hồ sơ dự thi

DA10390

LOADING IMAGES
- BÌNH CHỌN và CHIA SẺ để giúp thí sinh giành tấm vé "Tái Sinh" 500 triệu -
6 Bình chọn
TRƯƠNG THỊ THUỲ TRANG
Đang cập nhật

Em có 1 làn da không hoàn cảnh như các cô gái bình thường, khô, thô rap, không mền mịn, và hay bị khô nẻ mỗi khi thời tiết lạnh, da hay bị bong tróc các lớp như da rắn. Đặc biệt ở da tay và chân, da bàn tay thì khô sần như bị lão hóa, còn da chân không mềm mịn rất thô ráp. Nên từ bé, khi e bắt đầu đi học là các bạn trai cũng như bạn gái dè biểu đến mức e phải bỏ chạy về nhà trong mưa, vừa đi vừa khóc. Dần dần lớn hơn đi học cấp 2 rồi cấp 3 thì cũng không tránh khỏi việc bạn khác giới nhìn mình không thân thiện, em không tự tin khi mặc váy hay trang phục ngắn, mà chỉ có những chiếc quần jean quần âu. Mà ước mơ từ nhỏ là được làm người mẫu, dù bây giờ em không cao, nhưng e đam mê nghệ thuật như : hát, diễn xuất, mẫu ảnh, hay những gì về làm đẹp. Nhưng những đam mê đó bị giới hạn khi em tiếp xúc với nhiều người, có người họ ngại va chạm dù chỉ bắt tay, cũng có người lại chê ra mặt, e rất tự ti về điều đó.
Chưa kể đến việc em có bạn trai, vì em nghĩ đã chấp nhận em về tâm hồn lẫn vẻ ngoài không hoàn thiện, thế nhưng cuối cùng họ cũng bỏ em để quen người khác với vẻ ngoài đẹp hơn em. Có những lúc sánh bước cùng bạn trai gặp gỡ bạn bè anh ấy em lại bị giới hạn gu thời trang, mặc dù em tư vấn cho những người khác rất tốt, cũng vì mình không thể phô ra tự nhiên được nên việc thời trang bị nhàm chán và cũng tự tin. Cả khi gần gũi cũng bị tuột giảm cảm xúc vì da mình không được mềm mại, thấy anh ấy không mấy nhiệt tình khi chạm tới mình thì em lại buồn vì bản thân mình không thể thay đổi được tốt hơn, đó là điều nhạy cảm mà e khó lòng chia sẻ được với ai. Trong công việc em là người thích năng động và có sự giao tiếp tốt, tuy nhiên 1 số công việc đòi hỏi ở trang phục là váy, thì em lại bỏ lỡ có công việc tốt, vì họ bắt buộc không cho mang vớ(tất). 29 năm thì e đã chịu đựng rất nhiều lời mà mình thấy khó khăn nhất trong cuộc sống, thậm chí ai thấy e qua ảnh thì khen ngợi nhưng thực tế e không dám gặp vì hình ảnh mạng xã hội chỉ ở gương mặt. Thậm chí nhiều lần e nằm mơ, thấy mình có được làn da tuyệt đẹp, thoả sức diện đồ, tự tin gặp gỡ mọi người, tự tin thể hiện trong công việc, được sự ưu ái hơn với ánh mắt đổ dồn về mình. Nhưng cuối cùng cũng chỉ là giấc mơ, và sau bao lần e lại khép ước mơ này.
Em kính mong chương trình xem xét và cho e được cơ hội thay đổi về cuộc sống cũng như tinh thần, e cảm ơn ê kíp và các bác sĩ chương trình rất nhiều ạ !!!

- BÌNH CHỌN và CHIA SẺ để giúp thí sinh giành tấm vé "Tái Sinh" 500 triệu -
6 Bình chọn
BÀI DỰ THI KHÁC