hồ sơ dự thi

DA11290

LOADING IMAGES
- BÌNH CHỌN và CHIA SẺ để giúp thí sinh giành tấm vé "Tái Sinh" 500 triệu -
28 Bình chọn
Nguyễn Thị Tuyết
Nam Sơn, Đô Lương, Nghệ An

Được sinh ra trên cõi đời là một may mắn mà ông trời đã ban tặng cho mỗi người. Sinh ra trong hình hài nào là do định sẵn không ai có thể thay đổi được. Nhưng nếu được chọn lựa hình hài của bản thân thì tôi sẽ là người đầu tiên chọn cho mình một hình hài dễ nhìn và được mọi người chấp nhận. Lúc trước tôi cứ nghĩ qua cái tuổi dậy thì thì bản thân sẽ thay đổi sẽ dễ nhìn hơn,n hưng không ngờ tới tuổi dậy thì lại khó coi hơn khi trên mặt lúc nào cũng chi chít mụn, đến nỗi người ta gặp phải nói rằng: “nhìn mặt như cái nghĩa địa”, “không ngờ trên đời này còn có người xấu như thế”. Cứ nghĩ nghe quen rồi thôi nhưng cái cảm giác đi đâu người ta cũng nhìn rồi nói “eo ôi cái mặt chi mà đã gớm”, nghe xong thấy tủi thân và dần dần tôi ngại giao tiếp và chọn cách một mình đi đâu cũng bịt kín khẩu trang về tận nhà mới dám cởi.
Với một gương mặt không cân đối kèm theo những nốt mụn dày đặc trên mặt khiến cho tôi vụt mất biết bao cơ hội trong cuộc sống, cả công việc lẫn tình cảm. 30 tuổi đáng lẽ là phải có một cuộc sống yên ổn về công việc và gia đình, nhưng với bản thân tôi thì mọi thứ tồi tệ, đi xin việc ở đâu người ta cũng nói “đủ người rồi không nhận nữa”, nhưng cô gái xinh đẹp kia vào phỏng vấn sau tôi thì vẫn được nhận.
“Là con gái nhất định phải xinh” câu nói đó quả thực không sai với xã hội này. Biết bao nhiêu lần tôi ước gì sau một giấc ngủ sáng mai tỉnh dậy khuôn mặt mình đẹp hơn chút xíu. Nếu như dội nước sôi xong lột bỏ lớp da này đi và tôi trở nên xinh đẹp hơn tôi cũng sẵn sàng. Tôi ước tôi có thể thay đổi hình hài này để vươn đến những ước mơ mà tôi còn dang dở ngày đêm mơ ước. Biết đến bao giờ điều ước đó thành sự thật??????

- BÌNH CHỌN và CHIA SẺ để giúp thí sinh giành tấm vé "Tái Sinh" 500 triệu -
28 Bình chọn
BÀI DỰ THI KHÁC