Tái sinh Nhan sắc 2019 và nghìn lẻ một câu chuyện bên lề nổi bật nhất

Vòng tuyển chọn Tái sinh Nhan sắc 2019 đã khép lại với 54 giờ tuyển chọn liên tục và 7 điểm casting lớn trên cả nước, từ Hà Nội, Hải Phòng, Vinh, Đà Nẵng, Bình Dương, Hồ Chí Minh và Cần Thơ. Tuy nhiên dư âm mà chương trình mang lại vẫn vẹn nguyên trong tâm trí nhiều thí sinh, thậm chí Hội đồng chuyên môn đã phải thốt lên rằng: “Hiếm có chương trình nào khiến chúng tôi bối rối khi đóng vai trò “cầm cân nảy mực” đến vậy!”

1/ Những câu chuyện “dở khóc dở cười” chỉ có tại Tái sinh Nhan sắc 2019

Hẳn bạn vẫn nhớ trong bài viết “Những tình huống dở khóc dở cười trong buổi tuyển chọn “Tái sinh Nhan sắc” khu vực TP. HCM” chúng tôi đã đề cập đến những tình huống “khó xử” khi có người tự thấy mình xấu quá, muốn “chặt đầu”, có thi sinh lại muốn nâng mũi bằng được để thay đổi tướng số, thí sinh nài nỉ xin được trao cơ hội thẩm mỹ thứ 2 hoặc thậm chí “mặc cả” với Hội đồng chuyên môn về giá trị giải thưởng. Trong mùa thứ 2 vừa qua, với giải 3 được nhận tấm vé thẩm mỹ được ưu đãi 50% đối với dịch vụ 20 triệu đồng, tuy nhiên với 375 thí sinh của cả 3 miền, khó tránh được 375 ý kiến về giá trị giải thưởng khi có những người mong muốn quy đổi giải thưởng ra tiền mặt, có người muốn tăng giá trị ưu đãi lên 70%, hay muốn thực hiện những dịch vụ nằm ngoài thể lệ chương trình.

Trong chương trình Tái sinh Nhan sắc 2019 có rất nhiều câu chuyện dở khóc dở cười khiến hội đồng chuyên môn phải “xoắn não”

Hội đồng chuyên môn còn bất ngờ hơn với những thí sinh hoàn toàn không đăng ký, không được sự xác nhận từ ban tổ chức Tái sinh Nhan sắc, nhưng vẫn hiên ngang bước đến buổi tuyển chọn và phỏng vấn như thể mình là “thí sinh thật”. Sau khi bị phát hiện và yêu cầu hoàn tất những thủ tục đăng ký lại khóc lóc xin được tham gia thi tuyển luôn.

Một tình huống “mạo danh” khác không khỏi khiến ban tổ chức bất ngờ, khi người chồng vô sinh và muốn dành tặng vợ một món quà bất ngờ, nên đã tự chụp ảnh và viết câu chuyện cho vợ gửi hồ sơ đăng ký. Sau khi vợ đến casting tại điểm tuyển chọn mới biết không phải chồng đăng ký thi Tái sinh Nhan sắc, mà mình mới là thí sinh được chồng đăng ký.

Đây là câu chuyện có thật của cặp vợ chồng Nguyễn Thanh Hiền – Trần Thị Thảo Ly. Dường như “trời chẳng phụ lòng”, chị Thảo Ly cuối cùng đã trở thành 1 trong những nhân vật đặc biệt, nhận được tấm vé trị giá 500 triệu đồng tại điểm tuyển sinh Cần Thơ.

Trong vô vàn cách thể hiện cảm xúc của thí sinh, việc trao đổi thông tin qua những trang thông tin trực tuyến là điều phổ biến trong thời đại hiện nay. Có thí sinh đã gửi mail về cho chương trình với lời văn rất nghô nghê:

Chào chương trình, mình là Vũ Thị Cài,

Hôm nay mình gửi thư này vì thực sự muốn cảm ơn chương trình. Mình bị sứt môi, trước đây mình từng nghĩ đây có lẽ là thiệt thòi lớn nhất của mình bởi nhiều người nói chỉ cần môi mình lành lặn thì mình xinh phải nhất nhì miền Tây luôn. Vào ngày 25/3 vừa rồi, khi casting tại Cần Thơ, mình vô tình gặp một bạn nam làm vị trí hỗ trợ sự kiện tại thẩm mỹ viện Đông Á, khi mình không biết cách điền thủ tục thế nào, bạn đã chỉ dẫn cho mình rất nhiệt tình, đây là lần đầu tiên mình thấy 1 người đẹp trai nhưng ân cần với mình đến thế. Thậm chí sau khi thi xong, vì nhiều bạn có ngoại hình kém may mắn hơn nên em đã không được chọn. Em đã thực sự buồn, nhưng nghe lời chia sẻ từ bác sĩ Henry Nguyễn, mình đã tự hứa rằng dù ngoại hình có thế nào, cũng không oán trách số phận nữa, phải tự lực, tự cường, bởi vẻ đẹp rực rỡ nhất của 1 người con gái chính là nét đẹp nội tại. Chắc chắn năm sau mình sẽ quay lại chương trình màu 3 để gặp lại bác sĩ, với một tâm lý cởi mở hơn. Dù không đạt giải, nhưng cảm ơn Bệnh viện – Thẩm mỹ viện Đông Á đã tổ chức ra một chương trình hay như vậy để nhiều người có hoàn cảnh khó khăn nhưng giàu nghị lực có thể trao 1 cánh cửa rộng mở hơn đến với cuộc sống khắc nghiệt này. Mình cũng muốn nhắn nhủ với bạn hỗ trợ sự kiện rằng: “Nếu năm sau có duyên, dù có được vào vòng trong hay không, nhất định mình sẽ xin số điện thoại làm quen bạn! Con trai Bắc quả thực mang đến sự hài hước và ân cần khó tả!

Hay có người đã gửi một tin nhắn đến hòm thư inbox của Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á để cảm ơn: “Cảm ơn Đông Á đã cho mình cơ hội gặp được người yêu, và cũng là vợ tương lai của mình. Sau khi gặp nhau tại điểm tuyển chọn Hồ Chí Minh, tuy không đạt giải gì, nhưng mình đã gặp lại cô bạn năm xưa cùng xóm trọ với mình. Không ngờ có ngày gặp lại tại một buổi tuyển chọn thẩm mỹ sau đó 20 năm, khi mình ao ước chỉnh hình mũi gồ, còn bạn ấy lại muốn có cơ hội gọt hàm. Ngay giây phút đầu tiên nhìn thấy khuôn mặt chữ điền, mình đã nhận ngay ra chính là người bạn năm xưa. Không ngờ sau 25 năm, khuôn mặt của cô ấy vẫn vuông vức như vậy. Gặp lại nhau thật sự là cái duyên cái nợ mà mình không muốn vụt mất nữa. Năm nay hợp tuổi, 2 đứa mình định tiến tới hôn nhân. Cảm ơn Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á rất nhiều khi cho mình cơ hội gặp lại người cũ. Hy vọng sang năm 2 vợ chồng có thể cùng dắt tay nhau đến thẩm mỹ trong mùa 3.”

2/ Những câu chuyện xúc động khiến Hội đồng chuyên môn không thể ngừng trăn trở

Bên cạnh những câu chuyện hài hước, vẫn có những khoảng lặng khiến đội ngũ bác sĩ thực sự xúc động. Nhiều người sau khi tham gia buổi tuyển chọn, từ những con người xa lạ nhất đã kết thân và trở thành bạn tốt. Sự nhiệt thành, giúp đỡ nhau được thể hiện ở những hành động nhường vé của mình cho những người có hoàn cảnh khó khăn hơn.

Niềm rạng rỡ của thí sinh khi được trao cho cơ hội thẩm mỹ miễn phí

Hay những thí sinh không muốn giành đi cơ hội của người khác, nên dù đã qua phần phỏng vấn của mình, vẫn lên sân khấu để nói giúp cho những người bạn kém may mắn của mình. Người có ngoại hình kém đẹp thường mặc cảm và dè dặt khi trò chuyện, hiểu được điều này nên nhiều thí sinh đã không ngừng động viên, cùng hội đồng chuyên môn khích lệ những thí sinh tham gia dự thi.

Lúc này đây không còn là chương trình thẩm mỹ nơi những thí sinh cạnh tranh trực tiếp với nhau để giành lấy cơ hội cho riêng mình nữa, mà trở thành điểm đến của những người có cùng vết sẹo trong ký ức, họ đã trở thành bạn bè, sẵn sàng vì nhau mà hy sinh, với mong muốn bạn mình có một cánh cửa tương lai rộng mở hơn.

Những câu chuyện thương tâm của thí sinh thực sự khiến hội đồng chuyên môn cảm động, bác sĩ Henry Nguyễn đã được thí sinh vui vẻ trao cho danh hiệu “Bác sĩ thẩm mỹ nhạy cảm nhất” khi rất dễ dàng xúc động trước những câu chuyện về số phận thí sinh.

Bác sĩ Henry Nguyễn bật khóc khi lắng nghe những câu chuyện kém may mắn của thí sinh

Chương trình cũng rất tiếc với những trường hợp mảnh đời thật sự kém may mắn, nhưng tình trạng bệnh lý vượt quá tầm khả năng mà lĩnh vực thẩm mỹ có thể can thiệp đến: Như chàng trai u bướu Hiên Công, chị Trương Hồng Mai bị bỏng nặng dẫn đến nứt sọ, ảnh hưởng nặng nề đến thị lực, hay những thí sinh bị u máu, bị tim…

Mặc dù những vòng casting Tái sinh Nhan sắc 2019 đã khép lại, nhưng chương trình vẫn đang tiếp tục với quá trình biến đổi và dần hoàn thiện ngoại hình chính mình của các thí sinh trong chặng đường tiếp theo. Nếu bạn quan tâm đến chương trình phẫu thuật thẩm mỹ này và muốn ngóng chờ diện mạo từ những nhân vật trong chương trình, hãy theo dõi fanpage Tái sinh Nhan sắc (https://www.facebook.com/taisinhnhansac/) hoặc truy cập website chương trình tại đây để cập nhật tình hình sức khỏe và các hoạt động của thí sinh. Mọi ý kiến thắc mắc hoặc đóng góp vui lòng liên hệ Hotline 098.626.6499 – 1900.6499 để được đội ngũ chuyên viên tư vấn miễn phí!

“Tái sinh nhan sắc” mùa 2 chính thức quay trở lại mang tinh thần nhân văn với thông điệp “Phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí, Thay đổi cuộc sống” với tổng giá trị giải thưởng lên tới 23 tỷ đồng. Chương trình được tài trợ bởi Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á phối hợp với Hiệp hội Thẩm mỹ và tái tạo gương mặt Hàn Quốc (KAFPRS), Báo Tiền Phong tổ chức chương trình. Tái sinh nhan sắc 2019 quy tụ các chuyên gia thẩm mỹ Việt Nam – Hàn Quốc – Nhật Bản – Hoa Kỳ mang đến những cơ hội thẩm mỹ miễn phí cho những hoàn cảnh, những điều kiện khó khăn trên toàn các vùng miền, tỉnh thành của Việt Nam.

Video nổi bật
Video tái sinh nhan sắc 2019
Video tái sinh nhan sắc 2019
Video tái sinh nhan sắc 2019
Video tái sinh nhan sắc 2019
Video tái sinh nhan sắc 2019
Video tái sinh nhan sắc 2019