Hàng ngàn hồ sơ tại vòng tuyển chọn của Tái sinh nhan sắc khu vực Hải Phòng giành cơ hội cuối cùng phẫu thuật thẩm mỹ trị giá 500 triệu

Ngày 30/4, tại Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á chi nhánh Hải Phòng ( Số 378 Tô Hiệu, Q. Lê Chân ), Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân xuất hiện với vai trò là ban giám khảo, để trao tấm vé thẩm mỹ 500 triệu đồng cho những thí sinh khó khăn, kém sắc.

Hoa Hậu 2010 chia sẻ về cảm xúc lần đầu tiên làm ban giám khảo của chương trình thẩm mỹ 23 tỷ đồng: “Trở thành người đồng hành cùng các thí sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại chính mảnh đất đã sinh ra Ngọc Hân đó là một niềm vinh dự”.

Hội đồng ban giám khảo của vòng Tuyển chọn trực tiếp tại Hải Phòng có sự tham gia của Hoa Hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân cùng chuyên gia từ Hiệp hội thẩm mỹ và Tái tạo gương mặt Hàn Quốc

Xuất hiện tại chương trình cô mong mình sẽ: “Tại vòng tuyển chọn trực tiếp Hân được nghe trực tiếp câu chuyện của các thí sinh. Hải Phòng có rất nhiều thí sinh đặc biệt xứng đáng nhận tấm vé 500 triệu “tái sinh”. Bản thân mình đã ước có thể mang nhiều tấm vé phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí để các thí sinh có cơ hội thay đổi cuộc đời”

Cùng với Hoa hậu Hoa Hậu, vòng tuyển chọn trực tiếp còn có sự tham gia của các bác sĩ Hiệp hội thẩm mỹ và  Tái tạo gương mặt Hàn Quốc (KAFPRS)… cùng nhiều y bác sĩ, chuyên gia của Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á sẽ trực tiếp tư vấn, thăm khám cho các thí sinh.

Hoa Hậu Ngọc Hân an ủi thí sinh có hoàn cảnh đặc biệt  

Hoa hậu Việt Nam 2010 đánh giá: Tái sinh nhan sắc 2019 là chương trình thẩm mỹ miễn phí có ý nghĩa nhân văn lớn, dành cơ hội làm đẹp những nhân vật có khiếm khuyết về ngoại hình nhưng có khát khao dám vươn lên trong cuộc sống.

Các thí sinh xếp hàng dài từ 7 giờ sáng để chuẩn bị cho vòng casting “Tái sinh nhan sắc” tại Hải Phòng

Hành trình của Tái sinh nhan sắc 2019 đã diễn ra trên 7 tỉnh thành cả nước (Tp. Hồ Chí Minh: 15/3; Cần Thơ: 25/3; Đà Nẵng: 01/04; Hà Nội: 07/04; Nghệ An: 18/04; Bình Dương: 24/04 và Hải Phòng: 30/04) với sự quan tâm đặc biệt của dân cư các khu vực này. Tính đến thời điểm hiện tại, chương trình đã thu về hơn 10.000 hồ sơ của các thí sinh mọi vùng viên.

Vòng tuyển chọn trực tiếp diễn ra tại Hải Phòng (Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á chi nhánh Hải Phòng) thu hút đến hơn 1.500 hồ sơ online, ban tổ chức chọn ra hơn 120  thí sinh để trao cơ hội phẫu thuật thẩm mỹ.

Trong vòng casting, lần các thí sinh sẽ chia sẻ câu chuyện, tài năng của bản thân, nguyện vọng về việc thay đổi ngoại hình. Các bác sĩ tiến hành tư vấn, hội chẩn chọn các gương mặt bước vào vòng trong, trao cơ hội phẫu thuật thẩm mỹ trị giá 500 triệu miễn phí.

Khu vực Hải Phòng là điểm cuối cùng trong hành trình tuyển chọn trực tiếp của Tái sinh nhan sắc 2019.

Nhiều thí sinh không thể kìm nén được cảm xúc khi biết kết quả của vòng loại

Hãy đón chờ những màn thay đổi ngoạn mục của các thí sinh đã giành tấm vé phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí. Theo chân các thí sinh “Tái sinh nhan sắc”, khán giả sẽ hiểu về những khiếm khuyết và khó khăn trong cuộc sống của nhân vật, theo dõi quá trình phẫu thuật hiện đại của ngành thẩm mỹ Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc và Việt Nam.

Ban tổ chức đã trao tấm vé “Phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí Thay đổi cuộc đời” đến các thí sinh khiếm khuyết ngoại hình và hoàn cảnh đặc biệt hoàn toàn xứng đáng

Hành trình tái sinh nhan sắc 2019 đã kết thúc vòng tuyển chọn trực tiếp trên cả nước. Họ sẽ bước vào vòng phẫu thuật cùng nhiều thử thách khác. Ai là thí sinh ấn tượng nhất? Ai sẽ là người biến đổi ngoạn mục nhất?… Cùng theo dõi hành trình tái sinh của họ tại đây!

“Tái sinh nhan sắc” mùa 2 chính thức quay trở lại mang tinh thần nhân văn với thông điệp “Phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí, Thay đổi cuộc sống” với tổng giá trị giải thưởng lên tới 23 tỷ đồng. Chương trình được tài trợ bởi Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á phối hợp với Hiệp hội Thẩm mỹ và tái tạo gương mặt Hàn Quốc (KAFPRS), Báo Tiền Phong tổ chức chương trình. Tái sinh nhan sắc 2019 quy tụ các chuyên gia thẩm mỹ Việt Nam – Hàn Quốc – Nhật Bản – Hoa Kỳ mang đến những cơ hội thẩm mỹ miễn phí cho những hoàn cảnh, những điều kiện khó khăn trên toàn các vùng miền, tỉnh thành của Việt Nam.

Video nổi bật
Video tái sinh nhan sắc 2019
Video tái sinh nhan sắc 2019
Video tái sinh nhan sắc 2019
Video tái sinh nhan sắc 2019
Video tái sinh nhan sắc 2019
Video tái sinh nhan sắc 2019