hồ sơ dự thi

DA11295

LOADING IMAGES
- BÌNH CHỌN và CHIA SẺ để giúp thí sinh giành tấm vé "Tái Sinh" 500 triệu -
20 Bình chọn
Tô Hiến Đức
80/54a Trần Quang Diệu phường 14 Quận 3

Hiện em là sinh viên năm 2 ở trường Đại học Tôn Đức Thắng (Hệ cao đẳng)
Bố em làm bảo vệ lương 5 triệu đồng, mẹ em buôn bán bò bía ngoài chợ ngày kiếm đc 2-3 trăm ngàn để chi trả ăn uống hàng ngày. Mẹ em vì lo cho em và em của em nên đã thiếu một khoản nợ lớn đến giờ chưa trả xong. Em từng thi đậu vào đại học nhưng vì không đủ tiền lo cho việc học nên em phải xuống hệ cao đẳng. Ngoại hình là thứ khiến em không tự tin về nhiều thứ hằng ngày trong việc giao tiếp. Em có ước mơ được trở thành ca sĩ nhưng do hàm em dài và đưa ra trước khiến em không thể hát đúng chính tả.

Em từng muốn đi phụ gia đình nhưng khi nộp đơn xin làm thêm đến bất cứ chỗ nào thì cũng bị từ chối, có nơi nhận hồ sơ, đến vòng phỏng vấn lại thẳng thừng loại em đi dù chưa hề vấn đáp, người ta nói em là chính tả còn nói không nên hồn thì sao bán hàng hay giao tiếp với khách hàng được, còn bảo ngoại hình của em không phù hợp với công việc. Mẹ đã động viên em, nói rằng để tốt nghiệp hẵng xin việc, nhưng gia cảnh nghèo khó, em rất mong muốn phụ giúp gia đình. Sắp tới năm 3 chuyên ngành của em có công việc thực tập, thực sự em rất sợ mình sẽ không xin được việc và không thể hoàn thành kỳ thực tập này chỉ vì ngoại hình.

Em thường hay được đưa ra làm tâm điểm chú ý và được nhắc đến nhiều nhất vì em có gương mặt lưỡi cày, mọi người châm chọc em vì điều đó. Mọi người xung quanh khi nhìn mặt em đều không có thiện cảm dẫn đến việc trong cuộc sống em khá đơn độc. Em rất mong hồ sơ em chấp nhận để em được thay đổi cuộc sống tốt hơn, ổn định hơn và đặc biệt giúp cho gia đình em vượt qua khó khăn vì ba cũng gần 70, mẹ em cũng bước qua tuổi 60, em của em thì chỉ mới 10 tuổi. Em muốn em có thể lo được cho gia đình như bao người khác, được bộc lộ tài năng của mình chứ không phải bị ngăn cản bằng những ánh mắt xem em xấu xí. Em cảm ơn ạ.

 

- BÌNH CHỌN và CHIA SẺ để giúp thí sinh giành tấm vé "Tái Sinh" 500 triệu -
20 Bình chọn
BÀI DỰ THI KHÁC