hồ sơ dự thi

DA12878

LOADING IMAGES
- BÌNH CHỌN và CHIA SẺ để giúp thí sinh giành tấm vé "Tái Sinh" 500 triệu -
110 Bình chọn
Nguyễn Thị Kim Quyên
An Hòa.Định An.Lấp Vò Đồng Tháp

Xin chào Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á!
Em tên Nguyễn Thị Kim Quyên
Sinh năm 1990 quê ở Đồng Tháp.
Từ nhỏ gia đình không mấy khá giả, việc được đi học là điều hạnh phúc. Lúc học ở tiểu học hay trung học còn nhỏ quá nên chưa biết diện mạo mình trông như thế nào, vì không biết mình như thế nào nên những lời chế nhiễu của người xung quanh thì em ko để tâm tớ những lời của họ nói về mình.
Nhưng khi học lên cấp 3 thì lời chế nhiễu của bạn bè và những người xung quanh hay cả những người họ hàng thân thuộc đã làm em bật khóc rất nhiều, họ luôn nói những câu nói làm em xấu hổ tủi thân: “Sao mà mẹ sanh mầy ra mà mầy xấu dữ, nhìn trong nhà có ai xấu giống mầy không”. Đến trường bạn bè đùa cợt: “ê mầy đi học đem chi cái mỏ dài dữ vậy, tính lấy mỏ viết bài thay cây viết hả hay mày đi học làm gì mày có cái mỏ như cái bàn nạo dừa rồi mầy về nhà mà nạo dừa đi”. Vì không chịu đựng được những lời chế giễu của bạn bè nên em không còn tinh thần để đến trường và phải nghỉ học khi chưa học hết cấp 3.
Và sau đó chiếc khẩu trang luôn luôn là người bạn thân thiết của em, sau khi em nghỉ học làm phụ cho gia đình mưu sinh khi tuổi còn đi học. Khi em trưởng thành thì ra ngoài xin việc thì lại là một khó khăn khi mà em không có bằng cấp và lúc nào người ta cũng cần ngoại hình hết. Và em được 1 chị nhận dạy cho nghề làm móng tay móng chân miễn phí hiện em đang làm nghề này để mưu sinh.
Em luôn có 1 ước mơ là mình có thể xinh đẹp có thể tự tin khi cười, và không nghe những lời chế giễu của người khác nữa nhưng ước mơ ấy quá xa vời với em. Khi chi phí cho phẫu thuật phẩm mỹ không phải là con số nhỏ số tiền đó ngoài khả năng của gia đinh em.
Em có ước mơ là mình có thể học được nghề make-up nhưng em không tự tin về ngoại hình của mình để học nghề make-up trong khi mình làm người khác xinh đẹp mà mình thì không xinh đẹp.
Em rất mong em sẽ được nhận 1 suất thẩm mỹ ở bệnh viện Đông Á để thực hiên nghề nghiệp mình ao ước.
Em chân thành cảm ơn Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á đã tổ chức ra chương trình Tái Sinh Nhan Sắc để cho những bạn giống em có thể thực hiện ước mơ được xinh đẹp hơn.

- BÌNH CHỌN và CHIA SẺ để giúp thí sinh giành tấm vé "Tái Sinh" 500 triệu -
110 Bình chọn
BÀI DỰ THI KHÁC