hồ sơ dự thi

DA19610

LOADING IMAGES
- BÌNH CHỌN và CHIA SẺ để giúp thí sinh giành tấm vé "Tái Sinh" 500 triệu -
7 Bình chọn
Nguyễn thùy linh
Đại tu thái nguyên

Em sinh và lớn lên là một cậu con trai tại một miền quê nghèo của tỉnh Thái Nguyên và là đứa con dân tộc Tày. Ngay từ những năm cấp 3 khi lớn lên em biết mình khác lạ so với các ban đồng trang lứa khác. Lúc đó em biết mình mong muốn trở thành một người con gái mãnh liệt như thế nào. Và do hoàn cảnh gia đình khó khăn chỉ có mẹ và em trai nên em phải nghỉ học đai học để phu giúp gia đình. Và khi em bắt đầu xuống Hà Nội tìm kiếm việc. Việc làm em bắt đầu có quen và gặp gỡ các chị chuyển giới và bắt đầu lén sử dụng hócmôn và nuôi tóc, giả gái đi diễn các chương trình của công đồng LGBT. Tới tận năm 2015 em mới dám comeout với mẹ. Em hiểu rất khó để gia đình thuần nông như gia đình mình có thể có một số tiền mấy trăm triêu để giúp bản thân em thay đổi phẫu thuât chuyển giới.

Và em đã cố gắng dành dụm sau 3-4 năm đi làm, em đã phẫu thuật ngực được 1 năm nay. Tuy nhiên vì gương mặt không được thon gọn nữ tính vì vậy trong quá trình đi xin việc cũng như giao tiếp với mọi người trong xã hội em luôn mặc cảm và thấy vô cùng tự ti. Và đã có rất nhiều lần đi xin việc, em đã không được nhiều nhà tuyển dụng chấp nhận vì ngoại hình cũng như giới tính, giấy tờ không trùng khớp. Và cũng vì ngoại hình chưa được thật sự nữ tính nên mỗi lần về quê thăm gia đình em đều rất ngại, em đều về tối và đi lúc sáng sớm vì sợ dân làng dị nghị soi mói.

Nhưng có lẽ em đã may mắn hơn nhiều bạn chuyển giới khác là trong quá trình tìm lại chính mình em luôn có sự đồng hành của mẹ. Biết tới chương trình Tái sinh nhan sắc của Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á, em cũng rất mong mình sẽ may mắn để được thay đổi một chút nào đó khuôn mặt để em có thể tự tin hơn khi ra ngoài. Và có nhiều cơ hội công việc đến với bản thân.

Và em cũng mong cậu chuyện quá trình comeout, hành trình tìm lại chính mình của con gái chuyển giới người dân tộc Tày như em sẽ là niềm động lực để nhiều bạn chuyển giới khác đang khó khăn hay đắn đo thay đổi song đúng với giới tính mình có thêm niềm tin hơn.

Em xin cảm ơn chương trình đã giúp rất nhiều hoàn cảnh có ngoại hình kém may mắn trong cuộc sống thay đổi diện mạo nhan sắc để vững bước tự tin hơn trong cuộc sống.

- BÌNH CHỌN và CHIA SẺ để giúp thí sinh giành tấm vé "Tái Sinh" 500 triệu -
7 Bình chọn
BÀI DỰ THI KHÁC