hồ sơ dự thi

DA12144

LOADING IMAGES
- BÌNH CHỌN và CHIA SẺ để giúp thí sinh giành tấm vé "Tái Sinh" 500 triệu -
34 Bình chọn
Hà Thị Thư
Tử Du-Lập Thạch- Vĩnh phúc

Em sinh ra và lớn lên từ vùng quê nghèo. Bởi quyết tâm thay đổi số phận em đã cố gắng học lên đại học. Hiện tại em đã tốt nghiệp tháng 6/2018. Bao nhiêu sự cố gắng vất vả của bố mẹ đã giúp cho em có trong tay tấm bằng đại học ngày hôm nay. Nhưng hiện tại em vẫn đang gặp khó khăn khi mình tìm việc làm và tiếp xúc với mọi người bởi ngoại hình tự ti của mình.
Gia đình em có 5 chị em gái, các chị hiện tại đều đã lập gia đình. Bố em mất hồi em còn học năm nhất đại học. Tưởng rằng cánh cửa đại học đã đóng lại nhưng nhờ sự chắt chiu của mẹ, sự đùm bọc của các anh chị em trong nhà nên em mới có ngày hôm nay.
Để có thể giúp đỡ mẹ biết mẹ đang mang bệnh trong người nhưng em vẫn động viên mẹ hàng ngày hãy mạnh khỏe để đợi đến ngày con kiếm được tiền để có thể nuôi mẹ mẹ nhé.
Mong muốn của em hiện tại có thể thay đổi chút ngoại hình cho em ưa nhìn hơn để cho em thuận tiên trong tìm kiếm công việc của mình. Trong cuộc sống em luôn nỗ lực và luôn luôn hi vọng sẽ có bất ngờ kì tích đến với mình. Em rất mong mình sẽ là một trong các thí sinh may mắn được nhận giải thưởng hỗ trợ của chương trình.
Em xin cám ơn rất nhiều ạ!

- BÌNH CHỌN và CHIA SẺ để giúp thí sinh giành tấm vé "Tái Sinh" 500 triệu -
34 Bình chọn
BÀI DỰ THI KHÁC