Phó chủ tịch Hiệp hội thẩm mỹ tái tạo gương mặt Hàn Quốc quyết định phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí cho thí sinh Tái sinh nhan sắc

Theo TS. Bác sĩ Park Hyo Jin – Phó chủ tịch Hiệp Hiệp hội thẩm mỹ tái tạo gương mặt Hàn Quốc (KAFPRS), người đã có công kết nối phẫu thuật thẩm mỹ Việt – Hàn cho biết: Dr. Park sẽ cùng đội ngũ bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á sẽ phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí cho các thí sinh có khiếm khuyết về ngoại hình trên khắp mọi vùng miền của Tái sinh nhan sắc 2019

Phó chủ tịch KAFPRS với trên 30 năm kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện tại Hoa Kỳ, Hàn Quốc và một số nước châu Á

Trong một buổi gặp gỡ với phóng viên của báo Vnexpress Dr. Park Hyo Jin – Phó chủ tịch Hiệp Hiệp hội thẩm mỹ tái và tạo gương mặt Hàn Quốc (KAFPRS) đã thể hiện những quan điểm riêng của mình về chương trình sau khi nhận lời mời tham gia chương trình “Phẫu thuật thẩm mỹ – Thay đổi cuộc đời” này:

1/ Thưa TS Park Hyo Jin: Tại sao ông lại chọn bệnh viện thẩm mỹ Đông Á để hợp tác, chuyển giao công nghệ và phẫu thuật thẩm mỹ?

Phẫu thuật thẩm mỹ thực chất không còn là một khái niệm xa lạ với người Việt. Nhu cầu này tại Việt Nam ngày càng tăng cao nhưng không phải ai cũng có cơ hội được làm đẹp với một đơn vị thẩm mỹ uy tín nên đã có những hiểu nhầm sai lệch về phẫu thuật thẩm mỹ. Chính vì lý do này, tôi muốn đem kinh nghiệm và chuyên môn mình tích lũy được từ Hàn Quốc đến với người Việt.

Trước đây tôi từng có cơ hội công tác tại bệnh viện thẩm mỹ Đông Á. Với tìm hiểu tôi được biết đơn vị này có 7 chi nhánh trên cả nước. Đội ngũ bác sĩ cũng là thành viên của KAFPRS. Đơn vị này đã tiến hành các chuyển giao và ứng dụng độc quyền các công nghệ thẩm mỹ tiêu chuẩn thế giới nên khiến tôi tin tưởng và đưa ra quyết định hợp tác.

Dr. Park cùng đội ngũ bác sĩ của Đông Á đang tiến hành ca phẫu thuật cho một khách hàng của bệnh viện này.

2/ Theo nguồn tin từ Ban tổ chức Tái sinh nhan sắc 2019, bác sĩ đã nhận lời mời trở thành người đồng hành và nhận lời phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí cho thí sinh?

Khi nhận được lời mời từ Ban tổ chức của Tái sinh nhan sắc mùa 2 tôi đã nhận lời ngay. Đây là một chương trình trao cơ hội cho những cá nhân kém may mắn về ngoại hình được trao cơ hội thẩm mỹ để thay đổi ngoài hình, giúp cho các cá nhân có được cơ hội vươn lên hoàn cảnh, có tương lai tươi sáng hơn và tạo động lực cho xã hội mà tôi đã đồng hành từ năm 2017.

Với quan điểm cá nhân và trên vai trò là một bác sĩ đây là một chương trình ý nghĩa cộng đồng sâu sắc với thông điệp “Phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí – Thay đổi cuộc đời” cho những người kém may mắn về ngoại hình, nên tôi đã nhận lời mà không hề đắn đo.

3/ Vậy điều gì khiến Bác sĩ gắn bó với Tái sinh nhan sắc từ 2017 tới nay ?

Trở thành ban giám khảo cũng như đảm nhận vai trò cố vấn chuyên môn tại chương trình tái sinh nhan sắc cả 2 mùa đều là vinh dự. Bởi tôi có cơ hội giúp đỡ các bạn Việt Nam khiếm khuyết về ngoại hình.

Đặc biệt, Tái sinh nhan sắc mùa 1 và mua 2 lần này là một chương trình thẩm mỹ mang tính nhân văn, trao cơ hội cho những cá nhân kém may mắn về ngoại hình được trao cơ hội thẩm mỹ để thay đổi ngoài hình, giúp cho các cá nhân có được cơ hội vươn lên hoàn cảnh, có tương lai tươi sáng hơn và tạo động lực cho xã hội. Với vai trò là một bác sĩ tôi nhận thấy nếu không tham gia chương trình này sẽ bỏ lỡ cơ hội mang chuyên môn và trình độ của một bác sĩ đến với người Việt.

5/ Bác sĩ có chia sẻ gì về xu hướng phẫu thuật 2019 hiện nay? Và đến với mùa 2 bác sĩ cùng ekip sẽ ứng dụng những xu hướng thẩm mỹ nào cho các bạn thí sinh?

Nói về xu hướng phẫu thuật thẩm mỹ 2019 trên thế giới phải kể đến: Làm đẹp bằng tế bào tự thân đến từ Nhật Bản. Công nghệ tái tạo và chỉnh hình toàn diện khuôn mặt đến từ Hàn Quốc. Công nghệ tái tạo và chỉnh hình khuôn mặt của Hàn Quốc; Công nghệ điêu khắc vóc dáng SlimLipo là giải pháp góp phần hoàn thiện vẻ đẹp mà không có sự can thiệp, xâm lấn quá nhiều của vật liệu thẩm mỹ bên ngoài. Và giải pháp trị liệu da, trẻ hóa công nghệ cao bằng cấy mỡ tự thân đến từ Nhật Bản.

Theo tôi biết, chương trình có sự góp mặt của Dr.Koji Kano – Chuyên gia trẻ hóa, tế bào đến từ Nhật bản, Dr. Peterson – Chuyên gia tạo hình vóc dáng,… Chúng tôi sẽ cố gắng ứng dụng xu hướng thẩm mỹ nào hữu ích để giúp các bạn thí sinh khiếm khuyết ngoại hình tôi và đội ngũ chuyên môn của bệnh viện thẩm mỹ Đông Á sẽ áp dụng.

BS Park Hyo Jin với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ xác nhận sẽ phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí cho các thí sinh

4/ Đến thời điểm hiện đại, theo bác sĩ đâu là điểm mới của chương trình Tái sinh nhan sắc 2019 so với mùa trước?

Nếu ai thường xuyên theo dõi website của Tái sinh nhan sắc sẽ nhận thấy năm nay chương trình có quy mô lớn hơn. Bởi cơ hội được trao đến tất cả 36 tỉnh thành Việt Nam và tuyển chọn trực tiếp tại 7 cơ sở của Đông Á: Tp. Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Đà Nẵng, TP.Hà Nội, Nghệ An, Bình Dương, Hải Phòng.

Tái sinh nhan sắc 2019 quy tụ dàn KOLs, đội ngũ bác sỹ chuyên môn đầu ngành đến từ Hoa Kỳ – Nhật Bản – Hàn Quốc,..

Được biết chương trình có sự tham gia của rất nhiều người đồng hành nổi tiếng tại Việt Nam như Hoa hậu 2018 Trần Tiểu Vy, Hoa hậu 2010 Ngọc Hân, Nam vương thế giới Cao Xuân Tài, MC – BTV Việt Hà,… Và có cả những thí sinh đã giành vé phẫu thuật thẩm mỹ mùa 1 mà tôi đã thực hiện cho các bạn ấy.

Bản thân tôi cũng cảm thấy ấn tượng với việc Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á đã tài trợ cho chương trình này 475 suất phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí có tổng giá trị giải thưởng lên đến 23 tỷ đồng. Đây là cơ hội mà bất cứ ai đang có khiếm khuyết về ngoại hình nên nắm bắt.

Chương trình phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí – Thay đổi cuộc đời này sẽ chọn ra thí sinh xứng đáng có được tấm vé phẫu thuật thẩm mỹ 500 triệu

7/ Bác sĩ hãy dành lời khuyên cho các thí sinh sắp bước vào hành trình tái sinh nhé…!

Tôi chỉ muốn nói với tất cả thí sinh rằng: Phẫu thuật thẩm mỹ là phải đau đớn, nhưng đó là một bước trong hành trình mà bất cứ thí sinh nào được chọn cũng phải đi qua, để có ngoại hình xinh đẹp hơn, tương lai tốt đẹp hơn. Các thí sinh cần hiểu các bạn không chỉ cần lọt qua vòng hồ sơ và vòng loại trực tiếp mà còn phải vượt qua cuộc chính mình. Các bạn cần có tinh thần mạnh mẽ, ổn định thì chúng tôi mới ứng dụng biện pháp lâm sàng và cận lâm sàng kiểm tra sức khỏe của bạn có đủ điều kiện để phẫu thuật.

Lời chúc cuối cùng của tôi là: Chúc các bạn may mắn và tự tin giành vé phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện 500 triệu.

Đừng bỏ qua cơ hội để được phẫu thuật thẩm mỹ bởi chính TS. BS Park Hyo Jin. Để trở thành thí sinh của Tái sinh nhan sắc mùa 2, đăng ký tại đây hoặc gọi đến hotline: 098.626.6499 – 1900.6499 và làm theo hướng dẫn.

Video nổi bật
Video tái sinh nhan sắc 2019
Video tái sinh nhan sắc 2019
Video tái sinh nhan sắc 2019
Video tái sinh nhan sắc 2019
Video tái sinh nhan sắc 2019
Video tái sinh nhan sắc 2019