hồ sơ dự thi

DA20688

LOADING IMAGES
- BÌNH CHỌN và CHIA SẺ để giúp thí sinh giành tấm vé "Tái Sinh" 500 triệu -
2 Bình chọn
Phạm Văn Sáu
Xã hải Thượng, Tĩnh Gia, Thanh Hoá

Xin chào BTC và mọi người, tên khai sinh của em là Phạm Văn Sáu, ngoài ra em còn có tên nghệ danh là Phạm Long Thiện. Từ nhỏ em đã bị bạn bè chọc ghẹo về ngoại hình của mình, với vóc dáng và khuôn mặt không cân đối, đen nhẻm và xấu. Em bị mất tự tin,từ đó e đã sống khép mình lại, ít giao lưu và nói chuyện với mọi người. Càng lớn em càng nhận ra những khuyết điểm trên cơ thể mình, với góc mặt xương quai hàm không cân đối, răng hơi thưa, hơi hô, mắt mí sập,mũi to.
Sau khi tốt nghiệp e đã quyết định vào SG học tập và làm việc, Lúc đó em chỉ muốn đến một nơi xa để không phải nghe những lời dè bỉu từ bạn bè ở quê. Những năm đầu đi xin việc làm thêm là quãng thời gian khó khăn nhất với em, nộp hồ sơ vào chỗ nào họ cũng đều yêu cầu ngoại hình, chiều cao và kinh nghiệm nghề nghiêp. 1 thời gian xin việc thì em cũng được nhận vào 1 nhà hàng và làm phục vụ. Nhưng Em đam mê ngành giải trí showbiz, báo chí, thời trang,stylist và chụp hình, thích được làm diễn viên. Sau khoảng thời gian làm phục vụ em quyết định nghỉ làm để theo đuổi các ngành mình yêu thích, em thường tham gia các sự kiện âm nhạc, thời trang, các sự kiện lớn nhỏ để học hỏi, trau dồi kỹ năng trong công việc,tiếp xúc và quen biết nhiều người nổi tiếng.

Em vào làm social media tại Yeah1 Network được 3 năm. Đến 2017 em ứng tuyển làm quản lý thí sinh tại Miss Universe Vietnam Trong đó có top 3 hoa hậu H’hen Niê, Hoàng Thuỳ, Mâu Thuỷ. 2018 em làm mảng báo chí và cũng theo đuổi thêm ngành thời trang mà mình yêu thích với vai trò stylist. Lý do em đăng ký dự thi là để muốn hoàn thiện bản thân mình hơn, Tôi muốn sống tự tin thể hiện khả năng của mình ở thời điểm hiện tại và tương lai. Em muốn làm nhiều điều ý nghĩa hơn trong cuộc sống, Em muốn mang cái đẹp, cái tốt cộng với sức ảnh hưởng của mình để có thể giúp đỡ được nhiều người có hoàn cảnh kém may mắn về ngoại hình như em, và cũng từ đó giúp chương trình trở nên thành công, và được nhiều mọi người quan tâm hơn. Em hy vọng chương trình sẽ giúp em hoàn thiện bản thân mình hơn, để có thể tự tin hơn trong công việc cũng như cuộc sống. Cảm ơn BTC và mọi người đã lắng nghe câu chuyện của em.

- BÌNH CHỌN và CHIA SẺ để giúp thí sinh giành tấm vé "Tái Sinh" 500 triệu -
2 Bình chọn
BÀI DỰ THI KHÁC