hồ sơ dự thi

DA12672

LOADING IMAGES
- BÌNH CHỌN và CHIA SẺ để giúp thí sinh giành tấm vé "Tái Sinh" 500 triệu -
2 Bình chọn
Lê Thị Ngọc Mai
Thọ Xuân, Thanh Hoá

Sinh ra và lớn lên với một gương mặt kém may mắn, lại mất bố từ khi 2 tuổi, em ngày càng ý thức được sự thiệt thòi quá lớn của bản thân và dần sống khép kín, thu mình lại với gia đình và xã hội. Năm nay dù đã 28 tuổi nhưng cuộc sống của em hầu như không được may mắn và thuận lợi ở bất cứ vấn đề nào vì trở ngại ngoại hình gây ra. Em trở nên trầm cảm, tự vứt bỏ đi rất nhiều coe hội phát triển cho bản thân chỉ vì tự ti với gương mặt thô và lệch của mình. Em không dám đến trường, lớp, và bỏ dở việc học cao đẳng.

Em đam mê vẽ tranh từ nhỏ, em từng ước mơ trở thành một nhà thiết kế thời trang hoặc thiết kế đồ hoạ, nhưng công việc ấy rất cần giao lưu, học hỏi từ xã hội nên em không dám theo đuổi, chỉ làm những công việc không tiếp xúc nhiều và liên quan đến ngoại hình. Số phận nghiệt ngã hơn khi đẩy em vào bế tắc về tình cảm. Cũng vì bề ngoài xấu xí mà gia đình bạn trai em nhất quyết phản đối chúng em đến với nhau, em vô cùng bi quan, suy sụp và bế tắc. Buồn và mệt mỏi em xin nghỉ làm. Em đã từng nghĩ đến cái chết vì em yêu người ấy rất nhiều. Và cũng từ đó đến nay, đã hơn nửa năm, em vẫn chưa thể tìm cho mình một công việc tốt vì trở ngại ngoại hình và vẫn đang thất nghiệp.

Đến với chương trình, em mong một lần duy nhất trong cuộc đời, may mắn sẽ mỉm cười với em, giúp em thay đổi đi diện mạo xấu xí này để được thoả sức làm những gì mình thích, tự tin giao tiếp, nỗ lực vì những mục tiêu quan trọng của cuộc đời mình. Em xin cảm ơn TMV Đông Á cũng như các nhà tài trợ và Ban Giám Khảo đã tạo ra một sân chơi ý nghĩa cho những người có số phận thiệt thòi như chúng em có cơ hội được làm lại cuộc đời!.

- BÌNH CHỌN và CHIA SẺ để giúp thí sinh giành tấm vé "Tái Sinh" 500 triệu -
2 Bình chọn
BÀI DỰ THI KHÁC