hồ sơ dự thi

DA17535

LOADING IMAGES
- BÌNH CHỌN và CHIA SẺ để giúp thí sinh giành tấm vé "Tái Sinh" 500 triệu -
3 Bình chọn
Trương Thị Thu Hiền
Km42, Xã Ba Tô, Huyện Ba Tơ, Tỉnh Quảng Ngãi

Chào Anh/ Chị! Em xin tự giới thiệu: Em tên Trương Thị Thu Hiền, 26t và hiện tại đang làm giám sát NH. Gia đình em có 4 anh Chị em, ba mất sớm, nên cuộc sống gia đình vốn nghèo khó lại càng khó khăn hơn. Nhiều năm liên tiếp là gia đình hộ nghèo, em còn nhớ năm lên cấp 3 vì nhà nghèo lại xa trường hơn 12 cây số, nhà ko có tiền để mua xe đi học nên mẹ em bảo em nghỉ học. Nhưng em vẫn muốn đi học nên xin mẹ chuyển xuống thị trấn học và làm giúp việc cho nhà họ, đến gần cuối cấp ba, mẹ em bị bệnh nên đã về nhà vừa chăm sóc mẹ vừa đi học, lúc đó cũng chẳng có xe, hằng ngày đi học ra đứng ngoài đường đón nhờ xe, có hôm may mắn thì người ta chở đến tận trường, nhưng cũng có hôm phải đón 2,3 lượt xe mới tới trường.

Và một hôm nhờ được một người bạn chở đi học thì trên đường đi bổng một chú chó phóng ngang qua đường, xe ngã cái rầm, và kéo lê người 1 đường dài, bạn em ổn Chỉ xước nhẹ , nhưng em chiếc mũ bảo hiểm biến dạng, khắp người đầy máu, đá cà viền môi trên, răng bị gãy, giờ vết thẹo Vĩnh viễn không thể xoá được, nó làm em rất mất tự tin, đến sau này ra trường và làm việc em cũng không có cơ hội theo đuổi ngành mình thích là trong Khách sạn, chẳng ai nhận em để làm mặt tiền cho Khách sạn cả, cũng may trong quá trình làm thêm em đã bắn duyên với lĩnh vực Nhà Hàng, nên sau nhiều năm em được thăng chức lên Giám sát nhà hàng.

Em có khả năng đi lên, có mọi yếu tố để thăng tiến, nhưng người sếp em luôn chê em xấu và không có mấy thiện cảm với em, nên công việc cũng hơi trắc trở một phần vì ngoại hình, và qua nhìn nhận về cuộc sống em cảm thấy, dù bạn có tài giỏi, thông minh nhưng bạn thiếu cái đẹp về ngoại hình thì lúc nào cũng thiếu tự tin, và ý nghĩ thay đổi nhan sắc càng mạnh mẽ trong em khi người cha của con em, đã bỏ em trong lúc em đang mang bầu để đi theo người phụ nữ khác, trẻ trung, hấp dẫn và xinh đẹp. Thất vọng hoàn toàn về cuộc sống, bị trầm cảm một thời gian dài, đến hiện tại tuy đã phần nào ổn định nhưng vẫn còn nhiều nổi buồn, ước mơ thay đổi nhan sắc vẫn nhen nhóm trong lòng, em luôn theo dõi các cuộc phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí, vẫn ước mơ mình sẽ là người may mắn như các Chị, đó là lí do em đăng kí chương trình Tái Sinh Nhan Sắc của bệnh viện Đông Á. Em rất mong với sự chân thành và khát khao của em sẽ được Hội đồng bác sĩ cảm nhận và đồng ta giúp đỡ cho số phận nghèo khổ nhưng khát khao cháy bỏng thay đổi nhan sắc này. Em xin chân thành Cảm ơn tất cả các Anh/ Chị đọc phần chia sẽ của em. Chúc Anh/ Chị một ngày tốt lành.

- BÌNH CHỌN và CHIA SẺ để giúp thí sinh giành tấm vé "Tái Sinh" 500 triệu -
3 Bình chọn
BÀI DỰ THI KHÁC