hồ sơ dự thi

DA12587

LOADING IMAGES
- BÌNH CHỌN và CHIA SẺ để giúp thí sinh giành tấm vé "Tái Sinh" 500 triệu -
0 Bình chọn
Phan Thị Thạnh
Xuân Ba, Hành Thịnh, Nghĩa Hành, Quảng Ngãi

Tôi xuất thân từ gia đình nghèo khó ở Quảng Nam. Mẹ tôi là người mẹ đơn thân, một mình nuôi tôi và em trai.
Khi tôi 8 tuổi thì mẹ đi vào Sài Gòn làm thuê để nuôi chị em tôi. Chúng tôi ở nhà với ông bà ngoại. Nhưng ông bà già nghèo không đủ cơm cho chị em tôi ăn nên cho tôi đi ở nhà người ta chăn trâu bò kiếm cơm ăn 1 buổi còn buổi thì đi học.
Vì ngoại hình xấu xí nên lũ bạn thường châm chọc, chê bai, thị nở. Khi lớn lên tôi học hết 12 rồi vào Sài Gòn làm công ty may. Ai cũng chê xấu, quen bạn trai thời gian rồi nó đi cưới vợ đẹp. Thời gian lâu sau tôi quen bạn trai khác và là chồng tôi bây giờ(chúng tôi cưới nhau 2008). Sau khi tôi sinh bé gái đầu tiên anh đi làm ở Sài Gòn rồi bồ bịch lăn nhăn chê tôi xấu xí. Nhờ anh của chồng tôi giúp đỡ nên chồng tôi về quê sau đó chuyển công tác ra Quảng Trị. Tôi ở nhà chồng ai cũng chê tôi xấu xí không bằng bạn gái của chồng tôi trước kia nói tôi là đũa mốc mà chòi mâm son. Chồng tôi ra Quảng Trị ở 3 năm lại bồ bịch lăn nhăn lúc tôi sắp sinh cu nhỏ 2014 vì sinh khó bác sĩ gọi anh về nhưng anh không về mà còn gởi hình thân mật cho tôi lúc tôi chuẩn bị lên bàn mổ. Anh nói vì tôi xấu không đẹp như người ta. Chưa bao giờ anh chở vợ con anh đi chơi vì tôi thua vợ bạn bè anh làm anh xấu hổ. Tôi lại nhờ anh chồng can thiệp chuyển công tác về gần nhà nhưng anh không ngừng ở đó tiếp tục gái,ăn nhậu đêm nào về cũng chửi bới, đánh, bóp cổ, đòi giết tôi…ngày nào cũng đòi li di. Mới đây anh bảo tôi chở anh đi công tác ở Quảng Nam gần ngày8.3 anh đón xe ra Quảng Trị chơi với bồ tôi gọi về thì về đến nhà chửi bới đòi li dị bảo do tôi quá xấu nên anh đã chán chê.
Tôi rất buồn tủi không biết phải giải quyết như thế nào. Tôi ước mơ được đẹp một lần để xem cuộc đời có thây đổi cuộc sống của tôi không. Tôi ở nhà chăm con làm nông không biết đến bao giờ mới có cơ hôi được đẹp. Nay thấy chương trình tái sinh nhan sắc miễn phí nên xin mạo mụi đăng kí mong được giúp đỡ. Xin cảm ơn ban tổ chức và mạnh thường quân đã tạo ra chương trình đặc biệt này.

- BÌNH CHỌN và CHIA SẺ để giúp thí sinh giành tấm vé "Tái Sinh" 500 triệu -
0 Bình chọn
BÀI DỰ THI KHÁC