Lộ diện 3 thí sinh trúng giải thẩm mỹ miễn phí Tái sinh Nhan sắc 2019 khu vực Nghệ An

Tái sinh Nhan sắc 2019 đặt chân đến mảng đất Nghệ An đầy nắng và gió, tuy nhiên khi chương trình đi qua, làn gió mát lành đã thổi bừng lên hy vọng cho rất nhiều chị em có ngoại hình kém duyên và cần đến phẫu thuật thẩm mỹ để hoàn thiện chính mình.

1/ Bùi Thị Yến – Thí sinh giải nhất – 27 tuổi

– Địa chỉ: Chòm 2, Thôn Thanh Lương Xã Quảng Xân Huyện Quảng Trạch Tỉnh Quảng Bình

– Tình trạng khuyết điểm: Gò má cao, hàm hô, cằm lẹm, mắt sụp mí, mũi thấp, mặt gầy, da dẻ không căng, ngực trung bình

– Dịch vụ thực hiện: Hạ gò má, hàm hô, trượt cằm, mắt, mũi, cấy mỡ mặt, nâng ngực

– Hoàn cảnh: Bùi Yến sinh ra và lớn lên tại 1 vùng quê thuộc tỉnh Quảng Bình. Yến mang nhiều mặc cảm tự ti vì ngoại hình từ nhỏ đã xấu xí không bằng bạn bằng bè. Yến tự nhận thức được tư năm cấp 2 trung học rằng mình bị hàm hô, đến năm lớp 9 Yến nhờ xem vô tuyến truyền hình nên biết đến phương pháp niềng răng, tuy nhiên khi đó gia đình kinh tế quá eo hẹp, không thể giúp Yến chỉnh nha.

Ngày học cấp 3, Yến luôn bị các bạn nam trong trường trêu đùa, gọi Yến là “vượn chưa tiến hóa”, “răng đi trước người”… Khi bị trêu đùa như vậy Yến chỉ có thể chui vào 1 góc nằm khóc, dần dần mỗi ngày đi học như một cực hình khiến Yến sợ hãi, tự ti. Nhưng vì nghĩ đến ba mẹ, nghĩ đến tương lai trước mắt nên Yến lại tự động viên mình phải cố gắng học tập, sau này sẽ có cơ hội làm đẹp. Cuối năm cấp 3, Yến đăng ký thi ngành sư phạm mầm non, có người ác ý “Mai mốt mày đi dạy mà cười là con họ sợ mất hồn đó.”

Đến khi học xong, ra trường, công tác tại một trường mầm non tư thục, Yến vẫn bị gánh nặng ngoại hình đeo bám, Yến không thể giao tiếp trực tiếp với phụ huynh, ngoài ra những hoạt động văn nghệ cũng không thể tham gia vì ngoại hình xấu.

Nỗi đau khổ của Yến còn cùng cực đến nỗi bị gia đình nhà chồng chê bai, nạt nộ. Yến mong muốn phẫu thuật thẩm mỹ để hoàn toàn được thoát khỏi những đau đớn và ấm ức của hiện tại.

2/ Trần Thị Mai – Thí sinh giải nhất – 31 tuổi

– Địa chỉ: Xóm 6 Xa Đà Sơn Huyện Đô Lương Tỉnh Nghệ An

– Tình trạng khuyết điểm: Hàm hô, cằm lẹm, mũi tẹt, mắt 1 mí.

– Dịch vụ thực hiện: Trượt hàm, độn cằm, nâng mũi, cắt mí

– Hoàn cảnh: Khi Mai mới chào đời thì ba mẹ cũng ly hôn. Mẹ Mai bị tàn tật nhưng may mắn là Mai vẫn có những người họ hàng và bà ngoại hết lòng chạy chữa nên vẫn có thể đi lại được bình thường. Tuy nhiên khi càng lớn, những đường nét của Mai càng xấu xí khiến Mai không dám giao lưu với bất kỳ ai, Mai làm gì cũng lo lắng việc sẽ bị người khác chê cười mà không dám cởi khẩu trang.

Đến công việc của Mai hiện tại cũng đòi hỏi ngoại hình và ngoại giao tốt. Vì vậy thông qua chương trình mong muốn lớn nhất của Mai chính là thay đổi những khuyết điểm gương mặt, để có thể làm công việc mình muốn mà không lo lắng  những định kiến từ xã hội.

3/ Nguyễn Thị Thu – Thí sinh giải nhất – 27 tuổi

– Địa chỉ: Xóm 2 Cát Văn Thanh Chương Nghệ An

– Tình trạng khuyết điểm: Mũi tẹt, mắt 1 mí, hở hàm ếch

– Dịch vụ thực hiện: Nâng mũi, Cắt mí, Tạo hình môi

– Hoàn cảnh: Thu sinh ra trong một gia đình đông anh chị em và bị sứt môi, hở hàm ếch. Thu được phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí từ lúc 3 tuổi nhưng không thành công vì gia đình đông con bố mẹ không thể tiếp tục tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ nữa, từ đó Thu luôn luôn sống trong mặc cảm với đôi môi không lành lặn.

Khi đi học Thu luôn bị bạn bè chê cười và trêu chọc, không đồng ý chơi cùng. Thế rồi Thu cũng lớn lên, trở thành một thiếu nữ và lập gia đình.

Vì không có công việc nào bán hàng mà chấp nhận người ngoại hình kém duyên nên Thu chỉ có thể cố gắng bán hàng online kiếm sống.

Thu mong muốn được phẫu thuật thẩm mỹ để có thể tự tin livestream bán hàng, không còn nỗi lo sợ vì bị người khác chê bai, cũng không khiến 2 đứa con phải chịu khổ vì bị bạn bè nói xấu mẹ.

Những câu chuyện ấn tượng trong vòng casting Tái sinh Nhan sắc 2019 khu vực Nghệ An

Tái sinh Nhan sắc 2019 được tổ chức tại số 148 Nguyễn Văn Cừ, thành phố Vinh, Nghệ An. Với độ ngũ chuyên gia cố vấn gồm những tên tuổi hàng đầu ngành thẩm mỹ như chuyên gia thẩm mỹ Henry Nguyễn, chuyên gia Philip Trần, chuyên gia da liễu Nguyễn Hồng Thanh…

Đặc biệt địa chỉ phẫu thuật này nhận được rất nhiều sự tin tưởng từ khách hàng với cơ sở vật chất hiện đại, được trang bị thiết bị hàng đầu.

Theo thông tin từ BTC, số hồ hơ thí sinh đăng ký tại khu vực Nghệ An đạt con số 2500 hồ sơ, đây là con số khủng với lượng khách hàng đăng ký đông hơn hẳn những thẩm mỹ viện khác tại Vinh.

Cùng chờ đợi những hành trình tiếp theo của chương trình Tái sinh Nhan sắc 2019 với quá trình biến đổi và dần hoàn thiện ngoại hình chính mình của các thí sinh trong “mái nhà chung” của chương trình. Nếu bạn quan tâm đến chương trình phẫu thuật thẩm mỹ này và muốn ngóng chờ diện mạo từ những nhân vật trong chương trình, hãy theo dõi fanpage Tái sinh Nhan sắc (https://www.facebook.com/taisinhnhansac/) hoặc truy cập website chương trình tại đây để cập nhật tình hình sức khỏe và các hoạt động của thí sinh. Mọi ý kiến thắc mắc hoặc đóng góp vui lòng liên hệ Hotline 098.626.6499 – 1900.6499 để được đội ngũ chuyên viên tư vấn miễn phí!

“Tái sinh nhan sắc” mùa 2 chính thức quay trở lại mang tinh thần nhân văn với thông điệp “Phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí, Thay đổi cuộc sống” với tổng giá trị giải thưởng lên tới 23 tỷ đồng. Chương trình được tài trợ bởi Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á phối hợp với Hiệp hội Thẩm mỹ và tái tạo gương mặt Hàn Quốc (KAFPRS), Báo Tiền Phong tổ chức chương trình. Tái sinh nhan sắc 2019 quy tụ các chuyên gia thẩm mỹ Việt Nam – Hàn Quốc – Nhật Bản – Hoa Kỳ mang đến những cơ hội thẩm mỹ miễn phí cho những hoàn cảnh, những điều kiện khó khăn trên toàn các vùng miền, tỉnh thành của Việt Nam.

Video nổi bật
Video tái sinh nhan sắc 2019
Video tái sinh nhan sắc 2019
Video tái sinh nhan sắc 2019
Video tái sinh nhan sắc 2019
Video tái sinh nhan sắc 2019
Video tái sinh nhan sắc 2019