hồ sơ dự thi

DA10319

LOADING IMAGES
- BÌNH CHỌN và CHIA SẺ để giúp thí sinh giành tấm vé "Tái Sinh" 500 triệu -
1 Bình chọn
LÊ TRƯƠNG THÀNH TÀI
TP.Ho Chi Minh

Hai tiếng Xinh đẹp đối với tôi dường như quá xa vời.
Ngay từ bé, thì bản thân tôi đã là một cậu bé có vẻ bề ngoài kém may mắn như bao cậu con trai khác. Từ nhỏ, tôi là một cậu bé nhỏ nhắn, gầy guộc với làn da ngâm đen. Và nhiều chỗ không được phát triển toàn diện như bao cậu con trai khác.
Cho mãi đến lớn thì bản thân tôi nhìn thấy những cậu con trai ấy đều phát triển đầy đặn từ đầu cho đến chân, chỗ nào cũng đẹp hơn tôi. Lúc ấy, tôi lấy lòng ganh tỵ với họ. Tôi tự ti, mặc cảm, tôi khóc rất nhiều. Đi học, thì bạn bè trêu chọc, kiếm chuyện đủ điều. Còn ngoài phía xã hội thì tôi bị nhiều ánh mắt người đời xem thường, kỳ thị tôi. Họ chê bai tôi đủ thứ nào là thằng da đen , thằng gòm , thằng bệnh hoạn….
Tôi mặc cảm, tôi tuổi thân và tôi khóc sức mướt rất nhiều. Ba mẹ tôi thấy như vậy, cũng buồn lây theo. Mẹ tôi thì chỉ biết khóc; còn Ba tôi thì chỉ biết ”Cum tay lại” và đánh mạnh vào ngực và nói với tôi rằng: ” Ba xin lỗi con trai vì ba mà còn phải bị nhiều người xem thường”. Tôi chỉ biết ôm lấy ba mẹ và khóc thôi !!! Và cứ như thế, tôi đã quen với những ánh mắt xem thường, kỳ thị ấy. Nhiều lúc tôi điều ước rằng: ”Phải chi tôi có được một phép màu, thì tôi sẽ ước được đẹp như bao cậu con trai khác, chỉ 1 phút thôi cũng được”. Ước mơ ấy, khát khao ấy vẫn còn mãi trong tim tôi cho đến tận bây giờ. Tôi ước có một ngày nào đó tôi trở nên xinh đẹp thì tôi vui biết mấy.
Nay biết đến cuộc thi thay đổi diện mạo cho những người có ngoại hình kém may mắn như bao người khác. Dưới sự tài trợ của Bệnh viện TM Đông Á. Tôi đã đăng ký là để tìm lại giấc mơ của mình. Giấc mơ của vẻ đẹp hoàn hảo. Em rất mong chương trình hãy giúp em , cùng em tìm lại giấc mơ của vẻ đẹp hoàn hảo ấy. Em xin chân thành cảm ơn chương trình …. <3

- BÌNH CHỌN và CHIA SẺ để giúp thí sinh giành tấm vé "Tái Sinh" 500 triệu -
1 Bình chọn
BÀI DỰ THI KHÁC