hồ sơ dự thi

DA19112

LOADING IMAGES
- BÌNH CHỌN và CHIA SẺ để giúp thí sinh giành tấm vé "Tái Sinh" 500 triệu -
6 Bình chọn
NGUYỄN THỊ KHÁNH HÒA
Thôn 2- Triệu Lăng- Triệu Phong- Quảng Trị

Tôi sinh ra trên mảnh đất miền trung nghèo, nơi mà mùa hè có nắng gắt và gió lào bỏng rát. Nhà nghèo nên từ nhỏ tôi phải làm việc kiếm tiền dể ăn học, đầu trần chân đất có lẽ một phần do vậy mà da mặt tôi bị tổn, những vết sẹo nhỏ chi chít, mụn thịt và tàn nhang không kể hết. Mọi người nói rằng tôi sở hữu những gì xấu nhất từ bố mẹ, cấu tạo xương gò má cao, hàm bành, hàm móm, mát xếch kèm với khung xương to nên trông như tướng đàn ông. Đâu ai cũng nói, bản thân mặc cảm nhưng tôi vẫn luôn cố gắng để ngoài tai vì tôi luôn nghĩ dù sao bản thân tôi vẫn may mắn hơn vô số người khác, ít ra tôi sinh ra cũng bình thường và lành lặn hơn bao người. Tôi thích tiếp xúc với nhiều người và chia sẽ những gì mà bản thân được trãi nghiệm nên tôi chọn nghề điều dưỡng.

Như thầy cô truyền đạt nghề của mình nghề y lấy con người làm trung tâm, phải dùng cái tâm cái huyết của mình, những gì tốt đẹp nhất cho người bệnh, tôi luôn làm đúng và bỏ ngoài tai những lời chê về ngoại hình của chính mình, ”tướng sát phu, tướng đàn ông,”. Tôi tìm đủ mọi cách để làm đẹp từ phương pháp tự nhiên, thể dục, đắp mặt nạ từ củ quả hi vọng cải tạo da mặt và vóc dáng, nhưng vẫn không mang lại hiệu quả. Lập gia đình cũng khổ, mọi người cũng nói sau lưng tôi rằng gò má cao tướng sát phu, mắt xách trong dữ dằn, rồi còn nói ” đàn ông miệng rộng thì sang, đàn bà miệng rộng tan hoang cửa nhà” , nói đủ điều.

Tôi không ngừng nổ lực thể dục, đắp mặt nạ, một số người nói có gia đình rồi làm đẹp cho ai ngắm nữa, tốn tiền và tốn thời gian, thôi đi mày ơi, nhưng tôi không nghĩ vậy,với tôi là phụ nữ chúng ta phải không ngừng làm đẹp, không ngừng cải thiện bản thân, đẹp không phải chỉ để cho chồng mà để bản thân mình tự tin và vượt qua một số trở ngại trong cuộc sống. Nhưng tôi nhận ra rằng, làm đẹp từ những liệu pháp tự nhiên chỉ tạm thời, chỉ một thời gian và chỉ tác động ít đến da, còn những phần khác như gò má cao, mắt xếch, hàm móm… sẽ vẫn không bao giờ thay đổi đươc. Nhưng vùng quê tôi còn phong kiến, hễ thấy ai đi xăm mày phun môi là người ta xì xào nhỏ to, người ta thường quan niệm đẹp tự nhiên vẫn hơn. Trên mạng tràn lan thông tin phẩu thuật xong hư mắt hư mũ… đủ thứ, ban đầu tôi thấy sợ, sợ đàm tiếu, sợ tình trạng tệ hơn. Sau khi lên mạng tìm hiểu kỹ tôi đã mang trong mình quyết tâm thay đổi. Nhưng không đủ điều kiện thì phải làm sao…???

Với khoa học và công nghệ y học tiên tiến hiện đại, tôi được biết y học thừa khả năng làm được điều đó. Tôi lên mạng tìm kiếm và biết được nhiều người đã thay đổi thành công quá sự mong đợi. Để làm được kỳ tích đó các chuyên gia, các bác các cô đã đổ rất rất và rất nhiều tâm huyết của mình. Thực sự rất cảm ơn những con người đã dày công nghiên cứu và tạo ra công nghệ thẩm mỹ này.

Và hôm nay khi may mắn biết được bệnh viện thẩm mỹ Đông Á đang có chương trình ” Tái sinh nhan sắc”, đã thực sự tái nhan sắc rất thành công cho nhiều người như Hoàng thu thảo, lương thị hà, nguyễn thu trang… thật sự rất cám ơn bệnh viện đã tạo cơ hội cho mọi người và cũng như tôi có hi vọng được thay đổi mình, cho chúng tôi những con người rất cần sự thay đổi những niềm vui mừng , phấn khởi.

Tôi hi vọng, bệnh viện sẽ cho tôi cơ hội, để tôi có thể thay đổi cuộc sống, và thực hiện khát khao của bản thân, khát khao tiếp xúc với mọi người, khát khao chia sẽ trãi nghiệm và khát khao tự tin lan tỏa những gì mình được trãi qua trong suốt quá trình thay đổi, để tất cả mọi người, cả thế giới biết đến lĩnh vực y học hiện đại thẩm mỹ chỉnh hình.
Một lần nữa xin chân thành cám ơn bệnh viện đã lắng nghe tâm sự của tôi, đã có một chương trình thật ý nghĩa. Xin chân thành cám ơn các bậc chuyên gia, y bác sĩ, điều dưỡng đã dốc hết tâm huyết của mình để giúp đỡ mọi người.

Chúc chương trình ” Tái nhan sinh nhan sắc” thành công tốt đẹp. Chúc bệnh viện ngày càng phát triển. Chúc quí bậc chuyên gia , đội ngũ các y bác sĩ, kỹ thuật viên sức khỏe và thành đạt trong sự nghiệp của mình.
Trân trọng cảm ơn!

- BÌNH CHỌN và CHIA SẺ để giúp thí sinh giành tấm vé "Tái Sinh" 500 triệu -
6 Bình chọn
BÀI DỰ THI KHÁC