hồ sơ dự thi

DA20132

LOADING IMAGES
- BÌNH CHỌN và CHIA SẺ để giúp thí sinh giành tấm vé "Tái Sinh" 500 triệu -
814 Bình chọn
Hồ Thị Thơm
Số nhà 12, ngách 2, ngõ 2, đường Trần Quốc Toản, phường Hà Huy Tập, TP. Vinh, Nghệ An

Kính gửi ban tổ chức chương trình Tái sinh nhan sắc – Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á. Em tên là Hồ Thị Thơm, năm nay 22 tuổi hiện đang là sinh viên năm cuối chuyên ngành kế toán trường Đại học Kinh tế Nghệ An. Em sinh ra và lớn lên trong một gia đình 5 chị em, em là con thứ hai, khác với người chị và những người em của em tuy cùng một mẹ sinh ra nhưng em không được lành lặn như chị, em của em. Từ lúc sinh ra em bị bẩm sinh sứt môi hở hàm ếch.
Khi còn nhỏ nhìn những ánh mắt của mọi người xung quanh có chút gì đó sợ hãi, em ngại khi tiếp xúc với em, em không biết lí do vì sao họ lại có những biểu cảm như vậy. Em vẫn sống cuộc đời như những đứa trẻ bình thường khác: cùng vui chơi, cùng cười đùa với mọi người. Nhưng khi bắt đầu có nhận thức em bắt đầu sống khép kín lại, thu mình hơn với những người xung quanh. Em đã gặp rất nhiều khó khăn, sợ hãi và tự ti về bản thân rất nhiều. Khác với những đứa trẻ cùng tuổi với em, trong khi chúng nó vui đùa cùng bạn bè, người thân… còn em thường xuyên bị giễu cợt, cười nhạo, thậm chí là trung tâm của những trò đùa ác nghiệt của bọn nó. Trong những giờ học tiếng việt hay tập hát mỗi khi em lên bảng, chúng bạn đều cười ồ lên một tiếng thật to. Thầy cô, người thân nhìn em bằng ánh mắt thương xót, em dè… Năm nay em là sinh viên học năm cuối, sắp ra trường với ngoại hình xấu xí em gặp rất nhiều khó khăn khi đi xin việc đúng với chuyên ngành kế toán em đang học.
Tuy gia đình đã đưa em đi nhiều nơi để làm đẹp nhưng với chi phí quá cao cho cuộc phẩu thuật gia đình em không thể trang trải được. Thu nhập chính gia đình đều một mình bố em buôn bán nhưng phải nuôi mấy chị em ăn học, nuôi em và một em gái sau ăn học đại học, một em trai đang học lớp 9. Dù thu nhập có khá giả nhưng nuôi các con ăn học với trang trải cuộc sống hằng ngày nên không có số tiền lớn để đưa em đi phẩu thuật. Đối với một người con gái như em khi mang khiếm khuyết trên mặt em thấy rất tự ti,mặc cảm khi nói, tiếp xúc, giao tiếp với người xung quanh, với người lạ, tự ti khi tìm một người bạn mới. Ra đường hay đi đâu đó em luôn đeo khẩu trang, em không muốn người khác nhìn vào gương mặt xấu xí của mình. Em không biết chia sẻ những suy nghĩ của mình với ai khi buồn và có nhiều lần còn không giám chia sẽ vì quá tự ti về mình.
Thật may mắn, tình cờ em biết tới chương trình Tái sinh nhan sắc qua một trang mạng xã hội, đây là một chương trình rất ý nghĩa và nhân đạo, qua đây em có thể chia sẽ những suy nghĩ của mình về bản thân hay những khó khăn, mặc cảm tự ti mà em gặp phải. Em rất mong muốn có cơ hội được tham gia chương trình này để giúp em có thể thay đổi diện mạo cũng như thay đổi cuộc sống của em hiện giờ, để em có thể sống tự tin, mạnh mẽ hơn với chính mình. Em xin chân thành cảm ơn chương trình, kính chúc ban tổ chức chương trình thật nhiều sức khỏe!

- BÌNH CHỌN và CHIA SẺ để giúp thí sinh giành tấm vé "Tái Sinh" 500 triệu -
814 Bình chọn
BÀI DỰ THI KHÁC