hồ sơ dự thi

DA11595

LOADING IMAGES
- BÌNH CHỌN và CHIA SẺ để giúp thí sinh giành tấm vé "Tái Sinh" 500 triệu -
78 Bình chọn
Đặng Thị Hồng Thắm
9/27, tổ 51 Khu phố 6, Đường thống nhất, Phường 15, Quận Gò Vấp, HCM

Em chào chương trình ” Tái sinh Nhan Sắc”. Em tên là Đặng Thị Hồng Thắm , sinh ra và lớn lên ở Yên Bái, gia đình em có 6 Anh, Chị em, Ba em mất sớm từ khi em 18 tuổi, Một mình Mẹ em vất vả nuôi 6 anh chị em, Em sinh ra không được may mắn như các Anh, Chị trong gia đình.Năm nay Mẹ em đã 68 tuổi rồi, không còn khả năng lao động nữa,.. Em học Kế toán và đã ra trường được mấy năm rồi nhưng vẫn chưa xin ở đâu được một công việc ổn định để phụ giúp Mẹ,Em ở Hà Nội được 1 năm nhưng cv vẫn bấp bênh.

Em quyết định vô Sài gòn để tìm cơ hội may mắn, nhưng cuộc sống Sài Thành thật sự quá khắc nghiệt, nó khiến em nhiều lúc thấy gục gã vì bất lực,..Nhưng nghĩ đến Mẹ và gia đình Em vẫn cố gắng, nhưng công việc vẫn dậm chân tại chỗ,..em đã đi làm đủ các công việc để kiếm sống, rồi tiết kiệm để đi phẫu thật, nhưng bao năm qua thực sự để góp 1 số tiền lớn để đi phẫu thuật là rất khó, Nếu không may mắn được chọn là nhân vật của chương trình, em có thể xin Bác sĩ cho em cơ hội phẫu thuật trả góp được không ạ.Được phẫu thuật là điều rất quan trọng với em từ khi em ý thức được vẻ đẹp bề ngoài chiếm vị trí không nhỏ trong cuộc sống này. (Em muốn mình xóa bỏ đi những gì mà trong suốt 15 năm qua em đã phải sống trong mặc cảm, tự ti, và sự đấu tranh tâm trí của bản thân.)

Là con gái ai cũng mong muốn mình có một diện mạo, một khuôn mặt cân đối để tự tin giao tiếp với mọi người,để có 1 công việc thuận lợi,…so với các bạn cùng trang lứa thì đã có gia đình hạnh phúc, có công việc ổn định, còn với em thì điều đó là quá khó,Chính vì có khuôn mặt lệch nên bạn trai e đã bỏ E để chạy theo 1 cô gái khác,… từ khi sinh ra em cũng có khuôn mặt cân đối như bao người khác, nhưng đến năm 14 tuổi thì bị tai nạn nhỏ nên khiến cho khuôn mặt trở nên biến dạng và bị lệch về một bên rõ rệt, khiến em luôn luôn mặc cảm với bản thân và sống khép kín không muốn giao tiếp với ai, vì mỗi khi giao tiếp em rất mất tự tin, và quan trọng hơn là khó khăn trong ăn uống, mỗi lần nhai đều nghe có tiếng kiêu rất to, mỗi lần chụp ảnh thẻ để đi xin việc E đều phải ngậm kẹo, để cho ko ai biết được mình bị lệch 1 bên hàm, nhưng cũng không cải thiện được, vì hàm em bị lệch rất rõ,.. em có đi thăm khám ở nhiều bệnh viện nhưng vì chi phí quá cao nên em không thể phẫu thuật được.

Rất may mắn là em được biết về chương trình “Tái Sinh Nhan Sắc“ dù có tham gia muộn nhưng em vẫn quyết tâm đăng ký tham gia chương trình(Đây là lần thứ 4 em tham gia tất cả các chương trình mà các bệnh viện có tổ chức, nhưng chưa bao giờ may mắn cả, Em hy vọng lần này may mắn sẽ mỉm cười với em) , để có thể thay đổi diện mạo và có một cuộc sống tốt hơn, một công việc ổn định, để hoà mình với cộng đồng,.. và điều quan trọng hơn cả là em rất yêu thích hát ,đam mê diễn xuất,,..và em có kinh doanh online hàng mỹ phẩm ( Vì khuôn mặt như vậy nên em đã phải từ bỏ niềm đam mê của mình) vì có khuôn mặt không cân đối và chiều cao khiêm tốn luôn khiến e mặc cảm với bản thân nên chưa bao giờ làm được điều đó. Một người bạn đã từng nói với em rằng: “Thăng trầm cuộc sống, đời người ai cũng có. Hãy cố gắng vượt qua tất cả, sau giông bão sẽ là những ngày nắng ấm”. Và em /hy vọng rằng chương trình cho Em một cơ hội để có thể thay đổi diện mạo, thay đổi số phận (Với người khác thay đổi để đẹp toàn diện, nhưng với em,E chỉ mong muốn mình có 1 khuôn mặt cân đối như bao người khác thôi, để em có thể tự tin thực hiện ước mơ của mình).
Em cảm ơn chương trình đã tạo điều kiện cho những người kém may mắn về ngoại hình như chúng Em có 1 cơ hội để thay đổi./
Em xin cảm ơn!

- BÌNH CHỌN và CHIA SẺ để giúp thí sinh giành tấm vé "Tái Sinh" 500 triệu -
78 Bình chọn
BÀI DỰ THI KHÁC