hồ sơ dự thi

DA19263

LOADING IMAGES
- BÌNH CHỌN và CHIA SẺ để giúp thí sinh giành tấm vé "Tái Sinh" 500 triệu -
0 Bình chọn
Trần Thị Hà An
Nghi Trung Nghi Lộc - Nghệ an

Em là Hà An – Sinh viên năm thứ 3 đại học Ngoại Thương Hà Nội. Em biết đến chương trình này và rất muốn chia sẻ câu chuyện của chính mình để có thể có cơ hội nào đó được tự tin hơn vào bản thân trong cuộc sống.
Từ khi sinh ra , khuôn mặt của em đã vuông bạnh rất to, to đến mức mất cân đối với chính cơ thể của mình. Bên cạnh đó, một thực tế đáng buồn khác là cơ thể của em lại rất khó hấp thu. Nó quá bé. Bạn bè hay mọi người đều cho rằng chỉ cần gió thổi thì em cũng có thể bay đi mất. Dù em đã cố gắng ăn uống, tập luyện thì vóc dáng cơ thể, số đo ba vòng cũng không thể nào được cải thiện. Em rất tự ti với cơ thể bằng phẳng như một sợi dây của mình và khuôn hàm vuông bạnh.Một người có khuôn mặt vuông to, và một cơ thể gầy gò- đã làm cho em không còn muốn bước ra đường mỗi ngày. Nó làm em cảm thấy thực sự rất buồn lòng và stress.Em đã suy nghĩ và khóc rất nhiều khi có người vô tình đụng chạm đến ngoại hình của mình. Các đường nét trên khuôn mặt em không hề xấu. Vậy mà chỉ bởi khuôn hàm và vóc dáng, em luôn bị body shaming một cách thái quá. Vậy nên, em chỉ mong may mắn mỉm cười với em một lần thôi… Để e có thể gọt hàm hoặc nâng cấp vòng 1 của mình… Có thể nó không làm em đẹp lên nhưng nó sẽ giúp em có thể có thêm niềm tin trong cuộc sống.
Em thật sự rất cần – rất trân trọng và rất muốn có được cơ hội này. Dù là một dịch vụ nhỏ thôi.. em cũng rất muốn được thay đổi vóc dáng và khuôn mặt mình. Em xin cảm ơn .

- BÌNH CHỌN và CHIA SẺ để giúp thí sinh giành tấm vé "Tái Sinh" 500 triệu -
0 Bình chọn
BÀI DỰ THI KHÁC