hồ sơ dự thi

DA14381

LOADING IMAGES
- BÌNH CHỌN và CHIA SẺ để giúp thí sinh giành tấm vé "Tái Sinh" 500 triệu -
55 Bình chọn
Lê Xuân Xinh
Thôn Phú Nguyên, xã Quế Xuân 2, huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam

Đến giờ này tôi vẫn luôn là tâm điểm nhất thời khi xuất hiện ở đâu đó? Với một vết chàm đen to hiện diện trên nữa khuôn mặt. Từ khi sinh ra, chính vì sự xuất hiện của nó trên khuôn mặt tôi, nên cuộc đời tôi có nhiều sự tự ti, buồn bã trong bản thân.
Tôi sống với tuổi thơ trốn tránh, sợ mọi người chê bai, dòm ngó khuôn mặt. Rồi họ bàn tán, xì xào về vết bớt trên khuôn mặt mình. Dù xuất hiện ở nơi đâu tôi cũng luôn được chào đón bằng những ánh mắt chằm chằm vào mình. Đôi lúc có những lời treo chọc của người lớn, trẻ nhỏ, bạn bè làm tim tôi như thắc lại. Sự tự ti về mọi mặt. Chính vì những sự hà khắc đó, tôi luôn ấp ủ ước mơ thành công để có cơ hội thay đổi đi nét mặt của mình. Sau thời gian, tôi ra trường với ngành Công Nghệ Thông Tin. Xin việc là quãng thời gian sốc nhất cuộc đời mà tôi đã từng nếm trải. Đi xin việc tôi nghe bao câu hỏi “ Bạn bị như vậy có lây không? Nhìn sao nó ghê vậy? Rồi sao tương tác, gặp gỡ khách hàng? Tôi cố nén đi những cảm xúc buồn tột độ.
Tôi luôn tự nhủ với bản thân “đừng nghe, đừng để ý,…”. Tôi vẫn luôn nghĩ rằng mình còn nhiều may mắn, lành lặn và sức khỏe ổn định. Với ước mơ tìm thật nhiều tiền để thay đổi nó nhưng mọi thứ không dễ dàng.
Đến lúc này, tôi đọc được chương trình “Tái sinh nhan sắc” của Bệnh Viện Thẩm Mỹ Đông Á. Một tia hi vọng được hé lên trong cuộc đời tôi, những ước mơ thay đổi khuôn mặt của mình sẽ được hiện thực với những người bác sĩ, chuyên gia tận tâm, tận lực của Bệnh viện.
Trong cuộc sống này con rất nhiều trường hợp giống tôi, hoặc có thể tệ hơn. Nhưng tôi vẫn luôn mong có một cơ hội để cuộc sống mình vững tin hơn. Dù sao thì đây cũng là một chương trình tràn đầy ý nghĩa, có thể không mang đến cho tôi, Nhưng mang đến cơ hội và nghị lực cho biết bao người có hoàn cảnh như tôi, và họ được tìm thấy là chính mình.
Trân trọng cảm ơn chương trình, bệnh viện Đông Á và các chuyên gia bác sĩ đã mang lại một chương trình đầy ý nghĩa thiết thực. Dù gì đi nữa, hi vọng một ngày nào đó tôi sẽ góp một chút sức nhỏ bé của mình với chương trình này.

- BÌNH CHỌN và CHIA SẺ để giúp thí sinh giành tấm vé "Tái Sinh" 500 triệu -
55 Bình chọn
BÀI DỰ THI KHÁC