hồ sơ dự thi

DA14627

LOADING IMAGES
- BÌNH CHỌN và CHIA SẺ để giúp thí sinh giành tấm vé "Tái Sinh" 500 triệu -
0 Bình chọn
Nguyễn Thị Hà
Tổ 1, khu phố 7, thị trấn Chơn Thành, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước

Trước đây, gia đình tôi rất nghèo. Tôi không có điều kiện chăm chút ngoại hình. Vì không có tiền, không có thời gian. Hơn nữa tôi cũng luôn nghĩ rằng ngoại hình không quan trọng. Với tôi, vẻ đẹp trí tuệ và tâm hồn mới đáng quan tâm. Tôi không ý thức được tầm quan trọng của ngoại hình. Tôi luôn cố gắng tập trung học và làm con ngoan, trò giỏi. Tôi ước mơ trở thành luật sư. Nhưng ước mơ đó phải gác lại vì hoàn cảnh gia đình. Tôi rẽ sang học sư phạm để trở thành nhà giáo.
Nhưng cuộc sống của tôi đã thay đôi khi người yêu sau 5 năm bỏ rơi tôi. Lí do chia tay có vẻ lịch sự. Anh nhanh chóng cưới một cô gái xinh xắn. Khi đó tôi xem xét lại bản thân. Tôi thấy mình xấu hơn cô gái ấy rất nhiều. Nhiều lần tôi nghe học sinh của mình bình phẩm về nhan sắc cô này, thầy kia, trong đó có tôi. Hơn nữa, nhan sắc cũng ảnh hưởng lớn đến các mối quan hệ xã hội, thăng tiến của tôi.
Từ đó sự tự tin trong tôi không còn nữa. Giờ tôi hiểu tầm quan trọng của ngoại hình trong cuộc sống này.
Tôi mong muốn thay đổi ngoại hình để lấy lại sự tự tin, nhiệt huyết trong công việc và cuộc sống; để tôi thành công hơn, hạnh phúc hơn. Và hơn hết tôi muốn được gửi đi thông điệp cho cuộc sống: “bây giờ điều kiện kinh tế xã hội không còn khó khăn như xưa. Mỗi người phải biết chăm sóc vẻ ngoài, nuôi dưỡng tâm hồn, phát triển trí tuệ. Từ đó tự tin, nhiệt huyết với công việc, với cuộc sống và thực hiện những kế hoạch hoạt động cộng đồng truyền lửa cho thế hệ hôm nay và mai sau. Không có người xấu, chỉ có người chưa tìm được đúng chỗ làm đẹp.”
Tôi kính mong: được ban giám khảo xét duyệt để tôi được tái sinh nhan sắc. Tôi xin chân thành cảm ơn ban giám khảo, ban tổ chức, đơn vị tài trợ, đội ngũ y, bác sĩ và các ban, ngành đồng hành cùng chương trình!

- BÌNH CHỌN và CHIA SẺ để giúp thí sinh giành tấm vé "Tái Sinh" 500 triệu -
0 Bình chọn
BÀI DỰ THI KHÁC