Hoa Hậu Ngọc Hân sẽ giúp thí sinh Hải Phòng giành tấm vé “tái sinh” 500 triệu đồng

Hoa Hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân sẽ đồng hành cùng thí sinh chương trình “Phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí – Thay đổi cuộc đời” trao tấm vé tái sinh trị giá 500 triệu đồng cho các thí sinh khiếm khuyết ngoại hình và hoàn cảnh khó khăn tại khu vực Hải Phòng.

Ngày 30/4 tới đây chương trình Tái sinh nhan sắc 2019 – “Phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi cuộc đời” sẽ chính thức diễn ra tại Hải Phòng dành cho các sinh đến từ: Hải Phòng, Quảng Ninh, Lạng Sơn.

Hoa Hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân cùng hội đồng bác sĩ của hiệp hội KAFPRS sẽ đồng hành cùng các thí sinh khu vực Hải Phòng.

Đặc biệt, vòng tuyển chọn trực tiếp khu vực Hải Phòng sẽ có sự tham gia của: Hoa hậu 2010 Ngọc Hân – Người sẽ truyền độc lực, cảm ứng cho các thí sinh.

“Trở thành người đồng hành cùng các thí sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại chính mảnh đất đã sinh ra Ngọc Hân đó là một niềm vinh dự. Mình đã theo dõi cả 6 vòng tuyển chọn trực tiếp của chương trình và thấy rất nhiều thí sinh đáng thương. Hân mong rằng sự xuất hiện của mình có thể trở thành nguồn độc lực tinh thần cho các bạn thí sinh. Mong rằng tấm vé 500 triệu “tái sinh” tại Hải Phòng cũng là cơ hội để các thí sinh bước sang một cuộc sống tươi sáng hơn”

Cùng với đó là hội đồng bác sĩ chuyên môn thuộc Hiệp hội thẩm mỹ và Tái tạo gương mặt (KAFPRS) đến từ Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á sẽ tuyển chọn, tư vấn, thăm khám trực tiếp cho các thí sinh.

Chương trình đã diễn ra trên 6 tỉnh thành và thu hút được sự quan tâm của hàng nghìn thí sinh trên cả nước.

Hành trình của Tái sinh nhan sắc 2019 đã diễn ra trên 6 tỉnh thành cả nước (Tp. Hồ Chí Minh: 15/3; Cần Thơ: 25/3; Đà Nẵng: 01/04; Hà Nội:07/04; Nghệ An: 18/04; Bình Dương: 24/04) với sự quan tâm đặc biệt của dân cư các khu vực này. Tính đến thời điểm hiện tại, chương trình đã thu về hơn 10000 hồ sơ của các thí sinh mọi vùng miền.

Hành trình Tái sinh nhan sắc trên các tỉnh thành đã trao cơ hội cho rất nhiều người có hoàn cảnh khó khăn, khiếm khuyết ngoại hình.

Số hồ sơ tính riêng tại khu vực Hải Phòng hiện tại đã lên đến 1500 hồ sơ. Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân sẽ trực tiếp trao 2 giải đặc biệt trị giá 500 triệu đồng dành riêng cho các thí sinh.

Cơ hội phẫu thuật thẩm mỹ từ chương trình Tái sinh nhan sắc cũng sẽ dành 4 giải nhất lên đến 100 triệu đồng mỗi giải cùng 7 giải nhì có giá trị 50 triệu đồng mỗi giải và 50 cơ hội phẫu thuật thẩm mỹ khác có giá trị 20 triệu đồng mỗi giải cho những thí sinh khác tại khu vực Hải Phòng. Đây chắc chắn sẽ là cơ hội không thể bỏ lỡ cho các thí sinh mong muốn “Phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí, Thay đổi cuộc đời”.

Tại vòng tuyển chọn trực tiếp các thí sinh sẽ được các chuyên gia bác sĩ của KAFPRS tư vấn, thăm khám.

Chỉ còn 4 ngày nữa vòng tiếp nhận hồ sơ online của chương trình phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí Tái sinh nhan sắc mùa này sẽ ngừng nhận hồ sơ. Vòng tuyển chọn trực tiếp diễn ra tại địa chỉ số 378 Tô Hiệu, Q. Lê Chân sẽ chính thức diễn ra. Ai sẽ là chủ nhân của tấm vé phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí toàn diện 500 triệu đồng tại khu vực Hải Phòng ?

Đừng bỏ lỡ cơ hội cuối cùng này tại Tái sinh nhan sắc 2019 để trở thành chủ nhân của tấm vé vàng 500 triệu phẫu thuật thẩm mỹ trên hành trình tiếp theo của Tái sinh nhan sắc 2019. Hãy nhanh tay đăng ký tại đây hoặc liên hệ hotline: 098.626.6499 – 1900.6499 và làm theo hướng dẫn.

“Tái sinh nhan sắc” mùa 2 chính thức quay trở lại mang tinh thần nhân văn với thông điệp “Phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí, Thay đổi cuộc sống” với tổng giá trị giải thưởng lên tới 23 tỷ đồng. Chương trình được tài trợ bởi Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á phối hợp với Hiệp hội Thẩm mỹ và tái tạo gương mặt Hàn Quốc (KAFPRS), Báo Tiền Phong tổ chức chương trình. Tái sinh nhan sắc 2019 quy tụ các chuyên gia thẩm mỹ Việt Nam – Hàn Quốc – Nhật Bản – Hoa Kỳ mang đến những cơ hội thẩm mỹ miễn phí cho những hoàn cảnh, những điều kiện khó khăn trên toàn các vùng miền, tỉnh thành của Việt Nam.

Video nổi bật
Video tái sinh nhan sắc 2019
Video tái sinh nhan sắc 2019
Video tái sinh nhan sắc 2019
Video tái sinh nhan sắc 2019
Video tái sinh nhan sắc 2019
Video tái sinh nhan sắc 2019