hồ sơ dự thi

DA10668

LOADING IMAGES
- BÌNH CHỌN và CHIA SẺ để giúp thí sinh giành tấm vé "Tái Sinh" 500 triệu -
647 Bình chọn
Lương Chí Cường
144/2 Lê Hồng Phong . Liên Hương - Tuy Phong - Bình Thuận

Tôi tên Lương Chí Cường, 25 tuổi. Tôi là người chuyển giới và thường gọi với nghệ danh Du Khả Ái. Không may mắn như bao con người khác tôi khuyết tật về giới tính .chính vì thế từ lúc nhỏ tôi đã phải chịu rất nhiều sự khinh khi, dè bỉu thậm chí những lời xúc phạm nặng nề của 1 số người không đồng cảm cho cuộc đời và số phận của tôi.

Sống trong nước mắt, sự tổn thương tinh thần và chịu khá nhiều áp lực nên đôi lúc tôi nghĩ muốn tự kết liễu đời mình nhưng rồi nghĩ lại tôi cố gắng vượt qua. Mưu sinh với công việc gánh hát rong lô tô rày đây mai đó, trôi sông lạc chợ với đồng lương ít ỏi nên tôi chỉ dám nghĩ mình sẽ đẹp và trở thành con gái trong những giấc mơ. Nhưng tôi luôn luôn cố gắng vì đâu đó tôi vẫn còn có cái may là được chất giọng trời cho là con gái.

Chính vì chất giọng con gái và sự vui vẻ hài hước nên tôi luôn được đón nhận ở các địa phương mà tôi đã từng về diễn.Mới đây tôi có tham gia 1 game show mang tên Lô Tô show. Gánh Hát Ngàn Hoa. Do đài truyền hình Vĩnh Long 1 tổ chức. Nhưng có lẽ giọng hát con gái chưa đủ để mọi người chú ý và nhớ đến cái tên của tôi trong chương trình. Bởi vì sắc vóc tôi chưa được hoàn chỉnh, gương mặt tôi vẫn chưa thật sự nữ tính để tôi nổi bật.

Tôi mong chương trình tạo điều kiện trùng tu nhan sắc cho tôi.như cho tôi được 1 lần nữa sinh ra để tôi có thể trở nên nữ tính và hoàn thiện hơn. Khi đó tôi sẽ tự tin bước tới các cuộc thi hát lớn chứng tỏ thực lực của mình và kiếm đồng lương cao hơn để giúp đỡ cho cộng đồng tôi nói riêng và cho xã hội nói chung. 1 lần nữa mong chương trình có thể xem xét và nung nấu cho nguyện vọng và ước mơ của tôi được sớm trở thành hiện thực. Tôi thật sự biết ơn và Cảm ơn chương trình…

- BÌNH CHỌN và CHIA SẺ để giúp thí sinh giành tấm vé "Tái Sinh" 500 triệu -
647 Bình chọn
BÀI DỰ THI KHÁC