Top 7 thí sinh xuất sắc nhất trúng tấm vé phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí tại casting Tái sinh Nhan sắc Sài Gòn

Sức hút của Tái sinh Nhan sắc 2019 được thể hiện rõ ràng nhất ở số lượng thí sinh đăng ký cực khủng tại 7 điểm tuyển chọn. Điểm casting mở màn tại Thành phố Hồ Chí Minh tại số 212 Nguyễn Trãi đã diễn ra thành công ngoài mong đợi với 7 gương mặt đầu tiên nhận tấm vé phẫu thuật miễn phí.

1/ Tô Hiến Đức – Thí sinh giải nhất – 19 tuổi

– Địa chỉ: 80/54a Trần Quang Diệu Phường 14 Quận 3

– Tình trạng khuyết điểm: Cằm dài, Hàm hô dưới, Sụp mí

– Dịch vụ thực hiện: Trượt cằm, trượt hàm trên/dưới, cắt mí Eyelift

– Hoàn cảnh: Tô Hiến Đức sinh ra trong một gia đình hạng trung, mẹ buôn bán ngoài chợ, bố là nhân viên bảo vệ. Gia đình Hiến Đức đang thiếu một khoản nợ lớn vì tiền sinh hoạt phí hằng ngày, vì lẽ đó đáng ra thi đỗ hệ đại học nhưng Hiến Đức hải xuống hệ cao đẳng học. Hiến Đức đam mê ca hát, muốn tìm kiếm công việc phù hợp với sở thích để có thể phụ giúp bố mẹ, tuy nhiên hàm Đức quá dài, ảnh hưởng đến cách phát âm, do đó Đức không thể hát rõ lời. Ngoài ra khi nộp đơn xin việc ở đâu cũng từ chối dù chưa hề trải qua vòng vấn đáp, người ta nói Đức chính tả còn không nói nên hồn, mặt lại quá dài, sao nói chuyện với khách hàng được. Mẹ Đức đã động viên em cố gắng sau khi ra trường xin việc, tuy nhiên gia cảnh nghèo khó khiến Đức không can tâm. Hiện đang là sinh viên năm 2, Đức sợ rằng năm 3 sẽ đi thực tập, không công ty nào dám nhận và thậm chí không thể hoàn thành kỳ thực tập chỉ vì ngoại hình.

Ba Đức đã 70, mẹ Đức 60 tuổi, còn em Đức lại quá nhỏ – chỉ 10 tuổi, do đó Đức mong muốn phẫu thuật thẩm mỹ để có thể cùng mẹ lo gánh nặng kinh tế gia đình.

2/ Nguyễn Thị Xuân Vinh – Thí sinh giải nhất – 24 tuổi

– Địa chỉ: 31 Đường Số 8, Khu Dân Cư Bình Hưng, Ấp 2, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TP.HCM

– Tình trạng khuyết điểm:

– Dịch vụ thực hiện: Phẫu thuật hàm móm trên dưới, trượt cằm, nâng mũi

– Hoàn cảnh: Chiếc hàm lệch khiến Xuân Vinh có khuôn mặt méo mó, Vinh không thể nhai, nuốt như 1 người bình thường, điều này khiến Xuân Vinh chỉ muốn nuốt chửng cho xong, vì chức năng nhai của hàm gần như không có. Chính vì lẽ đó mà căn bệnh đau bao tử đến như một lẽ dĩ nhiên vì thức ăn không được nghiền nhuyễn. Xuân Vinh có nghề chính là nhân viên bán bảo hiểm, tuy nhiên cô bạn cũng rất yêu ca hát. Tuy nhiên những khao khát và ấp ủ đó mãi sẽ chẳng thành hiện thực, vì Xuân Vinh không có ngoại hình đẹp, chẳng thể dám đi hát rong, đến việc bán bảo hiểm cũng trở nên khó khăn, cực nhọc.

Khuôn mặt Xuân Vinh  bị móm, được bác sĩ chẩn đoán là khớp cắn ngược, lệch khớp thái dương hàm, hàm trên không phát triển nên teo lại trong khi hàm dưới ngày càng phát triển, sức khỏe của Xuân Vinh bị ảnh hưởng rất nhiều, cô luôn trong trạng thái đau đầu và cứ kêu răng rắc hoặc cứng lại khi há lớn miệng.

3/ Trần Nguyễn Ngọc Thảo – Thí sinh giải nhất – 26 tuổi

– Địa chỉ: 270b/29/22/5 Lý Thường Kiệt, P8, Tân Bình, Hồ Chí MInh

– Tình trạng khuyết điểm: Má hóp, hàm hô, gò má cao

– Dịch vụ thực hiện: cấy mỡ, gọt hàm, hạ gò má

– Hoàn cảnh: Trần Nguyễn Ngọc Thảo là một người nam chuyển giới nữ, Thảo sinh ra trong một gia đình nghèo Hà Nội, bố già yếu, mẹ làm nghề gánh hàng rong. Từ nhỏ Thảo đã biết giới tính thật sự của mình, nên luôn bị trêu ghẹo là “bê đê, xăng pha nhớt, lẹo cái…”. Những lúc đó Thảo chỉ biết nuốt nước mắt vào trong và tự nhủ cố gắng học tập. Tuy nhiên cuộc sống không hề yên ả như vậy mãi cho đến khi Thảo tốt nghiệp đại học, lúc này cô bạn đã “Break-out” – công khai giới tính của mình, gia đình không chấp nhận, Thảo phải một mình vào Hồ Chí Minh kiếm sống.

Thảo nộp hồ sơ xin việc khắp nơi, nhưng đều bị nhà tuyển dụng từ chối vì cả ngoại hình và giới tính. Dù có tấm bằng đại học trong tay, Thảo phải đi làm những công việc tay chân nhưng lúc nào cũng bị soi mói. Rồi chuyện gì đến cũng đến, Thảo bị chủ đuổi việc, vì khách hàng phản ánh quá nhiều. Vậy là một mình cô gái không công việc, không gia đình, lạc lõng bơ vơ giữa Sài Gòn phồn hoa, mong chờ 1 phép màu xuất hiện.

4/ Nguyễn Thị Mai Hương – Thí sinh giải nhất – 24 tuổi

– Địa chỉ: THÔN 2B, XÃ EAMNANG, HUYỆN CUWMGAR, TỈNH DAKLAK

– Tình trạng khuyết điểm: Mũi tẹt, hàm hô, mí sụp

– Dịch vụ thực hiện: Nâng mũi, Trượt hàm, cắt mí

– Hoàn cảnh: Từ nhỏ Hương đã trở thành nạn nhân của bạo lực học đường, bạn bè chán ghét, đánh đập, vứt hết sách vở của cô bạn, Hương không biết tại sao, cho đến khi dần dần nhận ra nguyên nhân chỉ vì Hương xấu, gương mặt khó ưa và dữ tợn. Nhiều người lớn từ nhỏ đã bảo Hương: “Mặt mày có tướng sát chồng”, còn bạn bè thì cách ly, chửi rủa, luôn bị miệt thị cùng những điều tiếng không hay.

Gia đình Hương chỉ có mình Hương và mẹ, cha mất sớm, để lại gánh nặng cơm áo gạo tiền lên đôi vai người phụ nữ nhỏ thó. Hương cố gắng học tập tốt, tốt bụng, hòa đồng với mọi người để được nhận những cái nhìn xứng đáng, tuy nhiên mối tình nhiều năm cũng vì ngoại hình xấu xí mà phản bội, rời bỏ Mai Hương.

5/ Trần Huỳnh Khánh Vân – Thí sinh giải nhì – 25 tuổi

– Địa chỉ: 280/29/37 Bùi Hữu Nghĩa,Phường2,Quận Bình Thạnh,Tp.Hcm

– Tình trạng khuyết điểm: Hàm hô, cằm dài, mũi tẹt, mắt mí lẩn, mặt gầy

– Dịch vụ thực hiện: chỉnh hàm trên dưới, trượt cằm, mắt mũi, cấy mỡ…

– Hoàn cảnh: Khánh Vân sinh ra trong một gia đình cả nhà hoàn toàn bình thường, mình cô nàng bị hàm dài và chìa ra, gia đình không dư giả gì nhưng vẫn cố gắng nuôi hai chị em ăn học. Vân sau khi học lớp 12 đã ở nhà để học may với mong muốn có được công việc ổn định và phụ giúp bố mẹ, cũng không quá tiếp xúc với nhiều người mà chỉ cần ở nhà.

Tổng thể gương mặt Khánh Vân có phần cằm quá dài, đi đâu cũng bị gọi là “Lưỡi cày”, “lưỡi hái”, Vân mong muốn được thay đổi để có thể theo đuổi đam mê thực sự là làm nghề DJ, đây cũng là nghề kiếm ra khoản thu nhập cao hơn, đỡ đần cho bố mẹ nhiều hơn.

6/ Huỳnh Thị Mỹ – Thí sinh giải nhì – 26 tuổi

– Địa chỉ: 80/54a Trần Quang Diệu Phường 14 Quận 3

– Tình trạng khuyết điểm: Mũi tẹt, mắt 1 mí, gò má cao, cằm lẹm

– Dịch vụ thực hiện: mắt, mũi, hạ gò má, trượt cằm

– Hoàn cảnh: Huỳnh Mỹ rất tự ti vào bản thân khi đi đâu cũng bị mọi người xì xào, soi mói, khuôn mặt cô nàng luôn bị nhắc đến với những từ như “gớm ghiếc”, “quê mùa”, dần dần Mỹ ngại tiếp xúc với moi người, luôn sống mặc cảm, tự ti, Huỳnh Mỹ rất sợ tiếp xúc với người lạ, ám ảnh về những tiếng nhiếc móc của người đời.

Mỹ mong muốn được tiến hành thẩm mỹ để có cuộc sống khả quan hơn, được mọi người đối xử bình thường, làm những việc mình thích mà không sợ định kiến từ xã hội.

7/ Lương Chí Cường – Thí sinh giải nhì – 25 tuổi

– Địa chỉ: 144/2 Lê Hồng Phong . Liên Hương – Tuy Phong – Bình Thuận

– Tình trạng khuyết điểm: Hàm vuông, gò má cao, mí mắt lẩn, ngực lép

– Dịch vụ thực hiện: Gọt hàm, hạ gò má, cắt mí, nâng ngực

– Hoàn cảnh: Lương Chí Cường là người chuyển giới với biệt danh Du Khả Ái, tự nhận mình là người không may mắn khi khuyết tật về giới tính, do đó từ nhỏ đã nhận sự khinh bỉ, dè bỉu từ xã hội.

Sống trong sự xúc phạm nặng nề khiến Cường chịu nhiều áp lực và đã nghĩ đến việc kết liễu đời mình. Mưu sinh bằng công việc hát rong ở gánh lô tô nay đây mai đó, trôi sông lạc chợ với đồng lương ít ỏi, do đó Cường không quá mơ mộng, chỉ dám mơ được trở thành con gái trong những cơn mơ. Nhờ giọng hát may mắn chuẩn “gái” nên công việc ca hát của Cường rất được đón nhận, tuy nhiên ngoại hình vẫn chưa thực sự nữ tính để thu hút sự quan tâm từ mọi người.

Chí Cường mong muốn được thẩm mỹ để có thể chứng tỏ thực lực của mình và kiếm đồng lương cao hơn, trở thành những người truyền cảm hứng cho cộng đồng người đồng tính.

Cùng chờ đợi những hành trình tiếp theo của chương trình Tái sinh Nhan sắc 2019 với quá trình biến đổi và dần hoàn thiện ngoại hình chính mình của các thí sinh trong “mái nhà chung” của chương trình. Nếu bạn quan tâm đến chương trình phẫu thuật thẩm mỹ này và muốn ngóng chờ diện mạo từ những nhân vật trong chương trình, hãy theo dõi fanpage Tái sinh Nhan sắc (https://www.facebook.com/taisinhnhansac/) hoặc truy cập website chương trình tại đây để cập nhật tình hình sức khỏe và các hoạt động của thí sinh. Mọi ý kiến thắc mắc hoặc đóng góp vui lòng liên hệ Hotline 098.626.6499 – 1900.6499 để được đội ngũ chuyên viên tư vấn miễn phí!

“Tái sinh nhan sắc” mùa 2 chính thức quay trở lại mang tinh thần nhân văn với thông điệp “Phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí, Thay đổi cuộc sống” với tổng giá trị giải thưởng lên tới 23 tỷ đồng. Chương trình được tài trợ bởi Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á phối hợp với Hiệp hội Thẩm mỹ và tái tạo gương mặt Hàn Quốc (KAFPRS), Báo Tiền Phong tổ chức chương trình. Tái sinh nhan sắc 2019 quy tụ các chuyên gia thẩm mỹ Việt Nam – Hàn Quốc – Nhật Bản – Hoa Kỳ mang đến những cơ hội thẩm mỹ miễn phí cho những hoàn cảnh, những điều kiện khó khăn trên toàn các vùng miền, tỉnh thành của Việt Nam.

Video nổi bật
Video tái sinh nhan sắc 2019
Video tái sinh nhan sắc 2019
Video tái sinh nhan sắc 2019
Video tái sinh nhan sắc 2019
Video tái sinh nhan sắc 2019
Video tái sinh nhan sắc 2019