hồ sơ dự thi

DA17718

LOADING IMAGES
- BÌNH CHỌN và CHIA SẺ để giúp thí sinh giành tấm vé "Tái Sinh" 500 triệu -
1 Bình chọn
Nguyễn Thị Hồng
49 Hồ Văn Long, Phường Bình Hưng hoà B, Bình tân, Hồ Chí Minh

Kính chào Bệnh Viện Thẩm Mỹ Đông Á!
Tôi tên là Nguyễn Thị Hồng, năm nay tôi 31 tuổi, hiện tại tôi đang ở trọ tại quận Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh. Ước mơ của tôi là được sang Nhật làm việc với chuyên môn lễ tân khách sạn, với tôi Nhật Bản giống như căn nhà thứ 2 của mình vậy, tôi yêu người Nhật cũng như đất nước của họ, vì vậy ước mơ của tôi là được sang Nhật Bản làm việc, nhưng một năm trở lại đây, tôi ra đường ai cũng gọi bằng chị thậm chí là có những người lớn hơn tôi rất nhiều tuổi cũng gọi tôi bằng chị, lúc đầu tôi nghĩ họ lịch sự nên mới gọi mình như vậy, nhưng về nhà thì người trong gia đình cũng bảo là tôi nhìn già đi so với tuổi rất nhiều, bạn bè tôi cũng góp ý nói tôi nên đi làm đẹp chứ dạo này thấy tệ quá… Từ đó tôi sinh ra mặc cảm, đi đâu hay làm bất cứ công việc gì tôi đều không tự tin, tôi đã trở nên nhút nhát và không dám gặp gỡ mọi người. Và từ đó tôi tự ti và nghĩ rằng mình không thể nào làm lễ tân với diện mạo như thế này, tôi đã rất nhiều lần muốn thay đổi diện mạo của mình nhưng vì gia đình khó khăn, ba mẹ tôi làm nông, chồng tôi làm thợ điện lương dăm ba triệu chỉ đủ để lo cho gia đình cơm bữa qua ngày. Tôi thương gia đình muốn sang Nhật Bản làm việc để giúp đỡ gia đình, vì vậy tôi đang cố gắng làm việc kiếm tiền để có thể đi nâng mũi sửa lại mặt mình, tự tin tôi sẽ đi đăng ký qua Nhật Bản làm việc.
Hôm nay tôi vô tình vào YouTube thì thấy tin Bệnh Viện Thẩm Mỹ Đông Á đang có chương trình giúp đỡ những bạn có diện mạo chưa hoàn thiện sẽ được các Y Bác Sỹ của Bệnh Viện Thẩm Mỹ Đông Á đồng hành và giúp đỡ cải thiện diện mạo của mình để có được một cuộc sống tốt hơn. Tôi đã rất mừng và ngay lập tức đăng ký tham gia chương trình, với hy vọng sẽ thay đổi được diện mạo hiện tại, để tôi có thể tự tin sang Nhật Bản làm công việc tiếp tân khách sạn mà mình mơ ước. Vì vậy tôi rất mong nhận được sự giúp đỡ của Bệnh Viện Thẩm Mỹ Đông Á.
Tôi biết được rằng còn rất nhiều bạn bất hạnh hơn mình, vì thế tôi cũng hy vọng sao cho các bạn ấy được Bệnh Viện Thẩm Mỹ Đông Á chọn để điều trị để rồi sống tốt hơn với một diện mạo mới.
Tôi xin chân thành cảm ơn Bệnh Viện Thẩm Mỹ Đông Á đã tạo điều kiện cho tôi nói riêng và cho các bạn có hoàn cảnh khó khăn nói chung có cơ hội để thấy đổi diện mạo và thay đổi cuộc sống của mình. Tôi xin kính chúc Bệnh Viện Thẩm Mỹ Đông Á ngày càng phát triển, thành đạt, và ngày càng có nhiều chương trình thiện nguyện. kính chúc các Y Bác Sĩ luôn dồi dào sức khỏe, và thành công trên con đường làm đẹp cho mọi người.
Thân Ái!

- BÌNH CHỌN và CHIA SẺ để giúp thí sinh giành tấm vé "Tái Sinh" 500 triệu -
1 Bình chọn
BÀI DỰ THI KHÁC