hồ sơ dự thi

DA22229

LOADING IMAGES
- BÌNH CHỌN và CHIA SẺ để giúp thí sinh giành tấm vé "Tái Sinh" 500 triệu -
28 Bình chọn
Nguyễn Thị Hoài Linh
Số nhà :333 . đường Nguyễn Công Trứ . Thành phố Ninh Bình

Khi ngồi viết ra những dòng này, mình đã suy nghĩ rất lâu . Bởi kể một câu chuyện hay viết gì đó về bản thân , thì thật khó.Mình đã biết về cuộc thi này nửa tháng rồi. Vậy ma minh bỏ lỡ nôp hồ sơ dự thi cũng chỉ bởi không biết viết gì về bản thân.. Mình là người khô khan lại không dỏi nói chuyện.
Minh tên Linh. Sinh năm 1990. Mình bị bệnh từ luc lên 8 tuổi. Bị dị dạng mạch máu và u máu bên má phải . Cũng từng chạy chữa ở mấy nơi. Lần đầu la minh khám và chữa ở Nhi Thụy Điển. Ở đó mình được tư vấn và chữa với hình thức là tiêm . Ngày đó mình còn nhỏ thôi. Mình chỉ nhớ khi bác sĩ tiêm thì mình không được tiêm tê . Bác sĩ sẽ tiêm nhiều mũi xung quanh má phải của mình để thuốc vào và tác động vào nhưnhx mạc máu làm cho mạch máu nhỏ đi.. rất đau và do luc đó còn nhỏ mình sợ nên nói bố mẹ là không chữa nữa .
Lần thứ 2 la minh trị xạ ở bệnh viện Y học Hạt Nhân và bảo vệ các chất phóng xạ. Mình trị xạ ở đó 22-23 ngày. Về một bên má của mình trong quâ trinh dán xạ bị đen đi. Rồi mình cung bỏ cuộc.
Lần thứ 3 là mình làm phẫu thuật ở viện Đại Học Y . Phẫu thuật thắt mạch máu và bác sĩ cung có nói là chữa không khỏi. Chỉ đỡ . Mình muốn được chữa khỏi bệnh . Tha thiết mong muốn . Ai cũng có những nỗi niềm riêng, .Mỗi một người đều là một câu chuyện dài. Nhưng cơ hội thì do bản thân minh dành lấy . Mình mong mình sẽ có cơ hội được thay đổi .

- BÌNH CHỌN và CHIA SẺ để giúp thí sinh giành tấm vé "Tái Sinh" 500 triệu -
28 Bình chọn
BÀI DỰ THI KHÁC