hồ sơ dự thi

DA14333

LOADING IMAGES
- BÌNH CHỌN và CHIA SẺ để giúp thí sinh giành tấm vé "Tái Sinh" 500 triệu -
38 Bình chọn
Dương Thị Liên
Huyện Ba Vì - TP Hà Nội

Em xin gửi lời chào tới các anh chị trong Ban tổ chức chương trình Tái Sinh Nhan Sắc – Bệnh Viện Thẩm Mỹ Đông Á.
Qua tìm hiểu trên Internet của chương trình với thông điệp mà chương trình muốn hướng tới cho các bạn trẻ bị dị tật nhưng có khát khao và không ngừng ước mơ thay đổi cuộc sống theo hướng tốt đẹp hơn. Bản thân em là một người bị dị tật ở mặt khiến em cảm thấy rất tự ti khi giao tiếp với bạn bè, đặc biệt là người lạ, không chỉ vậy hiện tại em là chuyên viên kỹ thuật nghiên cứu phát triển sản phẩm, thời gian tiếp xúc với đồng nghiệp, khách hàng và các đối tác trong ngành đó là một sự e ngại của cá nhân em cũng như của họ, đó chính là các câu hỏi như em bị làm sao hay họ sử dụng những câu nói cảm than ngạc nhiên. Do đó làm cho cuộc giao tiếp trở nên mất tính tự nhiên đi rất nhiều.
Trong cuộc sống ai cũng mong muốn có một sự hoàn thiện, hoàn hảo bản thân, tuy nhiên mỗi người có một hoàn cảnh và tính chất khó khăn riêng. Đối với cá nhân em, hoàn cảnh gia đình khó khăn, bố mẹ làm nông nghiệp và bố em không đi làm nặng được chỉ làm việc nhẹ nhàng, do đó phần lớn mẹ em là người lao động chính trực, gia đình vùng nông thôn.
Dị tật này là sự cản trở lớn trong những bước khởi đầu trên con đường sự nghiệp của mình. Vì vậy em muốn nhờ tới sự trợ giúp của chương trình để có thể thay đổi dị tật trên, có thể giúp em gạt bỏ những định kiến và hoài nghi về sức khỏe của mình với đồng nghiệp bạn bè cũng như khách hàng và đối tác công việc, ngoài ra trong tương lai cũng có thể vấn đề ngoại hình giúp em có thể có nhiều cơ hội mới hơn trong cuộc sống, cũng như có cuộc sống vui vẻ và hoàn mỹ hơn với gia đình và người thân.
Em rất mong nhận được sự trợ giúp của chương trình. Chúc chương trình ngày càng phát triển và thông điệp của chương trình hướng tới những điều tốt đẹp hơn, gạt bỏ tự ti, định kiến với những người dị tật, không chỉ lan tỏa trong chính bản thân những con người khiếm khuyết ấy, mà còn có sức ảnh hưởng trong toàn xã hội, đặc biệt là giới trẻ- những con người dám mơ ước và không ngừng khát khao thay đổi để có cuộc sống tốt đẹp hơn.

- BÌNH CHỌN và CHIA SẺ để giúp thí sinh giành tấm vé "Tái Sinh" 500 triệu -
38 Bình chọn
BÀI DỰ THI KHÁC