hồ sơ dự thi

DA22889

LOADING IMAGES
- BÌNH CHỌN và CHIA SẺ để giúp thí sinh giành tấm vé "Tái Sinh" 500 triệu -
0 Bình chọn
Nguyễn thị phương thảo
278/58/2/3 phạm ngọc thạch. Thủ dầu một. Bình dương

M năm nay 33 tuoi. M đã có gia đình và 1 bé gái 6 tuổi. M mất mẹ năm 1 tuổi ở với ba và bà nội. Năm lớp 3 ba m cưới vợ 2 và m có 1 em trai cùng cha khác mẹ.
Cuộc sống với dì ko dc êm ấm . Ba m thì thường xuyên nhậu say xỉn. M lại ko có anh hay chị ruột chia sẽ. Ko chơi bời bạn bè cứ lầm lũi như vậy
M lớn lên với tính cách nhút nhát thiếu tự tin ít nói ko thích giao tiếp với người lạ.
Biến cố gia đình xảy ra cuối năm lớp 10 đó là lúc dì và em trai cùng cha khác mẹ ( lúc này dc 6 tuổi) cả hai tự tử chết vì 1 số mâu thuẫn trong gia đình. Ba m cho rằng nguyên nhân là do m và ba m trách móc m rất nhiều . Điều này khiến cho m thấy tủi thân và càng khép kín hơn.
Năm 17 tuỏi rồi 18 tuổi m thi tốt nghiệp cấp 3 hai lần đều trượt cả hai . Cuối cùng m dc ngừoi cậu ruột ở hcm thương nên đón m lên cho m đi học bổ túc để thi lại.
M thi đậu tốt nghiêp cấp 3, rồi đậu cao đẳng . M đi học sau đo tốt nghiệp ra trường tự xin việc và ra ngoài ở tự lo cho bản thân. Sau khi đi làm dc 3 năm thì m gặp và lấy ck m. Do trước giờ ít tiếp xúc chơi bời bạn bè nên m thật thà dễ tin . Sau khi lấy ck m biết dc ck m là ngừoi lăng nhăng . M mang thai rồi nghỉ luôn ở nhà sống phụ thuộc ck vì ko nhờ dc ai chăm con. Từ khi lấy nhau đến lúc mang thai hiện tại con m 6 tuổi ck mình vần như vậy. Qua lại với rất nhiều người nhưng có lẽ do bản thân m từ nhỏ đã quen chịu đựng nên tới bây giờ m vẫn chịu đựng như vậy
Có 1 nguyên nhân nữa khiến m ko dám buông tay bởi m thiếu tự tin ở bản thân. M bây giờ đã 33 tuổi công việc ko có . Tiền bạc cũng không . Người thì xồ xề đặc biêt là vòng 1 khiến m mất tự tin rất nhiều
M nghĩ với thân hình như thế này nếu m có buông tay mà có ai đó thật lòng thương mình thì m cũng ko đủ tự tin để mà tiến tới .
M đã tìm hiểu rất lâu rất muốn chỉnh sửa vòng 1 nhưng với chi phí cả trăm triệu thực sự quá sức với người sống phụ thuộc như mình vì vậy m mong chương trình cho m 1 cơ hội để m thay đổi bản thân như một bước đà để m lấy lại dc tự tin thay đổi cuộc sống của mình. Mình xin chân thành cảm ơn.

- BÌNH CHỌN và CHIA SẺ để giúp thí sinh giành tấm vé "Tái Sinh" 500 triệu -
0 Bình chọn
BÀI DỰ THI KHÁC