Cận cảnh qúa trình hội chẩn, chọn lọc thí sinh trúng giải Tái sinh nhan sắc 2019

Tái sinh Nhan sắc đã hoàn thành những chặng đường đầu tiên, đây là chương trình thẩm mỹ với mức kinh phí khủng và giải thưởng lên tới 23 tỷ đồng. Việc lựa chọn thí sinh nào bước tiếp hay sẽ giành được những giải thưởng có trị giá ra sao phụ thuộc rất lớn vào đội ngũ chuyên gia, khách mời thuộc Hội đồng chuyên môn.

Danh sách khách mời nổi tiếng tham dự trực tiếp vào việc tuyển chọn sở hữu những tên tuổi như Hoa hậu VN 2018 Trần Tiểu Vy, Hoa hậu VN 2008 Ngọc Hân, Nam vương thế giới 2018 Cao xuân Tài, BTV – MC Việt Hà, Nhà báo Hồng Vinh…

Trong đó đội ngũ chuyên gia, bác sĩ tại Đông Á sở hữu những tên tuổi lớn trong ngành thẩm mỹ Việt như Dr. Felix Tran, Dr. Lucas Duong, Dr. Lucas Hoang, Dr. Henry Nguyen, Dr. Kevin Pham, Dr. Huỳnh Tuyết Như, Dr. Dương Nguyễn Quỳnh Nhi, Dr. Nguyễn Thị Huyền, Dr. Nguyễn Huyền Trang, Dr. Nguyễn Hồng Thanh, Dr. Nguyễn Thị Thủy Linh, Dr. Nguyễn Thị Tỉnh…

Đặc biệt, với sự cộng tác từ 2 chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu trong lĩnh vực chỉnh hình hàm mặt như Dr. Park Hyo Jin (Phó chủ tịch Hiệp hội Thẩm mỹ và tái tạo gương mặt Hàn Quốc – KAFPRS) hay giáo sư, bác sĩ Koji Kano chuyên gia tế bào gốc (chủ tịch Ngân hàng tế bào gốc lớn nhất Thế giới Stem Cell), Tái sinh Nhan sắc 2019 hứa hẹn khi mang đến những giải pháp thẩm mỹ hiện đại, chuẩn xác và đạt hiệu quả cao nhất dưới sự tư vấn từ hội đồng chuyên môn nước ngoài.

Khi theo dõi các thí sinh tham gia phỏng vấn, Hội đồng chuyên môn sẽ xác định tổng quan tình hình của những thí sinh theo mắt thẩm mỹ và đánh giá khái quát nhất.

Đối với nhiều trường hợp việc khuyết điểm gây ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng sinh học như nhai, nói, cảm nhận… bác sĩ sẽ trực tiếp hội chẩn sơ bộ để xác định mức độ khuyết điểm trên cơ thể thí sinh.

Việc kiểm tra trực tiếp tình trạng thí sinh giúp cho bác sĩ có thể xác định chắc chắn  tỷ lệ cải thiện thẩm mỹ là bao nhiêu, từ đó lựa chọn những giải pháp và công nghệ nào phù hợp.

Rất nhiều thí sinh có khiếm khuyết trên gương mặt và đội ngũ bác sĩ luôn dành thời gian hội chẩn, kiểm tra. Tình trạng nhiều người thường mắc phải nhất là bị lệch hàm, sẹo,…

Ngoài sự chẩn đoán trên gương mặt, bác sĩ sẽ xem xét tổng thể những khuyết điểm trên cơ thể, để quyết định sẽ trao cơ hội thẩm mỹ cho ai là hợp lý nhất.

Trong buổi casting tại Hà Nội, bác sĩ Koji Kanno đã sắp xếp lịch trình để tham dự, sự bất đồng ngôn ngữ vẫn không thể làm bác sĩ gặp khó khăn khi chẩn đoán và diễn đạt lại những vấn đề khuyết điểm cho thí sinh.

Sau khi xem xét kỹ lưỡng tất cả tình trạng của hàng trăm thí sinh trong mỗi điểm tuyển chọn, phần khó khăn nhất với hội đồng chuyên môn chính là đưa ra lựa chọn ai sẽ là người may mắn trở thành chủ nhân của “ngôi nhà chung” Tái sinh Nhan sắc 2019.

Mỗi thí sinh đều được lựa chọn cẩn thận, kỹ lưỡng, rất nhiều gương mặt mang đến khuyết điểm từ nặng đến nhẹ, và hội đồng chuyên môn đã phải cân nhắc rất kỹ lưỡng để tìm ra ai là người may mắn trúng tấm vé thẩm mỹ miễn phí!

Tình trạng khiếm khuyết là yếu tố hàng đầu được lựa chọn để đánh giá một thí sinh có cơ hội nhận giải hay không, tuy nhiên đây không phải tiêu chí duy nhất, bởi đội ngũ chuyên gia muốn dựa trên câu chuyện và nghị lực, ước mơ sống của bạn để đánh giá được người thực sự xứng đáng.

Những bản chấm điểm của Hội đồng chuyên môn dựa trên tiềm năng thay đổi bản thân sau phẫu thuật và khát khao thay đổi bản thân sẽ quyết định phần lớn đến lựa chọn cuối cùng từ hội đồng chuyên môn.

Sau khi công bố những người chiến thắng các giải Đặc biệt, giải Nhất, giải Nhì, giải Ba, 475 thí sinh may mắn từ mọi miền Tổ quốc sẽ được tiến hành thăm khám cụ thể tại “nhà chung” – Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á trước khi thực sự có màn “Tái sinh Nhan sắc” ngoạn mục.

Các thí sinh đều may mắn khi có cơ hội trực tiếp thăm khám và nhận được chia sẻ từ chuyên gia nổi tiếng nước ngoài. Trong ảnh, chuyên gia Park Hyo Jin đang mô tả tình trạng thí sinh trên các phương diện tổng thể và dựa theo nhu cầu, mong muốn của bạn để xác định những dịch vụ thẩm mỹ sẽ lựa chọn.

Chuyên gia Koji Kanno cùng các chuyên gia Hàn, Nhật trong đội ngũ cố vấn đang phân tích khiếm khuyết thẩm mỹ trên gương mặt từng thí sinh và đưa ra thống nhất chung về dịch vụ thẩm mỹ, công nghệ ứng dụng sẽ sử dụng.

Sau khi nhận được sự đồng thuận từ đội ngũ cố vấn, các chuyên gia sẽ làm việc và cung cấp thông tin dịch vụ cho các bác sĩ người Việt tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, các trưởng khoa và bác sĩ phẫu thuật chính sẽ bàn bạc, trao đổi và dựa vào hình chụp X-quang để quyết định thí sinh cần làm đẹp những gì.

Sau khi quyết định dịch vụ thẩm mỹ và lịch phẫu thuật phù hợp, thí sinh được chuẩn bị tâm lý thoải mái nhất và bước vào phòng phẫu thuật để thay đổi chính mình.

Cùng chờ đợi những hành trình tiếp theo của chương trình Tái sinh Nhan sắc 2019 với quá trình biến đổi và dần hoàn thiện ngoại hình chính mình của các thí sinh trong “mái nhà chung” của chương trình. Nếu bạn quan tâm đến chương trình phẫu thuật thẩm mỹ này và muốn ngóng chờ diện mạo từ những nhân vật trong chương trình, hãy theo dõi fanpage Tái sinh Nhan sắc (https://www.facebook.com/taisinhnhansac/) hoặc truy cập website chương trình tại đây để cập nhật tình hình sức khỏe và các hoạt động của thí sinh. Mọi ý kiến thắc mắc hoặc đóng góp vui lòng liên hệ Hotline 098.626.6499 – 1900.6499 để được đội ngũ chuyên viên tư vấn miễn phí!

“Tái sinh nhan sắc” mùa 2 chính thức quay trở lại mang tinh thần nhân văn với thông điệp “Phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí, Thay đổi cuộc sống” với tổng giá trị giải thưởng lên tới 23 tỷ đồng. Chương trình được tài trợ bởi Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á phối hợp với Hiệp hội Thẩm mỹ và tái tạo gương mặt Hàn Quốc (KAFPRS), Báo Tiền Phong tổ chức chương trình. Tái sinh nhan sắc 2019 quy tụ các chuyên gia thẩm mỹ Việt Nam – Hàn Quốc – Nhật Bản – Hoa Kỳ mang đến những cơ hội thẩm mỹ miễn phí cho những hoàn cảnh, những điều kiện khó khăn trên toàn các vùng miền, tỉnh thành của Việt Nam.

Video nổi bật
Video tái sinh nhan sắc 2019
Video tái sinh nhan sắc 2019
Video tái sinh nhan sắc 2019
Video tái sinh nhan sắc 2019
Video tái sinh nhan sắc 2019
Video tái sinh nhan sắc 2019