“Phép màu” mang tên tấm vé thẩm mỹ Tái sinh nhan sắc 500 triệu cho thành phố Cảng

Vòng tuyển chọn trực tiếp Tái sinh nhan sắc tại Hải Phòng nơi những giọt nước mắt tuôn rơi vì niềm hạnh phúc trào dâng đón nhận “phép màu” – Tấm vé phẫu thuật 500 triệu phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí từ Tái sinh nhan sắc Hải Phòng.

Ngày 30/4, Vòng tuyển chọn trực tiếp khu vực Hải Phòng (Hải Phòng, Quảng Ninh, Lạng Sơn) diễn ra tại Thẩm mỹ viện Đông Á Hải Phòng (Số 378 Tô Hiệu, Q. Lê Chân) thu hút hơn 2000 hồ sơ online. Trong số hồ sơ này ban tổ chức đã chọn ra 300 thí sinh để trao cơ hội phẫu thuật thẩm mỹ.

Qua vòng tuyển chọn gắt gao, hội đồng chuyên môn đã tìm ra 4 thí sinh xứng đáng đi tiếp vào hành trình phẫu thuật trị giá 500 triệu đồng từ ban tổ chức. Dưới đây là danh sách các thí sinh đã giành suất phẫu thuật thẩm mỹ từ chương trình Tái sinh nhan sắc 2019:

Danh sách thí sinh giành tấm vé Tái sinh nhan sắc 2019 đặc biệt khu vực Hải Phòng

Thông qua việc đánh giá nghị lực, sự khó khăn, mức độ thay đổi ngoại hình của các thí sinh sau phẫu thuật, khả năng sức khỏe trong quá trị cùng với điểm bình chọn  trực tiếp tại trang website Tái sinh nhan sắc hội đồng chuyên môn đưa ra kết quả cuối cùng.

Hội đồng chuyên môn dựa trên nhiều tiêu chí để đánh giá mỗi thí sinh có xứng đáng trở thành chủ nhân tấm vé thẩm mỹ 500 triệu

Bên cạnh đó BTC đã trao giải bạc trị giá 100 triệu đồng là suất thẩm mỹ một vùng cho các thí sinh khác; giải đồng, mỗi giải một suất giảm 50% cho dịch vụ trị giá 50 triệu đồng. Ngoài ra, chương trình trao 300 giải đồng hành – giảm 30% các dịch vụ trị giá 20 triệu đồng một suất cho các thí sinh tham gia chương trình.

Đồng hành cùng các thí sinh tại vòng tuyển trực tiếp miền Bắc có sự tham gia của Hoa Hậu 2018 Trần Tiểu Vy, Hoa hậu 2010 Ngọc Hân,… Đặc biệt, vòng tuyển chọn tại Hải Phòng có sự tham gia của bác sĩ Henry Nguyễn – Trưởng khoa tạo hình thẩm mỹ khuôn mặt Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á… cùng hơn 200 y bác sĩ là thành viên của Hiệp hội thẩm mỹ và Tái tạo gương mặt (KAFPRS) cũng có mặt tại buổi casting để hỗ trợ thí sinh.

Vòng tuyển chọn khu vực Hải Phòng thu hút một lượng lớn thí sinh khu vực miền Bắc

Nhiều thí sinh đã không thể kìm nén được cảm xúc khi chia sẻ về câu chuyện của chính mình

Ngoài ra, toàn bộ chi phí di chuyển, ăn ở, đi lại dành cho 04 thí sinh (nếu ở xa) khi phẫu thuật sẽ được BTC đài thọ 100% trong suốt quá trình diễn ra chương trình Tái sinh nhan sắc 2019 tại Hải Phòng.

Theo lời chia sẻ từ đại diện chương trình: Tái sinh nhan sắc 2019 là chương trình phẫu thuật thẩm mỹ nhân đạo với mục đích trao cơ hội cho những thí sinh khiếm khuyết về ngoại hình. Đặc biệt, cơ hội này mang đến cho những ai có nghị lực, đa mê và cả khao khát thay đổi làm chủ chính cuộc đời của mình. Vì vậy, dù cho số hồ sơ gửi về chương trình rất lớn nhưng xét trên điều kiện của chương trình chỉ có thể trao cơ hội đi tiếp cho 4 thí sinh.

Những thí sinh tại khu vực Hải Phòng với ngoại hình kém sắc, hoàn cảnh khó khăn này sẽ biến đổi ra sao? Hành trình phẫu thuật phía trước sẽ còn là thử thách đầy khó khăn. Liệu họ sẽ có những màn biến đổi ngoạn mục khiến bạn không thể nhận ra? Hãy theo các thí sinh Tái sinh nhan sắc 2019 tại đây!

Cùng chờ đợi những hành trình tiếp theo của chương trình Tái sinh Nhan sắc 2019 với quá trình biến đổi và dần hoàn thiện ngoại hình chính mình của các thí sinh trong “mái nhà chung” của chương trình. Nếu bạn quan tâm đến chương trình phẫu thuật thẩm mỹ này và muốn ngóng chờ diện mạo từ những nhân vật trong chương trình, hãy theo dõi fanpage Tái sinh Nhan sắc (https://www.facebook.com/taisinhnhansac/) hoặc truy cập website chương trình để cập nhật tình hình sức khỏe và các hoạt động của thí sinh. Mọi ý kiến thắc mắc hoặc đóng góp vui lòng liên hệ Hotline 098.626.6499 – 1900.6499 để được đội ngũ chuyên viên tư vấn miễn phí!

“Tái sinh nhan sắc” mùa 2 chính thức quay trở lại mang tinh thần nhân văn với thông điệp “Phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí, Thay đổi cuộc sống” với tổng giá trị giải thưởng lên tới 23 tỷ đồng. Chương trình được tài trợ bởi Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á phối hợp với Hiệp hội Thẩm mỹ và tái tạo gương mặt Hàn Quốc (KAFPRS), Báo Tiền Phong tổ chức chương trình. Tái sinh nhan sắc 2019 quy tụ các chuyên gia thẩm mỹ Việt Nam – Hàn Quốc – Nhật Bản – Hoa Kỳ mang đến những cơ hội thẩm mỹ miễn phí cho những hoàn cảnh, những điều kiện khó khăn trên toàn các vùng miền, tỉnh thành của Việt Nam.

Video nổi bật
Video tái sinh nhan sắc 2019
Video tái sinh nhan sắc 2019
Video tái sinh nhan sắc 2019
Video tái sinh nhan sắc 2019
Video tái sinh nhan sắc 2019
Video tái sinh nhan sắc 2019