hồ sơ dự thi

DA23519

LOADING IMAGES
- BÌNH CHỌN và CHIA SẺ để giúp thí sinh giành tấm vé "Tái Sinh" 500 triệu -
0 Bình chọn
Đinh Thị Quốc Hương
138 đường trần bình trọng.phường phú thọ tp thủ dầu một bình dương

Từ lúc nhỏ tôi đã có ngoại hình vừa mập vừa lùn.đi học hay di đâu cũng bị bạn bè che cười và ko chơi với mình. Từ nhỏ lớn lên thì dươc người ta làm mai mối đi lấy chồng.sau khj lấy chồng thì bị chồng đối xử không tốt còn bi đánh đập và có bồ bịt ở ngoài. Tôi biết được va nói vói gia đình chồng nhưng gia đình chồng không những ko nói tiếng nào mà còn nói mầy có đi làm gái cũng không ai thèm. Sau nhiều năm tháng trôi qua mọi chuyện cứ tiếp diễn tương tự thì tôi không chịu dựng nỗi và tôi đã rời khỏi gia đình để đi làm tự nuôi con cho đến bây giờ. Thời gian tôi ra ngoài xã hội đi làm tôi cũng giang nan và khổ nhọc vì trình độ không có nên công củng khó khăn.

Không ai giúp đỡ cho tôi mà còn bị đì về cong việc. Những công việc không phải của tôi nhưng họ vẫn bắt tôi phải làm. Khi làm khi làm hư thì họ đổ lổi cho tôi và tôi ngày nào củng bị cấp trên la. Ngày nào tôi cũng phải rơi nước mắt nhưng không dám nói dù chỉ một lời. Vì tôi nghĩ nếu ko cố gắng thì ko co tiền để nuôi con. Tôi đi làm một thời gian rất lâu thì tôi gặp được một bạn cùng quê với tôi.

Bạn ấy ở gần nhà tôi dưới quê, ban ấy cũng hổi thăm tôi như thế nào thì tôi đã trò chuyện về nổi lòng bấy lâu mà ko một ai thấu hiểu mà thông cảm cho tôi.sau khi nghe tôi trâm sự bạn ấy đã giúp tôi với một công việc mới đó là làm tóc ban ấy đã chỉ tôi làm tôi cố gắng rất nhiều vì tôi nghỉ đây là cơ hội cuối cùng của tôi trong đời nhưng mọi chuyện ko như tôi nghỉ. Vì bản thân và ngoại hình tôi ko mà công việc củng ko xuông xẻ. Tiệm tôi làm càng ngày càng vắng khách, em tôi làm thợ làm cùng tôi thì mấy người nhưng mổi lần đến lượt tôi thì khách ko chịu làm mà yêu cầu người khác và mổi khi tôi đi làm việc gì thi tôi cũng bị chặm lại và mọi việc cái gì cũng ko được thành công. Cuộc sống vẩn khó khăn, tôi cứ tưởng có được công việc tốt thì sẽ được thay đổi nhưng đến hiện tại tôi cũng không thành công được gì. Chắc có lẽ do ngoại hình của tôi!

- BÌNH CHỌN và CHIA SẺ để giúp thí sinh giành tấm vé "Tái Sinh" 500 triệu -
0 Bình chọn
BÀI DỰ THI KHÁC