hồ sơ dự thi

DA10280

LOADING IMAGES
- BÌNH CHỌN và CHIA SẺ để giúp thí sinh giành tấm vé "Tái Sinh" 500 triệu -
1 Bình chọn
PHẠM THỊ THANH TRÚC
Đà Nẵng

Con gái khi trưởng thành có 2 nhóm người muốn trở thành công chúa. Một là từ nhỏ đã được nuôi dưỡng như một công chúa. Và nhóm thứ hai chính là chưa bao giờ được làm công chúa.
Em chính là cô gái luôn khao khát được một lần đóng vai công chúa.
Trót sinh ra với gương mặt không xinh, chân không dài. Em hoàn toàn không có dáng vẻ của một công chúa.
Em không có trí tuệ thông minh xuất chúng, không khéo léo đảm đang Nên e không thể trở thành một nàng công chúa tài ba.
Em sinh ra trong một gia đình nghèo. Nên e càng không có váy áo và lâu đài để trở thành công chúa.
Chưa có ai đối xử với e như một công chúa.
Vậy nên em phải tự lo cho bản thân em, đói tự đi ăn, lạnh tự mặc thêm áo, bệnh tự uống thuốc.Em thích cái gì, em phải tự đứng lên và lấy nó vì em biết có ngồi chờ suốt đời cũng không ai mang nó đến cho em.
Em tự an ủi mình rằng xấu không phải là cái tội. Nhưng tội của em là quá xấu. Đã xấu lại nghèo. Dường như tất cả những khiếm khuyết trên đời ông trời đều ưu ái dành cho em hết. Em cứ nghĩ sẽ có ai đó vì yêu em mà nhìn thấy em đẹp. Nhưng quả đúng câu ” đàn ông yêu bằng mắt”. Dù em có yêu họ đến bao nhiêu, có vì họ mà làm tất cả thì họ vẫn mặc cảm khi dẫn em đi ra mắt bà con, bạn bè.
Em có chăm chỉ siêng năng, có đối nhân xử thế tốt, có cố gắng trau dồi thì ” bộ mặt công ty” cũng không thể là em.
” ứng viên sẽ nghĩ sao khi em training và phỏng vấn?”
Mãi mãi em chỉ có thể núp sau hậu đài làm một nốt trầm cho bản hoà ca. Kịch bản sân khấu em lên còn diễn viên là người khác, em không nên xuất hiện dù chỉ là vai phụ. Vai phụ cũng cần phải đẹp. Hình như cuộc đời em quen dần với những bất công vì ” ai biểu xấu”.
Em mập, em có thể giảm từ 59 kg xuống còn 40kg để hài hoà với chiều cao mét rưỡi của em. Em có thể điều chỉnh chế độ ăn để tăng vòng 1, tập luyện để tăng vòng 3 để cơ thể cân đối hơn mong lấy dáng bù da. Nhưng gương mặt em thì không cách gì bớt xấu được.
Em không mong mình sẽ xinh đẹp lộng lẫy, em chưa bao giờ nghĩ có phép màu nào có thể biến em thành công chúa vì vịt hoá thiên nga bởi nó vốn dĩ là thiên nga. Còn em, gần 30 năm em chỉ mong một ngày e bớt xấu, để người nhìn em không bị ” xúc phạm” vì gương mặt không một điểm nhấn của em. Để người ta không trêu chọc, chê cười, để em được sống một cuộc sống đúng như e mong muốn.
Vì em tin trong cuộc sống bây giờ, nước sơn có đẹp thì người ta mới ghé coi chất lượng gỗ.
Cảm ơn ban tổ chức.
Cảm ơn mọi người đã để tâm nghe một gái xấu trải lòng. Chúc cuộc thi thành công tốt đẹp.

- BÌNH CHỌN và CHIA SẺ để giúp thí sinh giành tấm vé "Tái Sinh" 500 triệu -
1 Bình chọn
BÀI DỰ THI KHÁC