hồ sơ dự thi

DA19127

LOADING IMAGES
- BÌNH CHỌN và CHIA SẺ để giúp thí sinh giành tấm vé "Tái Sinh" 500 triệu -
0 Bình chọn
Le thi hồng nhung
Huyện tam bình, tỉnh vinh long

E sông va lớn lên quê ở huyện Giang Thành tỉnh kiên giang, một vùng biên giới nghèo. Năm em 22 tuổi sau sự đổ vỡ của cuộc hôn nhân, về chưa được 1 tuần thì đã bị chồng đánh suốt 1 tuần về nhà chồng, sống không được em phải bỏ đi. Và cuộc hôn nhân đó kết thúc. Em lên Cần Thơ tìm việc và ở trọ được 1 năm thì quen được chồng hiện tại. Quen nhau cho đến cái ngày em phát hiện mình có thai và nói với anh ấy thì anh ấy lại càng xa lánh em. Em sống một mình nơi đất khách quê người cùng cái thai 11 tuần.

Từ đó em phát hiện được anh ấy đã quen người con gái khác và luôn kêu em phá bỏ đứa bé đi. Em tuyệt vọng gọi về cho gia đình. Dù sao cũng là cha mẹ sinh ra em. Mẹ kêu em về nhà cha mẹ nuôi, lo cho em đến lúc sinh con ra. Anh ấy chưa bao giờ quan tâm đến, thời gian em mang thai anh ấy và bạn gái chửi rủa em. Khi con gái được 9 tháng thì gia đình anh ấy biết được và lên hỏi cưới em về. Riêng anh ấy chỉ cưới em vì con. Cưới về em sống với cha mẹ chồng quê ở Vĩnh Long còn anh ấy làm ở Cần Thơ, lâu lâu chồng em mới về nhà 1 lần nhưng mấy ai biết được khi cưới về anh ấy đối xử với em như thế nào. “Mày xấu như vậy lại mập lên thì tao đéo mà cần…”Mỗi đêm em chỉ biết ôm con gái nhỏ mà khóc cho số phận của mình.

Vo tình tết 2019 em phát hiện trong điện thoại của anh ấy quen một người con gái khác, trẻ đẹp và muốn ly hôn với em. Em như muốn kết thúc cuộc đời mình nhưng con gái còn nhỏ chỉ mới 3 tuổi, bỏ con lại em không đành lòng. Tình cờ em lên mạng và biết đến chương trình Tái sinh nhan sắc nên thử xem sao. Em muốn thay đổi để làm động lực nuôi dậy con khôn lớn và tìm lại chính mình.

- BÌNH CHỌN và CHIA SẺ để giúp thí sinh giành tấm vé "Tái Sinh" 500 triệu -
0 Bình chọn
BÀI DỰ THI KHÁC