hồ sơ dự thi

DA13877

LOADING IMAGES
- BÌNH CHỌN và CHIA SẺ để giúp thí sinh giành tấm vé "Tái Sinh" 500 triệu -
31 Bình chọn
Huỳnh Thị Mỹ Duyên
Phước Thạnh Châu Thành Bến Tre

Chào chương trình.
Tôi tên Duyên sinh năm 1993 hiện tại là giáo viên tiểu học ở Bến Tre. Khi nhỏ tôi cũng có gương mặt bình thường như mọi người nhưng không hiểu sao đến lớn mặt tôi hai bên không cân xứng nữa. Từ thời cấp 3 tôi bắt đầu cảm thấy gương mặt thay đổi, tôi bắt đầu ý thức được thế nào là tự ti, thế nào là mặc cảm. Tôi không như họ. Tôi bắt đầu ngại nhìn mắt của mọi người. Tôi sợ sẽ nhìn thấy ánh mắt tò mò thắc mắc của họ. Khi mọi người xung quanh xì xầm to nhỏ, tôi luôn không ngừng có những suy nghĩ liệu có phải họ đang nói về tôi không? Càng lớn tôi càng ngại nhìn mình trong gương, tôi không muốn nhìn kĩ gương mặt mình. Đôi khi đi chơi với bạn ai cũng sẽ có những tấm hình đẹp, nhưng tôi thì không. Tôi không dám chụp hình nhiều. Tôi cảm thấy càng tự ti hơn khi nhìn chính hình ảnh của mình.
Đến khi đi dạy, thời gian đầu chưa quen có vài học trò hỏi tôi “Cô ơi mặt cô sao vậy ạ?” “Nhìn mặt cô kì kì ” Nghe câu đó mà tôi thấy nhói dù những đứa trẻ không có ác ý.
Tôi muốn thay đổi nhưng kinh tế gia đình không đủ điều kiện. Ba tôi mất sớm chỉ còn mẹ lo cho hai chị em tôi nên tôi không muốn làm gánh nặng cho mẹ nữa.
Tôi muốn thay đổi, muốn mình có gương mặt mới bình thường như mọi người. Tôi muốn mình có thể tự tin hơn, có đủ can đảm để sống tốt hơn.
Tôi hy vọng chương trình sẽ giúp đỡ tôi. Tôi xin cảm ơn.

- BÌNH CHỌN và CHIA SẺ để giúp thí sinh giành tấm vé "Tái Sinh" 500 triệu -
31 Bình chọn
BÀI DỰ THI KHÁC