Những hình ảnh hậu trường từ đội ngũ chuyên gia độc quyền tại Tái sinh Nhan sắc 2019

Để làm nên sự thành công tại 7 điểm casting của Tái sinh Nhan sắc 2019, trao được những tấm vé phẫu thuật thẩm mỹ đến 475 thí sinh, sự cống hiến không nhỏ đến từ đội ngũ chuyên gia bác sĩ tại Bệnh viện – Thẩm mỹ viện Đông Á, đơn vị tài trợ chương trình.

Giữ vai trò quan trọng trong việc quyết định thí sinh nào sẽ may mắn sở hữu tấm vé thẩm mỹ miễn phí, ngoài những khách mời như Hoa hậu VN 2018 Trần Tiểu Vy, Hoa hậu VN 2008 Ngọc Hân, Nam vương thế giới 2018 Cao xuân Tài, BTV – MC Việt Hà, Nhà báo Hồng Vinh…

Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ tại Đông Á rất đông đảo, trong đó không thể bỏ qua những cái tên nổi danh trong lĩnh vực thẩm mỹ như Dr. Park Hyo Jin, Dr. Koji Kano, Dr. Felix Tran, Dr. Lucas Duong, Dr. Lucas Hoang, Dr. Henry Nguyen, Dr. Kevin Pham (thuộc chuyên khoa thẩm mỹ chỉnh hình) và Dr. Huỳnh Tuyết Như, Dr. Dương Nguyễn Quỳnh Nhi, Dr. Nguyễn Thị Huyền, Dr. Nguyễn Huyền Trang, Dr. Nguyễn Hồng Thanh, Dr. Nguyễn Thị Thủy Linh, Dr. Nguyễn Thị Tỉnh là những chuyên gia da liễu đã có kinh nghiệm hơn 10 năm điều trị.

Các bác sĩ luôn mong muốn không khí trở nên nhẹ nhàng và thoải mái nhất có thể, để các thí sinh có thể bình tĩnh chia sẻ về tình trạng bạn thân, tự tin khi trò chuyện và chia sẻ về cuộc sống.

Có những thí sinh không giấu được nước mắt của sự tủi hờn, có những người không tự tin khi nói chuyện với người lạ, hội đồng chuyên môn đã trực tiếp động viên và bắt tay an ủi thí sinh. Trong ảnh, bác sĩ Huỳnh Thị Tuyết Như đang đưa ra lời khuyên và khích lệ 1 thí sinh tại điểm casting Hồ Chí Minh khi bạn chỉ bật khóc và không thể nói gì khi nghĩ đến những gì đã trải qua.

Hội đồng chuyên môn đã cùng khóc, cùng cười với những câu chuyện từ thí sinh. Bác sĩ Henry Nguyễn rất xúc động khi nghe về hoàn cảnh thí sinh và sự kỳ thị ghê gớm từ xã hội dành cho họ.

Và cũng không thể thiếu tiếng cười giòn tan trong điểm tuyển sinh bởi những câu chuyện nhân văn, ý nghĩa và tinh thật lạc quan từ rất nhiều thí sinh mang lại.

Rất nhiều thí sinh có khiếm khuyết trên gương mặt và đội ngũ bác sĩ cần tiến hành thăm khám, hội chẩn để đưa ra kết quả chính xác nhất về tình trạng và cách khắc phục nhược điểm của thí sinh.

Bác sĩ Lucas Hoàng kiểm tra phần hàm của một thí sinh tại điểm casting Hồ Chí Minh. Có nhiều thí sinh hàm bị biến dạng ảnh hưởng đến cả chức năng nói và nhai.

Ngoài tình trạng hàm hô/móm, cằm dài khá phổ biến, nhiều thí sinh đến với Tái sinh Nhan sắc 2019 vơi hy vọng chữa sạch tình trạng bỏng rát gây mất thẩm mỹ rất lớn đến vẻ ngoài.

 Chuyên gia Koji Kanno và bác sĩ Henry Nguyễn đang cùng thăm khám cho 1 thí sinh bị bỏng nặng, để mọi thông tin bác sĩ Koji Kanno truyền đạt được tốt nhất, bác sĩ Henry đã đứng ra hỗ trợ phiên dịch, rút ngắn khoảng cách ngôn ngữ giữa 2 người.

Ngoài chuyên gia tế bào gốc, còn có sự thăm khám, thẩm định chuyên môn từ chuyên gia thẩm mỹ hàm mặt nổi tiếng Hàn Quốc – Tiến sĩ Park Hyo Jin với hàng loạt công nghệ nổi tiếng như cắt mí siêu âm, nâng mũi cấu trúc tự thân…

Hội đồng chuyên môn kỹ lưỡng dành thời gian hội ý và xem xét từng trường hợp để lựa chọn những người xứng đáng nhất với tấm vé phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí.

Bác sĩ Phi Nguyễn trao những tấm vé bí ẩn đến từng thí sinh tại điểm casting

Sau khi mở phong bì, thí sinh không giấu nổi cảm xúc khi mình được nhận những tấm vé đồng, vé bạc, vé vàng từ hội đồng ban tổ chức

Thí sinh nhận được cơ hội thẩm mỹ sẽ được hội đồng chuyên môn mặc cho từng tấm áo, từ đây, các bạn sẽ bắt đầu một chặng đường mới tại mái nhà chung

Chuyên gia Koji Kanno đang chia sẻ với thí sinh Mỹ Diện về những dịch vụ cô cần thực hiện, với mỗi thí sinh, tình trạng chỉnh sửa sẽ khác nhau, thậm chí dựa theo nhu cầu của thí sinh, bác sĩ cũng sẽ cân nhắc nên lựa chọn công nghệ gì phù hợp nhất.

Tiến sĩ Park Hyo Jin đang khám tình trạng hàm mặt chi tiết hơn với thí sinh Thu Dung, bác sĩ sẽ dựa theo tỷ lệ của gương mặt để áp dụng dịch vụ thẩm mỹ phù hợp, do đó thí sinh không sợ sẽ có nhan sắc đại trà, hay 10 người như 1.

Chuyên gia Koji Kanno đang phân tích khiếm khuyết thẩm mỹ trên gương mặt từng thí sinh và gợi ý những dịch vụ phù hợp để giúp gương mặt được chỉnh hình toàn diện.

Các bác sĩ và chuyên gia tiến hành bàn bạc và dựa trên những chẩn đoán và đo đạc trước đó để đưa ra công nghệ phù hợp để thẩm mỹ cho thí sinh trên bản chụp X-quang.

Những thí sinh bước vào phòng phẫu thuật với sự kiểm tra kỹ lưỡng và chuẩn bị trước tâm lý sẵn sàng để “Tái sinh nhan sắc” hoàn hảo.

Cùng chờ đợi những hành trình tiếp theo của chương trình Tái sinh Nhan sắc 2019 với quá trình biến đổi và dần hoàn thiện ngoại hình chính mình của các thí sinh trong “mái nhà chung” của chương trình. Nếu bạn quan tâm đến chương trình phẫu thuật thẩm mỹ này và muốn ngóng chờ diện mạo từ những nhân vật trong chương trình, hãy theo dõi fanpage Tái sinh Nhan sắc (https://www.facebook.com/taisinhnhansac/) hoặc truy cập website chương trình tại đây để cập nhật tình hình sức khỏe và các hoạt động của thí sinh. Mọi ý kiến thắc mắc hoặc đóng góp vui lòng liên hệ Hotline 098.626.6499 – 1900.6499 để được đội ngũ chuyên viên tư vấn miễn phí!

“Tái sinh nhan sắc” mùa 2 chính thức quay trở lại mang tinh thần nhân văn với thông điệp “Phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí, Thay đổi cuộc sống” với tổng giá trị giải thưởng lên tới 23 tỷ đồng. Chương trình được tài trợ bởi Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á phối hợp với Hiệp hội Thẩm mỹ và tái tạo gương mặt Hàn Quốc (KAFPRS), Báo Tiền Phong tổ chức chương trình. Tái sinh nhan sắc 2019 quy tụ các chuyên gia thẩm mỹ Việt Nam – Hàn Quốc – Nhật Bản – Hoa Kỳ mang đến những cơ hội thẩm mỹ miễn phí cho những hoàn cảnh, những điều kiện khó khăn trên toàn các vùng miền, tỉnh thành của Việt Nam.

Video nổi bật
Video tái sinh nhan sắc 2019
Video tái sinh nhan sắc 2019
Video tái sinh nhan sắc 2019
Video tái sinh nhan sắc 2019
Video tái sinh nhan sắc 2019
Video tái sinh nhan sắc 2019