hồ sơ dự thi

DA12684

LOADING IMAGES
- BÌNH CHỌN và CHIA SẺ để giúp thí sinh giành tấm vé "Tái Sinh" 500 triệu -
103 Bình chọn
Hoàng Thị Ngoan
9 Trần Cao Vân. Phường Đakao .quận 1.HCM

Em là Hoàng Thị Ngoan. Em sinh ra trong một gia đình nghèo khó. Em ko có được nhiều tình thương từ bố.bố em đã mất khi em mới 2 tuổi. Còn mình mẹ em nuôi 5 anh em ăn học rất khó khăn .2 anh trai em đã mất cách đây mấy năm. H còn 2 anh và em là con út trong gia đình .Với em tuổi 19 là 1 thanh xuân đẹp đẽ. Luôn tràn ngập những ước mơ những khát vọng. Em chỉ 1 ước mơ nho nhỏ. Mong muốn trở thành 1 kĩ thuật viên spa.nhưng điều đó có lẽ em ko bao h thực hiện được .vì em kém may mắn khi không có được ngoại hình ưa nhìn.

Khi em đã thấp lại còn bị mập nữa.nhiều khi đứng trước gương chính bản thân em còn chán nữa là người khác nhìn vô .em buồn và tự ti lắm mặc .dù em đã thử rất nhiều cách giảm cân. Từ chăm chỉ tập luyện .có khi em còn nhịn ăn tới mức bị xỉu luôn. Chắc cơ địa em khó.nên ko hiệu quả là mấy. Em rất ngại khi giao tiếp. Và đặc biệt em chưa 1lần ngĩ tới những bộ đồ gợi cảm. Những chiếc đầm body… Chứ. Em tổn thương hơn khi ngày nào cũng nnghe những lời ác ý.chỉ trỏ. Con lợn lùn.em nào vừa béo vừa lùn …đồ con lợn. Thậm chí mọi người còn xa lánh em.đến người iê em.cũng khinh bỉ oy chia tay em.Có người ác miệng còn so sánh em.nhìn mày với con lợn chả khác nhau là mấy nhỉ.vừa lùn vừa mập như mày mà cũng làm về thẩm mỹ thì ai tin được cơ chứ …

Thật sự khi nghe xong những lời nói đó. Em rất buồn. Cảm thấy mình bị xúc phạm Dường như mọi thứ như đang quay lưng với em.Công việc, tình yeu, cuộc sống ko được thuận lợi, ước mơ trở thành 1 nhân viên spa cũng dần bị dập tắt…May mắn em được biết đến chương trình Tái sinh nhan sắc. Nên em đăng ký tham gia em rất mong chương trình và BVTM Đông Á giúp đỡ em . Em chỉ mong mình có được thân hình hoàn chỉnh. Để em có những cơ hội.để em thực hiện ước mơ mà bấy lâu nay em luôn ấp ủ. Em chân thành cảm ơn chương trình Tái sinh nhan sắc.và BVTM Đông Á rất nhiều.

- BÌNH CHỌN và CHIA SẺ để giúp thí sinh giành tấm vé "Tái Sinh" 500 triệu -
103 Bình chọn
BÀI DỰ THI KHÁC