hồ sơ dự thi

DA12455

LOADING IMAGES
- BÌNH CHỌN và CHIA SẺ để giúp thí sinh giành tấm vé "Tái Sinh" 500 triệu -
361 Bình chọn
Võ Thị Tý
số nhà 07 ấp 3 xã bình thành huyện đức huệ tinh long an

Vì một tai nạn bất ngờ không may xảy đến nên em bị bỏng. Em bị tai nạn bỏng cách nay hai năm sau thời gian tìm lại chính mình trên đoạn đường dài trị thương em đã đoi diện với nỗi đau dày vò từ thể xác đến tinh thần giữa sự sống và cái chết đau nát cõi lòng. Gia đình hoàn cảnh khó khăn đơn chiếc, kinh tế eo hẹp nghèo nàn nhờ sự giúp đỡ động viên quan tâm an ủi của tất cả mọi người đã giúp e có nghị lực động lực tinh thần vượt qua tất cả mọi thử thách chông gai phía trước. Em đã trải qua rất nhiều lần cuộc phẫu thuật cho đến ngày hôm nay chỉ được hình dáng như vậy ạ. E còn phải trải qua mấy lần phẫu thuật nữa mới hoàn thành trên thân thể.

Dẫu biết rằng con đường phía trước đầy gian nan đối với em nhưng e không ngại dặn lòng sẽ cố gắng vượt qua để tìm lại chính mình và hoàn thành toàn bộ các ca phẫu thuật trên thân thể. Em có một nguyên vong rất lớn trong cuộc đời mong muốn phục hồi dung mạo như xưa được hoàn thành, mong ước sẽ được đi làm việc sớm tiếp xúc hòa nhập với cộng đồng thế giới để đi làm việc nuôi sống gia đình bản thân và đứa con nhỏ ăn học, gia đình mẹ già anh bệnh tâm thần không có thu nhập gia cảnh khó khăn. Và sau khi hết bệnh sẽ làm những việc thiện nguyện tay chung tay giúp ích cho đời cho xã hội.

Đều ước nho nhỏ trong đời này chỉ vậy thôi ạ. Chương trình ơi em kính mong chương trình thương xót cho thân phận hồng nhan bạc phước vô phận mở rộng lòng từ bi, lòng nhân ái từ tâm mà giang rộng vòng tay cứu vớt cho số phận người phụ nữ không may mắn này. Giúp đỡ em hoàn thành ước mơ lớn nhất trong cuộc đời này đi chương trình ạ. Em kính mong toàn thể quý bác sĩ kính mến xin hãy giúp đỡ cho mảnh đời bất hạnh hồng nhan bạc phước vô phận này đi. Em sẽ khắc cốt ghi tâm muôn vàn cảm tạ hậu tạ mang ơn cảm ơn nhớ ơn biết ơn hết cả cuộc đời này nhớ mãi chương trình ạ. Em kính chúc toàn thể quý bác sĩ kính mến chương trình luôn tươi trẻ vui vẻ an lành hạnh phúc gặp nhiều may mắn trong cuộc sống ngập tràn niềm vui tràn đầy năng lượng và sức sống thành công trên tất cả mọi cuộc hành trình bác sỹ đến nhé. Kính chúc toàn thể quý bác sĩ kính mến luôn an lành thành công viên mãn trên con đường sự nghiệp của mình, thuận buồm xuôi gió suôn sẻ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống ngập tràn niềm vui tràn đầy năng lượng và sức sống thành công trên tất cả mọi cuộc hành trình bác sỹ đến nhé, cũng như trên tất cả mọi lĩnh vực của cuộc đời này ạ. Kính mong sự đồng cảm, thương cảm, thương xót chia sẻ ủng hộ giúp đỡ đùm bọc chở che cho hoàn cảnh bất hạnh không may mắn xảy đến trong cuộc đời người phụ nữ này ạ.

- BÌNH CHỌN và CHIA SẺ để giúp thí sinh giành tấm vé "Tái Sinh" 500 triệu -
361 Bình chọn
BÀI DỰ THI KHÁC