hồ sơ dự thi

DA16605

LOADING IMAGES
- BÌNH CHỌN và CHIA SẺ để giúp thí sinh giành tấm vé "Tái Sinh" 500 triệu -
132 Bình chọn
Nguyễn Phi Thoàng
Ấp.Thạnh Trung, Thạnh Hưng, Giồng Riềng, Kiên Giang

Hoàn cảnh gia đình em thì ba là lao động chính trong gia đình mẹ thì phụ giúp ba một phần để đủ trang trải cho cuộc sống nuôi hai anh em đi học, em hiện là sinh viên năm 3 chuyên ngành công nghệ thông tin thuộc trường đại học Kiên Giang, em không may mắn với các bạn đồng lứa tuổi khi có một gương mặt và ngoại hình không hoàn thiện, từ cấp 2 đến cấp 3 các bạn hay so sánh em với con này con kia từ đó em tự ti với chính bản thân khi bạn bè rủ chụp ảnh r chuyển nhau xem rồi ai cũng cười rồi dè bỉu, cho đến khi em vào đại học thì cuộc sống em có có thêm một phần nào đó màu sắc hơn xoá đi một phần mặt cảm khi tiếp xúc với đám đông mà cũng không hơn gì mấy, khi em đi làm các công việc bán thời gian giúp gia đình thì chỉ được nhận vào các vị trí không cần về ngoại hình.

Em buồn mỗi khi họ bàn tán về em, rất muốn hòa nhập nhưng đều bị những lời bàn tán ấy đẩy em ra xa hơn với mọi người, em suy nghĩ nhiều lắm giá như mình được ngoại hình ưng ý thì coi bộ được họ quan tiếp xúc nhiều hơn và chính những lời không hay ấy đã đưa em tới quyết định mình phải thay đổi bản thân mình để được hoàn thiện hơn và hoàn thành nhiều ước mơ còn ấp ủ và đó cũng là động lực để em đăng ký thử thách chính mình, khi em đăng ký tham gia thì em cũng gặp những Không ích khó khăn đó là sự chấp thuận của gia đình. đến với tham gia chương trình em chỉ mong được chương trình giúp đỡ và cải thiện một phần nào đó cho em để em có thêm động lực, chương trình có thể vẽ tiếp bức tranh cuộc sống cho em mà em hằng mơ ước.

Thật sự em nghĩ có những người mạnh mẽ đến cách mấy người ta cũng chưa vượt qua được những lời dè bỉu dị nghị của xã hội này em cũng là một trong những số người nhỏ này, em có thể xin cho ban tổ chức cho được cơ hội có thêm động lực. Nếu em thật sự được chọn thì sau khi hoàn thành cuộc phẩu thuật thì điều em làm đầu tiên là sẽ hoàn thành việc học.Em sẽ chấp nhận được hết những gian nan và chịu được sự đau đớn về cuộc thẩm mỹ này. Em xin cảm ơn ban tổ chức đã cho em một cơ hội.

- BÌNH CHỌN và CHIA SẺ để giúp thí sinh giành tấm vé "Tái Sinh" 500 triệu -
132 Bình chọn
BÀI DỰ THI KHÁC