hồ sơ dự thi

DA19220

LOADING IMAGES
- BÌNH CHỌN và CHIA SẺ để giúp thí sinh giành tấm vé "Tái Sinh" 500 triệu -
0 Bình chọn
Y Duy Mẫn
Trường Xuân - Đắk Song - Nông

Xin chào mọi người ! Tái sinh nhan sắc là cơ hội mà những người kém may mắn khi sinh ra hoặc trong quãng thời gian lao động và học tập không may bị tai nạn hay biến chứng nào đó đã huỷ hoại gương mặt làm ảnh đến cuộc sống của họ rất nhiều . Bản thân bị Tự Ti , Trầm Cảm , thiếu Lạc Quan trong cuộc sống . Còn xã hội đối xử với họ với thái độ rất khác , họ châm biếm , họ xúc phạm đến chúng tôi những người có gương mặt không mấy lành lặn . Tôi sinh ra và lớn lên ở Tây Nguyên Đắk Nông là dân tộc thiểu số ,nhà có hoàn cảnh cũng không quá khó khăn so với người cùng Làng.

Năm tôi lên lớp 9 là lúc tôi phải di chuyển rất nhiều , thế là tôi bắt đầu xin bố mẹ cho tập lái xe … Vào một ngày nắng đẹp tôi về học trên chiếc xe 67 cũ kĩ của bố, rất an toàn và bình tĩnh tôi băng qua các con đường về đến nhà , đến đó nơi mà kí ức không bao giờ quên .. một con chó con băng qua đường , tôi đã né được nó “ Ôi may thay không phải tông vào sinh linh bé nhỏ kia”.. Nhưng cũng vừa lúc đó chiếc xe cùng với tôi hốt trọn rảnh mương , xe vật tôi ngã lên lề đường , và cứ thế cằm môi , khuôn mặt chà mạnh xuống như thể con người tôi là miếng lau sàn . Sau khoảnh khắc đó tôi nằm viện và được các quý bác sĩ nhiệt tình cứu chữa . Tôi đã khỏi và suất viện , nhưng hậu quả của cú té đó đã khiến môi tôi không còn lành lặn như xưa nữa , Ác mộng đến với tôi từ đó.. Vài năm trôi qua sự tự ti về bản thân càng ngày càng đè nặng , tôi dường như mất sức với cuộc sống . Gia đình tôi cũng cảm thông nhưng sau đợt ấy nhà tôi cũng sảy ra nhiều chuyện nên bản thân chẳng thể nào nói với bố mẹ rằng “ Bố Mẹ bán đất phẫu thuật thẩm mĩ cho con ! “ với hoàn cảnh giờ nếu làm như thế thì tôi chắc chắn là kẻ bất hiếu .

Vậy thôi tôi chỉ giữ trong lòng và tiếp tục cố gắng học , làm việc để mong sao sau này sẽ có cơ hội sửa lại khuôn mặt . Ngày ngày cứ thế trôi qua , học xong rồi tôi bắt đầu ra thành phố để xin một công việc có thể đỡ đần cho bố mẹ ở quê , thế nhưng một lần nữa bản thân tôi lại làm tôi thất vọng , vì có khuôn mặt khá dị nên hầu như đi đâu cũng bị khước từ . Tôi buồn … Nhưng ngay lúc này tâm hồn tôi đã sống lại , Tái sinh nhan sắc là một cơ hội lớn đối với tôi . Tôi sẽ cố gắng để đạt được cơ hội có thể thay đổi cả cuộc đời . Xin mọi người giúp đỡ ạ ! Xin cảm ơn .

- BÌNH CHỌN và CHIA SẺ để giúp thí sinh giành tấm vé "Tái Sinh" 500 triệu -
0 Bình chọn
BÀI DỰ THI KHÁC