hồ sơ dự thi

DA12476

LOADING IMAGES
- BÌNH CHỌN và CHIA SẺ để giúp thí sinh giành tấm vé "Tái Sinh" 500 triệu -
203 Bình chọn
Trần Ngọc Sang ( Trần Nguyễn Ngọc Thảo )
270b/29/22/5 Lý Thường Kiệt, p8, Tân Bình, Hồ Chí MInh

Em tên Trần Nguyễn Ngọc Thảo ( tên nam là Trần Ngọc Sang ), 26 tuổi, là người chuyển giới nữ đang sống tại thành phố Hồ Chí Minh.
Em sinh ra trong một gia đình nghèo ở Hà Nội, bố em già yếu nghỉ mất sức, thu nhập cả gia đình trông vào gánh hàng ăn nhỏ của mẹ em. Em sinh ra là nam nhưng từ nhỏ đã luôn nghĩ mình là con gái, chính vì vậy nên khi đi học em bị các bạn học đồng trang lứa kỳ thị rất nhiều, gọi em là “con bê đê, lẹo cái, xăng pha nhớt…” trở thành trò cười mua vui để các bạn nhạo báng tiêu khiển. Em cũng chỉ biết nuốt nước mắt vào trong và tự nhủ cố gắng học tập hết sức, mong chờ vào tương lai tươi sáng được sống là chính mình. Nhưng cuộc sống đã không mỉm cười với em, sau khi tốt nghiêp đại học, gia đình không chấp nhân em là một đứa con gái, em đã phải chuyển vào Tp Hồ Chí Minh để có cơ hội được sống là chính bản thân em. Để được sống là chính mình vô cùng vất vả, em đã nộp hồ sơ xin việc khắp mọi nơi nhưng đều bị các nhà tuyển dụng từ chối vì ngoại hình em quá thô kệch quá xấu xí. Vậy là mọi nỗ lực vươn lên trong quá khứ của em đều bị phủ nhận bởi ngoại hình không hoàn thiện của bản thân. Em cố gắng chấp nhân đi làm những công việc tay chân như bán hàng, phục vụ nhưng cũng bị các khách hàng soi mói, trêu chọc, cười chê vì ngoại hình thô kệch của em. Những lúc đó, em thấy tủi thân vô cùng, chỉ biết cúi mặt khóc, oán trách số phận sinh ra mình như thế này. Sau đó, em cũng chỉ biết ngâm ngùi lau nước mắt làm tiếp, nhưng người chủ đã gọi em vào găp riêng để nói rằng họ buộc phải loại em vì em với ngoại hình không hoàn thiện làm ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của họ. Em đành lủi thủi về phòng trọ, nằm khóc lóc kể than khi thấy mọi cánh cửa đều đang đóng lại với mình, không gia đình, không công việc, bị xua đuổi ở mọi nơi, lo ăn từng bữa, thực sư rơi vào cảnh tuyệt vọng hoàn toàn, tất cả chỉ vì ngoại hình không hoàn thiện, đã có lúc em rơi vào bế tắc muốn tự tử để kết thúc tất cả. Nhưng biết đến chương trình như là tia sáng lóe liên ở phía cuối đường hầm với em, là tia hy vọng cuối cùng có thể cứu em thoát khỏi sư đau khổ tuyệt vọng. Em mong rằng chương trình “Tái sinh nhan sắc” có thể giúp em thay đổi hạn chế về mặt ngoại hình, để em được sống đúng với chính bản thân mình, sống trọn vẹn cuộc đời này. Mong rằng nhờ sự giúp đỡ của chương trình, em sẽ được là mình, trở thành 1 người con gái nữ tính như em luôn ước mơ, sẽ là một cô nhân viên y tế như em đã được đào tạo, bên cạnh đó em cũng mong mình có thể đủ điều kiện để là một người đẹp tham gia chương trình Chinh Phục Hoàn Mỹ của chị Hương Giang, qua đó giúp thay đổi định kiến về người chuyển giới trong xã hội.

Em rất mong chương trình có thể giúp em biến điều ước đó trở thành hiện thực, ban phép màu tái sinh diệu kỳ này đến với em!
Em rất cám ơn Bệnh Viện Thẩm mỹ Đông Á đã tổ chức một chương trình “Tái sinh nhan sắc” hướng tới cộng đồng đầy mang tính nhân văn và ý nghĩa sâu sắc, mong chương trình giúp đỡ em có cơ hội để có thể viết tiếp giấc mơ tươi đẹp của em. Em xin chân thành cảm ơn!

 

- BÌNH CHỌN và CHIA SẺ để giúp thí sinh giành tấm vé "Tái Sinh" 500 triệu -
203 Bình chọn
BÀI DỰ THI KHÁC