hồ sơ dự thi

DA14155

LOADING IMAGES
- BÌNH CHỌN và CHIA SẺ để giúp thí sinh giành tấm vé "Tái Sinh" 500 triệu -
2 Bình chọn
Võ Thị Bích Như
Xã An Phú Trung, huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre

Kính chào chương trình, chào các bác sĩ thẫm mĩ!
Tôi là Võ Thị Bích Như. Sinh ngày 21/06/1989. Hiện tôi là một giáo viên của một trường Tiểu học và tôi ý thức được nhan sắc quan trọng như thế nào trong cuộc sống này!
Ai sinh ra có một vẻ ngoài xinh đẹp, đó là một đặc ân nhưng với tôi lại không được mai mắn như thế “Một vẻ ngoài kém xinh, một khuôn mặt với đầy khiếm khuyết. Bởi thế tôi luôn thiếu tự tin và rụt rè khi giao tiêp trước mọi người, điều đó ảnh hưởng không nhỏ trong công việc cũng như trong cuộc sống của tôi. Đau lòng hơn khi nghe ai đó bàn tán về ngoại hình của mình, ngay cả đó là một em học sinh. Cách đây không lâu tôi đã nhận được mảnh giấy để trên bàn có ghi một dòng chữ nhỏ “Cô Như mặt mụn, cô Như xấu quắc”, nó như một lưỡi dao vô hình cứa nát trái tim tôi….!”
Từ đấy, tôi luôn có một niềm khát khao cháy bổng, một ước mơ được thay đổi bản thân. Và hôm nay cơ hội đã đến. Đó là chương trình Tái sinh nhan sắc. Tôi biết cơ hội ấy như một giọt nước mong manh, bởi có biết bao mảnh đời bất hạnh như tôi và còn hơn thế nữa…nhưng tôi sẽ nắm bắt lấy , biết đâu đây là cơ hội duy nhất tôi sẽ được tái sinh và tôi sẽ đạt được điều mình mong muốn. Hãy cho tôi cơ hội!
Cuối cùng tôi xin chân thành cảm ơn chương trình đã tạo cơ hội cho chúng tôi được bộc bạch , được trải lòng những nỗi niềm của bản thân…Một lần nữa cảm ơn chương trình rất nhiều, một chương trình đầy ý nghĩa và nhân văn. Cảm ơn mọi người đã bình chọn cho chúng tôi!

- BÌNH CHỌN và CHIA SẺ để giúp thí sinh giành tấm vé "Tái Sinh" 500 triệu -
2 Bình chọn
BÀI DỰ THI KHÁC