Khám phá chi phí từng dịch vụ thẩm mỹ cho cô gái “Mặt quặp”

Nguyễn Thị Tường Vy, cô gái sống trong 23 năm bị bạn bè lại và hàng xóm khinh miệt, gọi “mặt quặp”. Giờ đây cô gái ấy đã có màn tái sinh ngoạn mục, trở thành một thiếu nữ xinh đẹp 23 tuổi. Rất nhiều tín đồ thẩm mỹ cũng như người thân tò mò: Không biết chi phí cho ca phẫu thuật giúp Vy “tái sinh nhan sắc” gồm những dịch vụ gì, có giá tiền ra sao để có thể lên tới mức chi phí nửa tỷ đồng!

1/ Gần nửa tỉ đồng cho màn “vịt hóa thiên nga”

Nguyễn Thị Tường Vy (1996, Vũng Tàu) là thí sinh đã giành tấm vé phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí 500 triệu của chương trình Tái sinh nhan sắc 2019. Cô gái đến từ Vũng Tàu bẩm sinh phần hàm phát triển cắn ngược, lệch, mất cân xứng khiến mặt biến dạng và lệch cả trục xương hàm.

Tường Vy và cấu trúc hàm mặt phức tạp

Ngay khi xác định đây là một ca phẫu thuật khó, để thực hiện ca phẫu thuật 500 triệu này các bác sĩ tham gia vào Ekip phẫu thuật từ Hàn Quốc – Nhật Bản – Việt Nam đã cùng ngồi lại phân tích. Chính sự phức tạp và đặc biệt của ca phẫu thuật nên một ekip bác sĩ phẫu thuật riêng cho Tường Vy được lập ra bao gồm cả bác sĩ hàm mặt, bác sĩ chuyên chỉnh hình, mũi,… cùng mắt kết hợp với nhau.

Trước khi tiến hành phẫu thuật, hội đồng bác sĩ đã tiến hành một loạt các hội chẩn để đưa ra phương án phẫu thuật tốt nhất. Vy thực hiện 6 dịch vụ phức tạp, có độ khó cao,  với 12 giờ phẫu thuật riêng hàm mặt;… để có thể sở hữu gương mặt như hiện tại.

Đối với phần hàm lệch, khớp cắn ngược, cằm bị chìa ra ngoài, môi dưới, hàm dưới bị đẩy ra nhiều hơn so với hàm trên, bác sĩ sẽ tiến hành chỉnh hàm hô móm để cho phần hàm thiếu cân đối được đưa về đúng vị trí. Để hoàn thiện giải pháp này, bác sĩ kết hợp với công nghệ trượt hàm công nghệ cao để góc nghiêng hợp lý: Mũi, môi, cằm tạo thành góc tỉ lệ vàng.

Bác sĩ chỉ định bạn dùng công nghệ chỉnh hàm hô móm

Đối với phần mũi, Tường Vy có sống mũi thấp, đầu mũi to bè kém hài hòa. Ngoài ra vì hàm mặt bị lệch, do đó mũi của Tường Vy cũng không được thẳng. Vì vậy bác sĩ tư vấn cho Tường Vy phương pháp nâng mũi cấu trúc Model 4D. Đây là phương pháp thẩm mỹ mũi khó bậc nhất. Một khi tác động sẽ thay đổi hoàn toàn cấu trúc dáng mũi, từ sống mũi trụ mũi vách ngăn…

Thêm vào đó Tường Vy sở hữu đôi mắt mí sụp do cơ nâng mi kém hoạt động, mí lẩn, không rõ nét. Để giải quyết tình trạng này, bác sĩ đã đưa ra giải pháp cắt mí Eyelift 5D kiến tạo đôi mắt 2 mí sắc nét, không còn mỡ thừa, da chùng, đồng thời kéo căng cơ nâng mi, giải quyết vấn đề sụp mí và lấy đi mỡ thừa, đồng thời mở rộng góc mắt.

Tổng chi phí thực hiện các dịch vụ phẫu thuật của cô gái “mặt quặp” Tường Vy là 451 triệu (chưa kể chi phí hội chẩn, mời bác sĩ Hàn Quốc – Nhật Bản) đều được tài trợ miễn phí bởi đơn vị tổ chức – Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á với từng dịch vụ như sau:

Dịch vụ Chi phí
Chỉnh hàm hô móm phức tạp (2 hàm) 160 triệu
Trượt hàm 140 triệu
Chữa cười hở lợi 12 triệu
Nâng mũi cấu trúc Model 4D 75 triệu
Cắt mí Eyelift 5D 25 triệu
Cấy mỡ Bio Gen 35 triệu
Phun xăm siêu vi 3D 4 triệu

2/ Điều kiện để thực hiện ca phẫu thuật thẩm mỹ phức tạp

Phẫu thuật thẩm mỹ về hàm mặt gây ảnh hưởng can thiệp nhiều đến xương, đây là một trong những phương pháp thẩm mỹ có thể gây biến chứng nặng nề nhất nếu không được đảm bảo an toàn nghiêm ngặt. Rất nhiều biến chứng có thể xảy ra nếu như phẫu thuật thất bại, bệnh nhân có thể mất cảm giác trên khuôn mặt, làm lệch mặt, lệch khớp cắn, không ăn nhai được, mặt sưng nề không tự nhiên,…

Chính vì vậy, để thực hiện những ca phẫu thuật thẩm mỹ về hàm mặt, số lượng cơ sở mà khách hàng tìm đến là không nhiều. Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á là bệnh viện đảm bảo đủ điều kiện cơ sở vật chất cũng như đội ngũ y bác sĩ chuyên môn hàm mặt đảm bảo cho kết quả thực hiện được đẹp như ý và quan trọng nhất là an toàn. 

Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á – Địa chỉ làm đẹp cho mọi nhà

Với công nghệ Vectra XT 3D – xem trước kết quả, CT-Scanner – Kiểm soát quá trình phẫu thuật và công nghệ gọt mặt nội soi – Đảm bảo chính xác trong quá trình phẫu thuật, đây là những công nghệ tiên tiến nhất đảm bảo về độ an toàn cũng như thành công của ca phẫu thuật thẩm mỹ về hàm mặt.

Giáo sư Park Hyo Jin, Phó chủ tịch Hiệp hội thẩm mỹ và Tái tạo gương mặt nhấn mạnh: “Điều kiện tiên quyết giúp ca phẫu thuật này diễn ra được thành công phụ thuộc rất lớn vào điều kiện các điều kiện y tế đạt chuẩn an toàn như phòng mổ, đội ngũ bác sĩ gây mê, phẫu thuật trong không gian vô trùng, hậu phẫu nghiêm ngặt, trợ cấp cứu 24/24,… Đây là những điều kiện mà không nhiều đơn vị thẩm mỹ thực hiện được như tại Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á”.

Hiện tại Tường Vy sở hữu vẻ ngoài hài hòa, không còn vấn đề mí mắt sụp, mũi thấp bè, cằm “lưỡi cày” và hàm méo lệch mà đường nét đã hài hòa hơn trước rất nhiều. Tường Vy cũng cho biết với ngoại hình hiện tại, chắc chắn cô gái sẽ theo đuổi đam mê làm Hướng dẫn viên du lịch như mình từng ao ước.

Công nghệ thẩm mỹ mang lại vẻ đẹp tái sinh toàn diện cho cô gái mặt quặp

Giờ đây, sẽ không ai có thể coi thường, chà đạp lên cô gái nhỏ. 24 năm khép lại với 1 khởi đầu viên mãn, cùng chúc cho Tường Vy có thể viết tiếp những chương mới cuộc đời sau khi đã tái sinh nhan sắc.

Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á là địa chỉ hàng đầu được nhiều tín đồ Thẩm mỹ tin tưởng, lựa chọn dịch vụ, tại đây sở hữu đội ngũ chuyên gia trên 15 năm kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại, an toàn, cùng dịch vụ thẩm mỹ được chuyển hóa công nghệ từ những nước có nền công nghệ tiên tiến.

Nếu bạn quan tâm đến những dịch vụ Tường Vy thực hiện, hoặc có nhiều khuyết điểm khác cần chỉnh sửa, đừng ngại ngần ĐĂNG KÝ TƯ VẤN hoặc gọi điện trực tiếp đến Hotline 19006499 để được đội ngũ chuyên gia tư vấn miễn phí!

 

Video nổi bật
Video tái sinh nhan sắc 2019
Video tái sinh nhan sắc 2019
Video tái sinh nhan sắc 2019
Video tái sinh nhan sắc 2019
Video tái sinh nhan sắc 2019
Video tái sinh nhan sắc 2019