hồ sơ dự thi

DA17859

LOADING IMAGES
- BÌNH CHỌN và CHIA SẺ để giúp thí sinh giành tấm vé "Tái Sinh" 500 triệu -
22 Bình chọn
Nguễn Thị Mai
Nhà trọ Thu Trang tổ 7 ấp 3B Minh Hưng- Chơn Thành- Bình Phước

Nếu được lựa chọn, tôi chọn cho mình một hình hài bình thường để có một cuộc sống bình thường như bao người khác. Từ khi sinh ra Tôi đã mang vết chàm (bớt) này trên mặt, nó đã chung sống với tôi suốt 26 năm qua và cũng chính nó đem đến cho tôi không ít khó khăn và trở ngại trông cuộc sống cũng như công việc. Từ những lời trêu chọc của bạn bè, những lời dị nghị của mọi người xung quanh Tôi không thể nào hòa đồng, vui vẻ như mọi người được tôi luôn tự ti với chính mình và sống khéo kín hơn.

Với ước mơ trở được khoác lên người chiếc áo blouse trắng để có thể giúp đỡ một phần nào đó cho mọi người lúc ốm đau bệnh tật. Tôi theo học trung cấp Dược để thực hiện ước mơ của mình, sau 2 năm cố gắng học tập cuối cùng tôi cũng cầm dược tấm bằng tốt nghiệp trên tay. Cứ nghĩ mình sẽ thực hiện được ước mơ của mình, nhưng không cuộc sống này không dễ dàng như vậy nhất là một người bị như tôi.
Tôi vẫn luôn hy vọng một ngày nào đó có thể được bình thường như bao người khác để có thể tự tin trong màu áo ấy và thực hiện được ước mơ của mình.

- BÌNH CHỌN và CHIA SẺ để giúp thí sinh giành tấm vé "Tái Sinh" 500 triệu -
22 Bình chọn
BÀI DỰ THI KHÁC