hồ sơ dự thi

DA11722

LOADING IMAGES
- BÌNH CHỌN và CHIA SẺ để giúp thí sinh giành tấm vé "Tái Sinh" 500 triệu -
224 Bình chọn
Hoàng Minh Hợi
Bản Vắc, xã Xuân Hoà, huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai

Em xin tự giới thiệu. Em tên là Hoàng Minh Hợi, em là dân tộc Tày sống ở vùng núi của tỉnh Lào Cai. Hiện nay em đang theo học làm hướng dẫn viên du lịch ở Hà Nội. Từ nhỏ, sau một lần thay răng thì ngoại hình em trở nên như bây giờ. Điều này làm em rất mất tự tin trong giao tiếp với mọi người xung quanh. Nhiều lúc cũng cảm thấy buồn và tủi thân khi bị mọi người lấy ngoại hình của mình ra làm chuyện để bàn tán, nói xấu mình. Những lúc như vậy em chỉ muốn ngủ một giấc dậy thì ngoại hình mình được thay đổi. Những lời nói chê bai, chế giễu ấy em nghe nhiều cũng thành quen rồi và dường như bây giờ đã chai lì với nó . Mọi người nói gì cũng chỉ biết lẳng lặng bỏ đi. Có lúc, em như trầm cảm, muốn tìm một nơi nào đó chỉ có riêng bản thân em thôi, để không còn nghe những lời bàn tán dị nghị nữa. Nhiều lúc muốn tham gia vào các chương trình của lớp, của trường để được hoà đồng với mọi người, xong rồi lại thôi bởi em tự ti về ngoại hình của bản thân. Và đôi khi chụp một bức ảnh chung với bạn bè cũng vắng bóng những nụ cười của em. Ngoài ra môi của em cũng dầy, mọi người cũng hay chê bai nói này nói nọ nên em muốn phẫu thuật để mỏng đi. 14 năm qua kể từ khi thay răng đến giờ, Em đã cố gắng để vượt qua mọi thứ, nhiều lần muốn xin bố mẹ đưa mình đi làm lại răng nhưng khi nghĩ đến hoàn cảnh ra đình mình rồi lại thôi. Làm sao bố mẹ em có đủ một khoản tiền lớn như vậy chứ, chỉ mỗi tiền học phí cho em đi học cũng đã vất vả lắm rồi.
Hiện nay, em cũng là sinh viên năm 3, sang năm là đi thực tập. Nếu vẫn ngoại hình như vậy chắc chắn em sẽ bỏ lỡ rất nhiều cơ hội trong đó có ước mơ có hoài bão của em là trở thành 1 hướng dẫn viên du lịch.
Đến khi biết chương trình” Tái sinh Nhan sắc” do Bệnh Viện Thẩm Mỹ Đông Á tổ chức. Đã tạo thêm cho em nhiều động lực, tạo cho em và nhiều người khác có ngoại hình không được may mắn nhiều cơ hội để viết tiếp những ước mơ còn đang dang dở.
Em rất cảm ơn Bệnh Viện Thẩm Mỹ Đông Á đã tổ chức một chương trình rất ý nghĩa và nhân văn này.
Mong mọi người hãy bầu chọn cho em và nhiều thí sinh kém may mắn khắc để chúng em có một cuộc sống tốt hơn, không phải lo âu suy nghĩ về ngoại hình khi làm một việc gì đó.
Em xin chân thành cảm ơn!

- BÌNH CHỌN và CHIA SẺ để giúp thí sinh giành tấm vé "Tái Sinh" 500 triệu -
224 Bình chọn
BÀI DỰ THI KHÁC