hồ sơ dự thi

DA13675

LOADING IMAGES
- BÌNH CHỌN và CHIA SẺ để giúp thí sinh giành tấm vé "Tái Sinh" 500 triệu -
2 Bình chọn
Trương Ngọc Hiền Hòa
57/5C ấp Tam đông 3 , xã Thới Tam Thôn , H. hóc môn

Em sinh ra trong 1 gia đình không mấy gọi là khá giả , vừa đủ ăn nếu chịu làm .
Hiện tại thân đang mang trong người căn bệnh u sơ đa nhân của phụ nữ trung niên, ở độ tuổi 25 em đã phát hiện căn bệnh này và đã mổ bóc tách nhân 1 lần , nhưng không hết hẳn. Bác sĩ có nói em mắc chứng cường estrogen nên khối nhân sơ dễ phát triển , em có hỏi bác sĩ là làm cách nào để nồng độ estrogen cơ thể giảm đi thì bác nói chỉ cần giảm cân hoặc em cắt bỏ hoàn toàn tử cung. Mà cân nặng là 1 vấn đề khiến em mặc cảm suốt ngần đó năm sống . Từ nhỏ em đã vốn to con hơn các bạn đồng trang lứa , và khi lớn lên cân nặng cứ tăng vọt theo thời gian dù em có nhận thức phải ăn uống giảm cân, uống thuốc giảm cân đều không có tác dụng, mà thuốc giảm cân đa phàn đều có tác dụng phụ nên em cũng không dám liều sử dụng nhiều. Mặt mũi em thì không đến nỗi tệ chỉ mỗi cái thân hình mập mạp và đôi chân với làn da dễ bị thâm do những vết muỗi cắn vết trầy xước để lại nhìn mất thẩm mỹ.
Và hiẹn nay tuy đã 30t nhưng em vẫn còn độc thân, những lý do chia tay đa phần là do em không giảm cân được . Nếu tình trạng đó kéo dài bệnh u sơ của em sẽ tái phát và nhân sơ to lên típ thì em phải mổ và nguy cơ cắt bỏ tử cung là khác cao nên cũng không ai dám tiến xa.
Em chỉ mong ước mình có thể giảm cân dễ dàng mà không phải dùng thuốc giảm cân để em có thể giữ lại thiên chức làm phụ nữ và làm mẹ khi có thể.

- BÌNH CHỌN và CHIA SẺ để giúp thí sinh giành tấm vé "Tái Sinh" 500 triệu -
2 Bình chọn
BÀI DỰ THI KHÁC