hồ sơ dự thi

DA14621

LOADING IMAGES
- BÌNH CHỌN và CHIA SẺ để giúp thí sinh giành tấm vé "Tái Sinh" 500 triệu -
0 Bình chọn
nguyễn ngọc phương
649/87D điện biên phủ , phường 25, quận Bình Thạnh , thành phố hồ chí minh

HY VỌNG MONG MANH CHO PHẪU THUẬT THẪM MỸ HỎNG !!!

Tôi vẫn nhớ như in khoảng 6 năm trước, từ Ước Mơ Có Một Chiếc Mũi Đẹp biến thành Gương Mặt Với chiếc Mũi Heo Biến Dạng

Bạn Sẽ Đi Đâu Để Sữa Chữa “Tai Nạn Thẫm Mỹ “do Bác Sĩ gây ra ?
Niềm tin của bạn đặt ở đâu ??
Khi đang ngồi đăng ký chương trình này là lúc tôi đang tuyệt vọng và nhớ lại “Tai Nạn PTTM” 7 năm trước mà đến giờ tôi vẫn cảm thấy tuyệt vọng vì vẫn chưa có niềm tin là Tôi Sẽ Tìm Đuoc BS có thể làm cho tôi Một vẻ đẹp cho Chiếc Mũi Xấu Xí như tôi mong ước.

Vào cái thời mà PTTM chưa được công khai như bây giờ , mọi người còn e ngại mang tiếng khi đi PTTM, tôi gom góp số tiền khá lớn cách đây 6 năm , tôi đã tiến hành phẫu thuật mũi cấu trúc với 1 BS có tiếng ở Sài Gòn ,sau 3 tiếng phẫu thuật đau đớn nhưng sau đấy mũi tôi bị biến dạng trầm trọng , co rút hai cánh mũi teo tóp , đầu mũi hếch lên thấy rõ hai lỗ mũi như mũi lợn, khuôn mũi bị rút ngắn làm khuôn mặt tôi lúc đấy trông giống mụ phù thủy , mũi viêm nhiễm nặng đau nhứt ,cảm giác nặng như chì , vết thương chảy dịch ko lành , BS không thừa nhận lỗi do mình mà cứ trấn an vài bữa nữa sẽ hết sẽ đẹp, hãy yên tâm và tin vào bác sĩ đi, tôi chạy đi hỏi khắp bs trong Sài Gòn khi mũi còn chưa cắt chỉ , họ chỉ ái ngại bảo tôi ” Thôi , e trở lại kêu bs làm lại đi, mũi này mới quá , ko ai dám đụng vào ” , tôi lên internet search thông tin thì cũng không có nhiều thông tin vào thời đấy, bạn bè ko ai PTTM nên lúc đấy không có lời khuyên nào cho tôi cả , tôi mất lòng tin và đã yêu câù BS tháo mũi ra sau đấy 2 tuần và dưỡng thương hơn 1 năm với hy vọng mũi sẽ mềm mại lại để tiến hành PTTM lần 2 vì mũi tôi lúc đó bị sơ cứng rồi, cho lần PTTM này tôi đã được PTTM bởi 1 bác sĩ có tiếng nhất nhì khác ở SG ,kết quả mũi tôi tốt hơn 1 chút đủ để tôi tư tin giao tiếp nhưng không còn được như 1 chiếc mũi Bình Thường chứ đừng hy vọng là được đẹp vì đợt PTTM lần 1 tôi bị hư hỏng co rút da biến dạng quá nặng .

Nếu bạn không trải qua PTTM HỎNG bạn sẽ không bao giờ biết được cảm giác ĐỢI CHỜ , HY VỌNG và LO SỢ thế nào đâu??? tôi đã mang chiếc mũi Biến Dạng , Xấu Xí trong suốt hơn 1 năm với hy vọng sẽ trở lại bình thường , stress , mất tự tin kéo dài từng ngày ,ngày nào cũng khóc , rồi phải đối mặc với ánh mắt mọi người nhìn tôi ái ngại như kiểu ” PTTM làm chi cho hư, trời sinh sao để vậy ” vào thời điểm đấy , rồi phải trả lời hầu hết tất cả mọi người mà tôi gặp ” Mũi mày bị sao vậy ” ,”bác sĩ nào làm vậy ” ” làm chỗ không uy tín mới bị hư ?” nó sẽ ám ảnh bạn mỗi ngày, ảnh hưởng cuộc sống bạn rất nhiều , đặc biệt là Đời Sống Tinh Thần, bạn PTTM là mong muốn mình đẹp hơn chứ không phải BỊ Biến Dạng và đi khắp nơi để XIN ĐƯỢC CỨU CHỮA bởi sai lầm của bác sĩ tay nghề kém hay vì bạn thiếu may mắn .Có ai muốn bỏ tiền ra để mua rủi ro một ăn hai thua và trao số phận cho người cầm dao ???

Tôi luôn mong muốn chiếc mũi của tôi có thể trở lại bình thường , không còn méo mó và không phải trả lời câu hỏi “Mũi em bị sao vây ? ” nhưng cảm thấy đấy là điều khó khăn với tôi bởi vì tôi đã mất hy vọng, các bác sĩ đều thừa nhận ca mũi của tôi là ca khó, họ đều nói có thể làm mũi tôi tốt hơn nhưng tôi đừng mông đợi quá nhiều mũi tôi sẽ được như mọi người . Như vậy bạn có thể hình dung mức độ nặng ban đầu của tôi thế nào rồi đấy . Trong 5 năm qua kể từ ngày PTTM lần 2 tôi đã tư vấn nhiều bác sĩ từ Việt Nam , Thailand , Hàn Quốc , nhưng thật sự đến giờ tôi vẫn không tư tin là mình sẽ được có chiếc mũi đẹp như mình mong muốn và chi phí thì quá quá cao với tài chính của tôi . Bạn sẽ phải Trả Giá bằng Thời Gian và Rất nhiều Tiền Bạc cho quyết dịnh sai lầm của bạn .

Trong thời đại PPTM đang được mọi người đón nhận để làm cho con người ngày càng tự tin hơn với chính mình , khi mình đẹp , cuộc sống bạn sẽ tốt hơn và bạn sẽ hạnh phúc hơn đấy là một điều chắc chắn từ ngàn xưa đến giờ , đấy là lý do các trung tâm PTTM mọc lên ngày càng nhiều , quảng cáo rất nhiều nhưng Nơi Nào Mang Cho Bạn NIềm Tin Trao TRọn Nhan Sắc của bạn là 1 câu hỏi lớn ??? Nếu các bạn tham gia diễn đàn thẩm mỹ thường xuyên sẽ biết hầu hết tất cả các bạn trên group phải PTTM cho 1 bộ phận 2-3 lần mới ưng ý và rất nhiều trường hợp bị hỏng từ nhẹ đến nặng . Đừng để tai nạn Thẩm Mỹ xảy ra với bạn như tôi , lúc đấy bạn không mong mình đẹp hơn xưa mà chỉ mong mình trở lại như xưa là mừng . Làm đẹp một chiếc mũi nguyên sơ sẽ dễ dàng hơn làm đẹp một chiếc mũi bị Hỏng nặng , trung tâm nào sẽ giúp bạn hồi sinh ?

Thông qua chương trình Tái Sinh Nhan Sắc , tôi hy vọng Phép Màu sẽ đến với tôi và cho tất cả các bạn cần thay đổi để cuộc sống ngày càng trở nên tốt đẹp hơn .Tôi mong muốn mình có đuược chiếc mũi đẹp và khuôn mặt thon gọn hơn vì khuôn mặt tôi bị lệch . Tôi biết cơ hội của tôi cho chương trình này rất mong manh vì còn nhiều người cần nhận đuược phép màu từ chương trình hơn tôi .

Ước mơ của tôi sau khi được thay đổi ngoại hình , tôi muốn trở thành chuyên gia tư vấn thẩm mỹ để truyền đạt những kinh nghiệm của tôi về thẩm mỹ trong quá trình tôi đi tư vấn rất nhiều trung tâm cả trong và ngoài nước, vì tôi đặt mình vào vị trí của người cần được tư vấn , mong muốn khao khát làm đẹp như tôi , vì hơn ai hết mọi người đều biết cuôc sống bạn sẽ thay đổi tốt hơn khi bạn đẹp hơn , và tệ hơn nếu bạn mắc sai lầm thẩm mỹ .Hơn ai hết tôi đã từng trai qua thời kỳ mất niềm tin , stress nên tôi có thể hiểu được tâm lý , biết lắng nghe nhu cầu của các bạn mong muốn khi PPTM .

PTTM không có hên hay xui , đẹp hay xấu phụ thuộc vào tay nghề giỏi của bác sĩ và có tâm .

ĐỜI THAY KHI TA THAY ĐỔI

- BÌNH CHỌN và CHIA SẺ để giúp thí sinh giành tấm vé "Tái Sinh" 500 triệu -
0 Bình chọn
BÀI DỰ THI KHÁC