hồ sơ dự thi

DA16364

LOADING IMAGES
- BÌNH CHỌN và CHIA SẺ để giúp thí sinh giành tấm vé "Tái Sinh" 500 triệu -
10 Bình chọn
Nguyễn thị hồng
Thôn 1 tế độ tế nông nông cống thanh hoá

Tôi nghĩ bất kì cha mẹ nào sinh con ra đều mong muốn con mình khoẻ mạnh và xinh xắn như bao người khác. Cha mẹ tôi cũng vậy, nhưng vốn dĩ không phải mong muốn là thành hiện thực, tôi sinh ra đã có khuyết điểm về khuôn mặt.
Có lẽ lúc nhỏ là lúc vô tư vui vẻ nhất của tôi khi cứ cười nói thoải mái mà không để ý tới lời dèm pha, ánh mắt kì thị của mọi người.
Nhưng không ai là vô tư trẻ con mãi, lúc tôi bắt đầu trưởng thành tôi bắt đầu ý thức được bản thân mình, khuyết điểm của bản thân mình, tôi bắt đầu tránh xa những nơi đông đúc, ít giao tiếp hơn ít đi tới nơi có nhiều người hơn và bắt đầu bị tổn thương với lời nói của mọi người hơn. Chắc không ai muốn mọi người gọi mình với cái tên xúc phạm (vâu,hô,món) tôi cũng vậy, sợ những lời nói như dao cứa ấy, nhưng không phải sợ là mọi người không đụng tới, họ vẫn vậy vẫn dùng những cây dao vô hình làm tổn thương người khác. Cho tới năm 2015 tôi bước chân vào cánh cửa đại học với đam mê sẽ đi thị trường giao tiếp tốt trong ngành chăn nuôi, nhưng tôi ý thức được rằng muốn có công việc tốt cần phải có cả ngoại hình, vì thị trường cần ngoại hình chứ không cần người như tôi và tôi bắt đầu đi xin việc làm thêm phụ giúp gia đình và tôi nhận ra rằng tất cả biển tuyển đều yêu cầu ngoại hình, mọi thứ làm tôi xa lánh hơn và ít giao tiếp hơn.
Cho đến ngày tôi biết tới cuộc thi Tái sinh nhan sắc, tôi mong mình sẽ có 1 tấm vé để thay đổi bản thân bước sang 1 cánh cửa mới, cảm ơn chương trình đã giúp nhiều người như tôi có thể thay đổi được cuộc sống.

- BÌNH CHỌN và CHIA SẺ để giúp thí sinh giành tấm vé "Tái Sinh" 500 triệu -
10 Bình chọn
BÀI DỰ THI KHÁC