hồ sơ dự thi

DA22941

LOADING IMAGES
- BÌNH CHỌN và CHIA SẺ để giúp thí sinh giành tấm vé "Tái Sinh" 500 triệu -
239 Bình chọn
Trần Huỳnh Đức
Xã Hơ Moong Huyện Sa Thầy Tỉnh Kon Tum

Em xin cảm ơn mọi người đã quan tâm đến những người giống như em, mong mọi người giúp đỡ em và những người giống em vượt qua khó khăn hòa nhập với cuộc sống một cách tự tin hơn .
Khi sinh ra ai cũng muốn mình được hoàn hảo như bao người khác, bố mẹ cung mong con mình như vậy nhưng thật sự cuộc sống không ai mong muốn mình không hoàn hảo, nhiều lúc mình cảm thấy tự ti với cuộc sống và bạn bè , đi học hay đi làm người khác toàn trêu chọc , bản thân mình sống như một thế giới khác không muốn hòa nhập vào cuộc sống hiện tại làm gi thì cũng một mình ít mấy ai trò chuyện ,bố mẹ nuôi anh học nhiêu lúc đi xin việc mình thích mình thấy đó là cơ hội nhưng đó là một khoảng trời đen tối với mình , yêu câu ngoại hình nói lưu loát , người bị hở hàm ếch đúng là một thiệt thòi trong sự giao tiếp .
Mong một mai kiếm được thật nhiều tiền để thay đổi bản thân thay đổi sự dèm pha trêu chọc của xã hội , muốn đứng lên với sự đam mê giúp những người có hoàn cảnh giống mình . em xin chân thành cảm ơn mọi người , mong mọi người luôn ủng hộ !

- BÌNH CHỌN và CHIA SẺ để giúp thí sinh giành tấm vé "Tái Sinh" 500 triệu -
239 Bình chọn
BÀI DỰ THI KHÁC