hồ sơ dự thi

DA10791

LOADING IMAGES
- BÌNH CHỌN và CHIA SẺ để giúp thí sinh giành tấm vé "Tái Sinh" 500 triệu -
65 Bình chọn
Nguyễn Thị Huỳnh Như
Phú bưng, phú chánh, tân uyên, bình dương

E được sinh ra trong một gia đình ở miền Tây, vừa ra đời e đã ko được như các bạn khác vì e bị hở hàm ếch. Đi học bị các bạn chọc ghẹo là sứt môi có những người còn đánh e nói rằng “Đứa sứt môi xấu xí, đánh nó đi”. E tự hứa lớn lên sẽ kiếm tiền phẫu thuật để người ta ko coi thường mình nữa. Nhưng mọi thứ ko như mong đợi xin việc gì cũng khó, việc gì cũng đòi hỏi có ngoại hình.

Ko có ngoại hình cũng cần có tiền đi trước hoàn cảnh gia đình e ko có điều kiện nên phải bỏ quê lên Bình Dương đi làm phụ giúp gia đình. Bởi ngoại hình ko có nên e ko thể xin được việc gì tốt nên xin vào công ty môi trường mới bạn mới và mọi người lại nhìn e bằng ánh mắt thương hại và coi thường.

E chưa từng dám nhìn thẳng vào người đối diện bởi tự ti bề ngoài xấu xí của mình sợ người ta cười nhạo. Nhiều người khuyên e đi thi hát bởi được trời thương có được giọng hát ko ảnh hưởng.mặc dù thích hát nhưng e sợ sợ đám đông sợ ánh mắt mọi người nhìn mình và quan trọng là để hát cần có ngoại hình e biết đến chương trình nhờ người bạn. E hy vọng chương trình có thể giúp e thay đổi để có công việc cuộc sống như người bình thường.

- BÌNH CHỌN và CHIA SẺ để giúp thí sinh giành tấm vé "Tái Sinh" 500 triệu -
65 Bình chọn
BÀI DỰ THI KHÁC