hồ sơ dự thi

DA18548

LOADING IMAGES
- BÌNH CHỌN và CHIA SẺ để giúp thí sinh giành tấm vé "Tái Sinh" 500 triệu -
0 Bình chọn
Cao thi thu trang
1/15 ap thi tu ,thi tran rach goi,chau thanh A ,hau giang

Xin chào các anh chị và đoàn bác sĩ chăm sóc sắc đẹp cho phụ nữ, em xinh chân thành cảm ơn và chúc các anh chị và các bác sĩ luôn luôn thành công tốt đẹp.

Em xin giới thiệu. Em có một gia đình trừ ba mẹ thì em có được 4 anh em, 2 trai và 2 gái. Nhưng tất cả đều đã có gia đình, em có một đứa em gái, gương mặt nó dễ nhìn và dễ thương hơn em. Nhưng gia đình em không may khi mẹ em đã mất hơn một năm vì căn bệnh ung thư quái ác. Giờ chỉ còn có ba em, cái nỗi đau mất đi một người mẹ, cho đến giờ nó vẫn còn ám ảnh trong lòng em, lúc nào em cũng cảm thấy có lỗi với mẹ mình, vì em chưa bao giờ chăm sóc cho mẹ mình cả. Nhưng không ai hiểu được em, đêm nào cũng nằm khóc một mình. Em là người có lỗi và lúc nào cũng nói một mình: con xin lỗi má, dù biết rằng những lời nói này không còn giá trị nữa vì mẹ đã không còn trên cõi đời này nữa, còn nợ mẹ một lời xin lõi, mẹ của con ơi.

Còn hiện giờ riêng bản thân em đã có chồng và một con gái, em có chồng nhưng em chưa bao giờ được hạnh phúc. Cái hạnh phúc mà người phụ nữ nào cũng có còn riêng em mọi thứ đều không có. Em chỉ cần có một chút xíu thôi cũng không có. Chứ huống gì là nhiều, em xin lỗi nếu nói ra thì chắc nói hoài không hết. Em chỉ nói được bao nhiêu đây thôi, em xin lỗi, còn riêng về bản thân em. Em có một gương mặt xấu, em không đủ tự tin, đã từ lâu em rất khát khao mình được một chút nhan sắc thôi cũng được. Trời ơi, cái cảm giác của em nếu được lên bàn để phẫu thuật. Dạ xin thưa em mừng dữ lắm luôn. Em mừng như mình đang chết đi sống lại vậy đó. Em không biết tả cảm giác như thế nào nữa và cũng đã từ lâu em ước gì mình được có tiền để được phẫu thuật để thayd dổi gương mặt của mình.

Những em hoàn toàn thất vọng vì em có nằm mơ cũng không có. Vì số tiền phẫu thuật rất lớn so với em. Em chỉ khao khát và mơ ước thôi, nhưng hôm nay em thấy có chương trình về làm đẹp, em mừng dữ lắm. Em chỉ ước chương trình hãy cho em được tham gia. Cứ mỗi lần em nhìn trên TV, em thấy các bạn thay đổi, em ước gì em cũng được đúng trên đó vẫy tay chào xuống các bạn. Hi vọng chương trình hãy cho em được tham gia, em cầu xin hãy cho em với. Em xin chân thành cảm ơn.

- BÌNH CHỌN và CHIA SẺ để giúp thí sinh giành tấm vé "Tái Sinh" 500 triệu -
0 Bình chọn
BÀI DỰ THI KHÁC